motortrivia.com
BUSINESS NEWS   •   MAIN PAGE   •   HOME   •   ABOUT MOTORTRIVIA   •   CONTACT
Porsche Classic Partner
 
 
ข่าวประชาสัมพันธ์ Wednesday, 24 September, 2014 2:29 PM
800x
 
AAS Auto Service
ได้รับการแต่งตั้งให้เป็น Porsche Classic Partner แห่งแรกของโลก
 
baปอร์เช่ ประเทศไทย โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่าย ปอร์เช่ อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ได้รับความไว้วางใจจากโรงงาน ปอร์เช่ เอจี ประเทศเยอรมนี แต่งตั้งให้เป็น Porsche Classic Partner หรือ ศูนย์รถยนต์ปอร์เช่ คลาสสิค พาร์ทเนอร์ แห่งแรกของโลก โดย Mr. Martine Schlotterer ผู้อำนวยการฝ่ายบริการหลังการขายภาคพื้นเอเซีย แปซิฟิก (Porsche Asia Pacific After sales Director) ตัวแทนจากทางโรงงาน ปอร์เช่ ได้ให้เกียรติมามอบประกาศนียบัตร Porsche Classic Certificate ในโอกาสพิเศษครั้งนี้ ณ ศูนย์ปอร์เช่ กรุงเทพฯ ถนนวิภาวดีรังสิต

baMr. Schlotterer กล่าวว่า "ศูนย์รถยนต์ปอร์เช่ คลาสสิค พาร์ทเนอร์” มีวัตถุประสงค์ในการจัดตั้งขึ้น เพื่อการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่รัก และหลงใหลในรถยนต์ปอร์เช่คลาสสิคในเมืองไทย ด้วยการมอบความเชื่อมั่นในการดูแลรักษา และการให้บริการรถยนต์ปอร์เช่ คลาสสิค ตามมาตรฐานจากโรงงานปอร์เช่เยอรมนี 100% และยึดคำกล่าวที่ว่า ไม่ว่าลูกค้าจะครอบครองรถยนต์ปอร์เช่รุ่นใหม่ หรือรถยนต์ปอร์เช่รุ่นคลาสสิคอยู่ก็ตาม เพราะปอร์เช่นั้น เชื่อว่าจะไม่มีรถยนต์ปอร์เช่รุ่นเก่า แต่จะมีเพียงเจ้าของใหม่เท่านั้น จึงเป็นหลักการในการให้บริการสมบูรณ์แบบ และสิ่งที่ปอร์เช่ดำเนินการร่วมกับ เอเอเอสฯ ในฐานะ Partner หมายถึงการรักษามรดกอันล้ำค่าของรถยนต์ปอร์เช่ คลาสสิค ให้คงอยู่ด้วยการบริการและดูแลที่เป็นเลิศ ตลอดจนการมอบการรับประกัน และการซ่อมบำรุงให้รถปอร์เช่คลาสสิคนั้น อยู่ในสภาพที่สมบูรณ์แบบที่สุด"

ba"เอเอเอสฯ มีศักยภาพและความพร้อมทุกประการ ทั้งทีมวิศวกรที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านเทคนิค และผ่านการฝึกฝน อบรม รวมถึงได้รับการรับรองจากโรงงานปอร์เช่ เยอรมนี ที่สำคัญ เอเอเอสฯ ยังมีความพร้อมในเรื่องของอุปกรณ์ เทคโนโลยี และการอัพเดทเครื่องมือพิเศษที่ทันสมัย ตลอดจนอุปกรณ์อะไหล่ที่ครบครัน สำหรับรถยนต์ปอร์เช่ คลาสสิค ทุกรุ่นจากโรงงานปอร์เช่โดยตรง ซึ่งนั่นคือสิ่งที่สำคัญที่สุด"

baMr. Schlotterer กล่าวเพิ่มเติมว่า "ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะได้รับเลือกให้เป็น Porsche Classic Partner เพราะศูนย์ปอร์เช่คลาสสิค พาร์ทเนอร์ นั้น จะต้องผ่านการรับรอง ตามกฎเกณฑ์ที่โรงงานปอร์เช่ เยอรมนีกำหนด สิ่งสำคัญคือ จะต้องแสดงให้เห็นถึงความตั้งใจ และความทุ่มเทต่อปอร์เช่ คลาสสิค อย่างสูงสุด เพื่อให้มั่นใจได้ว่า จะสามารถดูแลรถยนต์ปอร์เช่ คลาสสิค ได้ทุกรุ่น อีกทั้งจะต้องมีความเข้าใจในเรื่องเทคโนโลยีทางวิศวกรรมจากอดีตสู่ปัจจุบัน ตลอดจนจะต้องแสดงให้เห็นถึงนโยบาย และการสร้างคุณค่าให้แก่รถยนต์ปอร์เช่ คลาสสิค เพื่อรองรับลูกค้าในตลาดได้อย่างแท้จริง"

ba"เอเอเอสฯ มีคุณสมบัติเหล่านี้ทั้งหมด ด้วยข้อพิสูจน์ที่ เอเอเอสฯ ได้รับเลือกจาก Porsche Asia Pacific ให้เป็นศูนย์กลางการอบรม Porsche Classic Training ในปีที่ผ่านมา จนถึงปีปัจจุบันอีกด้วย สิ่งที่กล่าวมาทั้งหมดนี้ จึงแสดงให้เห็นว่า เอเอเอสฯ มีความพร้อมและศักยภาพ จึงได้ผ่านการพิจารณาจากโรงงานฯ และได้รับความไว้วางใจแต่งตั้งให้เป็น Porsche Classic Partner แห่งแรกของโลก"
 
Porsche Classic Partner
 
สิทธิประโยชน์ของผู้ครอบครองรถยนต์ปอร์เช่ คลาสสิค
baสิทธิประโยชน์ของลูกค้าที่ศูนย์ปอร์เช่ คลาสสิค แห่งนี้คือ การมอบความเชื่อมั่นให้แก่ลูกค้าที่ครอบครองรถยนต์ปอร์เช่ คลาสสิค ให้ได้รับความสนุกสนานไปการขับขี่รถยนต์ปอร์เช่ คลาสสิค ที่ท่านรักอย่างปลอดภัยและสบายใจ และหากกรณีที่รถเกิดปัญหา ก็จะมีศูนย์บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน นำรถยนต์ปอร์เช่ของท่านกลับมาดูแลอย่างปลอดภัย โดยทีมวิศวกรที่ได้รับการรับรองจากโรงงาน คอยให้การบริการตามมาตรฐานโรงงานอย่างใกล้ชิด

baสำหรับในเมืองไทยนั้น มีลูกค้าที่ครอบครองรถยนต์ปอร์เช่ คลาสสิค เป็นจำนวนไม่น้อย และยังมีเจ้าของรถยนต์ปอร์เช่ คลาสสิค ที่อยู่ในเขตภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ก็ให้ความไว้วางใจในการส่งรถยนต์ปอร์เช่ คลาสสิค เข้ามารับการดูแลและบริการจากทางเอเอเอสฯ ด้วยเช่นกัน เพราะความเชื่อมั่นในศูนย์บริการของเอเอเอสฯ ที่มีทีมวิศวกรที่มีฝีมือ และความพร้อมในส่วนของ Porsche Classic Workshop ที่มีพื้นที่ช่องซ่อมบริการและบำรุงรักษา นอกจากนี้ ทีมวิศวกรยังสามารถติดต่อประสานงานการทำงานร่วมกับ Porsche Asia Pacific และ Porsche AG เพื่อปรึกษา วิเคราะห์ แก้ไขปัญหาทางเทคนิค และการดูแลซ่อมแซม พร้อมอะไหล่จากโรงงานได้โดยตรงตามมาตรฐานโรงงาน
 
Porsche Classic Partner
 
โชว์รูม Porsche Centre Bangkok
baสำหรับโชว์รูม Porsche Centre Bangkok ที่ได้รับการตกแต่งใหม่แห่งนี้ ภายในพื้นที่โชว์รูมยังมี Porsche Classic Corner ซึ่งเป็นมุมจัดแสดงรถยนต์ปอร์เช่ คลาสสิค รุ่นต่างๆ เพื่อบอกเล่าเรื่องราวความเป็นมาของรถยนต์ปอร์เช่ในอดีต ที่มีเรื่องราวน่าสนใจ ไว้คอยให้ท่านแวะเวียนเยี่ยมชมได้อย่างใกล้ชิด

baนอกจากนี้ เอเอเอสฯ ยังได้เปิดรับสมัครสมาชิก Porsche Classic Card ที่มอบสิทธิประโยชน์ต่างๆ อาทิ ส่วนลดค่าแรง ค่าอะไหล่ โปรแกรมการบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน Porsche Roadside Assistance ตลอด 24 ชั่วโมง ส่วนลดในการบริการทำความสะอาด ด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลรักษารถยนต์ระดับพรีเมี่ยม Autoglym ตลอดจนการให้คำแนะนำ ข่าวสารและสิทธิประโยชน์อื่นๆ อีกมากมาย

baกว่า 20 ปีที่เอเอเอสฯ ตั้งใจและทุ่มเทพัฒนาการให้การบริการ ด้วยใจ ไปพร้อมกับการพัฒนาบุคคลากร โดยยึดหลักนโยบายหรือคติพจน์ที่ว่า "AAS Looking After YOU and Your CAR" - เอเอเอส ดูแลทั้งรถและคุณ วันนี้เอเอเอสฯ ได้พิสูจน์ความสำเร็จอีกขั้น ด้วยการเป็นตัวแทน ศูนย์รถยนต์ปอร์เช่ คลาสสิค พาร์ทเนอร์ แห่งแรกของโลก และเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของคนไทย ซึ่งเอเอเอสฯ สัญญาว่า จะเป็นส่วนสำคัญในการดูแลยนตรกรรมระดับโลกอย่าง Porsche Classic มรดกอันล้ำค่า ที่ถูกถ่ายทอดจากรุ่นสู่รุ่น ให้สามารถขับเคลื่อนได้อย่างสมบูรณ์ที่สุด เพื่อมอบให้แด่ผู้ที่รักและหลงใหลในยนตรกรรมปอร์เช่ คลาสสิค และนี่คือสิ่งที่เอเอเอสฯ ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่อย่างเป็นทางการเท่านั้น ที่จะมอบให้คุณได้

baปอร์เช่ ประเทศไทย โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส ผู้นำเข้าและตัววแทนจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่ อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เท่านั้น ที่มีศูนย์บริการตามมาตรฐานและทีมวิศวกรที่มากประสบการณ์ ซึ่งได้รับการฝึกอบรมจากทางโรงงานปอร์เช่ ประเทศเยอรมันนีโดยตรง พร้อมการันตีด้วยรางวัล Porsche Service Excellence Award จากการตรวจสอบคุณภาพประจำปี รวมถึงทีมวิศวกรที่ได้รับการรับรอง และผ่านการทดสอบจากโรงงานในระดับเหรียญทอง (Zertifizierter Porsche Techniker - Gold Expert) ซึ่งเป็นมาตรฐานสูงสุดของปอร์เช่ คอยให้บริการรถยนต์ปอร์เช่ของท่าน

baสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับรถยนต์ปอร์เช่ คลาสสิค ได้ที่แผนกขาย โทร. 02-522-6655 ต่อ 101-103 หรือเยี่ยมชมเว็บไซด์ได้ที่ www.porsche.co.th •
 
 
 
PORSCHE CENTRE BANGKOK   •   CLICK IMAGES TO ENLARGE
   
 
M A N U F A C T U R E R S   I N D E X  :
•  MORE ABOUT PORSCHE : CLICK
800x
R E L A T E D   N E W S  :
• BIZZ NEWS : Porsche Centre Bangkok โดย AAS ปรับโฉมใหม่ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่มากกว่า
• GROUP TEST : Porsche Macan ทดลองขับคอมแพ็กต์เอสยูวี Entry Level รถยนต์รุ่นที่ 5 ของปอร์เช่
• GLOBAL NEWS : Porsche ตัดสินใจเปลี่ยนเครื่องยนต์ให้ 911 GT3 หลังตรวจสอบกรณีเกิดเพลิงลุกไหม้
• NEW COMER : Porsche Cayman GTS - Porsche Boxster GTS เพิ่มเวอร์ชั่นแรงให้สปอร์ตรุ่นเริ่มต้น
• NEW COMER : Porsche 911 Targa 2015 สานต่อความคลาสสิคจากปอร์เช่รุ่นปี 1960
• 4WD : Porsche Cayenne Platinum Edition รุ่นพิเศษ เพิ่มอุปกรณ์มาตรฐานจากโรงงาน
• 4WD : Porsche Macan 2015 ครอสโอเวอร์ขนาดคอมแพคท์ สายพันธุ์ใหม่ของ SUV จากปอร์เช่
• TEST DRIVE : Porsche Panamera S E-Hybrid ทดลองขับระยะสั้น เน้นลองระบบ E-Hybrid
• GRAND OPENING : Porsche Panamera S E-Hybrid สปอร์ต PHEV รุ่นแรกของ Porsche AG
• NEW COMER : Porsche 918 Spyder เปิดตัวพร้อมทำลายสถิติโปรดัคชั่นคาร์ที่เร็วที่สุดในลูป Green Hell
• GRAND OPENING : Porsche Panamera Diesel เปิดตัวรุ่นปรับโฉมพลังเทอร์โบดีเซล ตัวเลข CO2 เป็นรองแค่รุ่น PHEV
• NEW COMER : Porsche Panamera ใหม่รุ่นปี 2014 เปิดตัวรุ่นไฮไลท์ S E-Hybrid รถปลั๊ก-อิน ไฮบริดรุ่นแรก
• NEW COMER : Porsche 911 RSR ตัวแข่ง GT สำหรับลุย World Endurance Championship ฤดูกาล 2013
• GRAND OPENING : Porsche 911 Carrera 4S ขับเคลื่อน 4 ล้อ all wheel drive เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทย
• GROUP TEST : Porsche Boxster ทดลองสมรรถนะโรดสเตอร์รุ่นเล็ก บนลานอเนกประสงค์กรมทหารราบที่ 11
• GRAND OPENING : Porsche Boxster AAS Auto Service เปิดตัว Roadster เจเนอเรชั่นใหม่ล่าสุด
• GROUP TEST : Porsche 911 Driving Experience 2012 ทดลองขับ 911 เจนเนอเรชั่นที่ 7 Carrera S 400 แรงม้า
• GROUP TEST : Porsche Panamera S Hybrid Driving Experience 2012 ทดลองขับรถรุ่นประหยัดที่สุดของปอร์เช่
• GRAND OPENING : Porsche Panamera S Hybrid เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด เปิดตัวแกรนด์ ทัวริสโม่รุ่นแรงในแบบเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
• NEW COMER : Porsche Boxster 2013 โรดสเตอร์เครื่องวางกลางเจนเนอเรชั่นใหม่ อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงดีขึ้น 15%
• MOTORSPORT : Porsche 911 GT3 R Hybrid 2.0 อัพเดทตัวแข่งพลังไฮบริด เป็นเวอร์ชั่น 2
• GLOBAL NEWS : Porsche 918 RSR หรู แรง กับเทคโนโลยีสุดล้ำ
• MOTORSPORT : Porsche 911 GT3R Hybrid รถแข่งรุ่นรักษ์โลก
 
 
 
 
 
FLT   FRT
   
  760  
   
  760  
 
 
FBL   FBR
 
 
1000x
Copyright © 2009 MT Team | online automotive news and web video. all rights reserved | www.motortrivia.com | e-mail : [email protected]  mail