June 30, 2016
Motortrivia Team (7543 articles)

FAST Auto Show Thailand 2016 มหกรรมรถป้ายแดงและรถใช้แล้ว


Posted by : ARIA 54

 

  มหกรรมจำหน่ายรถป้ายแดงและรถใช้แล้ว FAST Auto Show Thailand 2016 ครั้งที่ 5 เปิดม่านภายใต้คอนเซปต์ ‘เลือกคันที่ชอบ ถอยคันที่ใช่’ งานนี้ได้รับเกียรติจาก พล.อ.อนันตพร กาญจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงานเป็นประธานเปิดงาน ร่วมด้วย นายพัฒนเดช อาสาสรรพกิจ ประธานคณะกรรมการจัดงาน, นายชลัทชัย  ปภัสร์พงษ์ รองประธานจัดงานฯ ฝ่ายรถใหม่ และ นายอัษฎาวุธ  อาสาสรรพกิจ รองประธานจัดงานฯ ฝ่ายรถใช้แล้ว พร้อมด้วยผู้บริหารระดับสูงจากบริษัทรถยนต์เข้าร่วมพิธีเปิดอย่าง ผู้สนใจเข้าชมงานได้ฟรี ระหว่างวันที่ 29 มิถุนายน – 3 กรกฎาคม 2559 เวลา 10.00 – 21.00 น. ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทค บางนา ฮอลล์ 105 – 106

  นายพัฒนเดช อาสาสรรพกิจ ประธานบริษัท คิง ออฟ ออโต้ โปรดักท์ จำกัด เผยว่า “มหกรรม FAST Auto Show Thailand 2016 จัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 บนพื้นที่ 16,000 ตร.ม. แล้วตั้งเป้าผู้ชมงาน 250,000 คน ยอดจอง 3,000 คัน แบ่งเป็นรถยนต์ใหม่ 2,000 คัน และรถยนต์ใช้แล้ว 1,000 คัน ซึ่งเราคาดว่าอุตสาหกรรมยานยนต์ช่วงกลางปีจะกระเตื้องขึ้น กลุ่มเป้าหมายหลักคือ ผู้บริโภคในโซนกรุงเทพตะวันออกและสมุทรปราการ ซึ่งเป็นย่านธุรกิจแห่งใหม่มีกำลังซื้อสูง และยังคงตอบรับงานเป็นอย่างดี โดยงานนี้เราพร้อมเปิดโอกาสให้ผู้บริโภคที่ต้องการมีรถยนต์ใหม่และรถยนต์ใช้แล้ว มีโอกาสเข้าถึงรถยนต์ที่ต้องการได้ง่ายขึ้น”

  โปรโมชั่น : ผู้เข้าชมที่จองรถและซื้อรถภายในงาน มีสิทธิ์ลุ้นรับรถฟรี ชั้นที่ 1 กับผู้ซื้อรถในงาน ลุ้นรับ Suzuki Celerio 1.0 GA MT ชั้นที่ 2 จองรถในงานลุ้นสร้อยคอทองคำหนัก 1 สลึง (3.8 กรัม) วันละ 5 รางวัล รวม 25 รางวัล ชั้นที่ 3 ลงทะเบียนเข้าชมงาน ลุ้นรับของที่ระลึกจำนวนจำกัดสำหรับ 500 ท่านแรกที่ลงทะเบียน ส่วนกิจกรรมโปรโมชันพิเศษบนเวทีกลางมีอาทิ Sexy Carwash, Sexy Dance หมุนเวียนทุกวันๆ ละ 4 รอบ

   ส่วนโปรโมชั่นการดาวน์น้อย ผ่อนนาน ดอกเบี้ยต่ำ ของแถมโปรโมชั่นพิเศษ เงื่อนไขต่างๆ ขึ้นอยู่กับปีของรถ นอกจากนี้ยังมีสินเชื่อประกันรถยนต์ ตรวจเช็คสภาพได้ทุกที่ ทุกเวลา ข้อมูลครบ ใช้งานง่าย นำเสนอในราคาโปรโมชั่นอีกหลายแพคเกจ

  ศูนย์รถยนต์มือสอง : มีศูนย์รายใหญ่ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล 16 ราย ประกอบด้วย โต ออโต้คาร์, วิสาร ออโต้คาร์, ศูนย์รถยนต์ 54 นิวัฒน์, โย รัชดา, DDS คาร์เซ็นเตอร์, เก่ง พระราม 9, บีบี สมาร์ทคาร์, บจก.ยนตรกาญ ยูสคาร์กรุ๊ป, Panda Speed, อมรรัชดา, เจ มอเตอร์เทรด, Perfect The One, ศรีนครินทร์ 999, รถบ้านสุวิทย์, ถูกและดี เบสท์ เซอร์วิส และ บจก. กิตติ กู๊ด คาร์ โดยปีนี้รถมือสองที่นำมาจำหน่ายรับประกันซื้อคืน 100 เปอร์เซ็นต์โดยทางผู้จัด FAST Auto Show หากตรวจพบว่า ชนหนัก ไฟไหม้ พลิกคว่ำ จมน้ำ และไม่สามารถโอนทะเบียนได้

   Honda : ฝั่งรถใหม่ ฮอนด้ามี 3 รุ่นไฮไลท์คือ Honda Civic, Accord และ BR-V โปรโมชั่นพิเศษในงานมีแคมเปญ ฮอนด้า ใจดี ช่วยผ่อนเดือนละ 1,000 บาท นาน 12 เดือน สำหรับ City, City CNG, Jazz และ Mobilio สำหรับ CR-V ช่วยผ่อนเดือนละ 3,000 บาท นาน 12 เดือน พร้อมดอกเบี้ยพิเศษ

   สำหรับสิทธิพิเศษมีอาทิ City และ City CNG ดอกเบี้ยพิเศษ 1.09% หรือฟรีประกันภัยชั้น 1, Jazz ดอกเบี้ยพิเศษ 1.59% หรือฟรีประกันภัยชั้น 1, Mobilio ดอกเบี้ยพิเศษ 1.29% หรือฟรีประกันภัยชั้น 1 และ CR-V ดอกเบี้ยพิเศษ 1.49% พร้อมฟรีประกันภัยชั้น 1 ส่วนรุ่นใหม่อย่าง BR-V และ HR-V (เฉพาะรุ่น EL) ฟรี ฮอนด้า อัลติเมท แคร์ ขยายระยะเวลารับประกันเป็น 5 ปี หรือ 140,000 กิโลเมตร (จากเดิม 3 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร)

   Isuzu : ส่ง 2 รุ่นใหม่ Isuzu D-MAX BluePower และ MU-X BluePower เข้าร่วมงานภายใต้แนวคิด นวัตกรรมเทคโนโลยีดีเซลแห่งอนาคต เสริมด้วยรถตระกูล X-Series และรุ่นยกสูง D-MAX V-Cross 4×4 จุดเด่นในรุ่นท๊อปคือ ระบบอินโฟเทนเมนท์ Isuzu Connect World ซึ่งปัจจุบันรองรับการเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนครบ ทั้ง android และ iOS ส่วนโปรโมชั่นต่างๆ ใครสนใจต้องลองไปสอบถามต่อรองกันภายในงานครับ

   MG : เปิดตัวบริการใหม่ Approved Certified Used Car by MG รถใช้แล้วที่ผ่านการรับรองคุณภาพโดย MG ภายในงานนี้ จุดเด่นคือการตรวจเช็คอย่างละเอียดครอบคลุมมากกว่า 200 จุด มั่นใจได้ว่าไม่เคยประสบอุบัติเหตุหนัก หรือได้รับความเสียหายที่กระทบต่อโครงสร้างรถ และไม่ผ่านการดัดแปลงที่นอกเหนือจากชุดตกแต่งแท้ของ MG ทุกคันจะได้รับการรับประกันเพิ่มเติมอีก 1 ปี หรือ 30,000 กิโลเมตร พร้อมการรับประกันชิ้นส่วนสำคัญ 144 รายการ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องยนต์ ระบบส่งกำลัง ช่วงล่าง เครื่องปรับอากาศ และเทคโนโลยีความปลอดภัย เป็นต้น

   นอกจากนี้จะได้รับบริการ Passion Service บริการหลังการขายแบบเดียวกับรถใหม่ป้ายแดง ประกอบด้วย 5 บริการหลัก 1.) รถบริการตรวจเช็คเคลื่อนที่ ให้บริการดูแลรักษารถยนต์ตามระยะนอกสถานที่ 2.) รับประกันสูงสุด 4 ปี หรือ 120,000 กิโลเมตร 3.) บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน Roadside Assistance 24 ชั่วโมง ตลอดระยะเวลา 4 ปี 4.) บริการให้คำปรึกษาผ่าน Call Centre ตลอด 24 ชั่วโมง และ 5.) บริการรถสำรองใช้ระหว่างรอซ่อม

   Nissan : มีรถ 7 รุ่นบนพื้นที่ รุ่นเด่นคือ Nissan Almera ที่มากับ Nismo Performance Package และ Juke เวอร์ชั่น Tokyo Edition ที่เลือกคู่สีกันได้ตามใจหลายคู่สี พร้อมด้วยสินค้า Nismo Collection ใหม่ล่าสุดราคาพิเศษในงาน ส่วนข้อเสนอพิเศษมีแคมเปญ Nissan Happy Deal อาทิ ดาวน์ต่ำ หรืออัตราดอกเบี้ยพิเศษ เริ่มต้นที่ 0% หรือฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Nissan Premium Protection 1 ปี

   Porsche : นำสปอร์ตหรูทุกรุ่นที่มีจำหน่ายในปัจจุบันไปร่วมงาน ไม่ว่าจะเป็น Porsche 911 Carrera, Boxster S, Panamera S E-Hybrid, Cayenne S E-Hybrid และ Macan ทุกรุ่นมีข้อเสนอพิเศษ รับประกันจากโรงงานปอร์เช่ พร้อมสิทธิประโยชน์เมื่อจองรถภายในงาน นอกจากนี้ยังมีสินค้า Porsche Driver’s Selection ซึ่งเป็นคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด นำเข้าจากโรงงานปอร์เช่เยอรมนีมาให้เลือกในราคาพิเศษ ซึ่งจะมีให้เฉพาะภายในงานเท่านั้น

   Thairung : นำ TR Transformer และ TR Transformer II ห้องโดยสาร 5-11 ที่นั่งมาจัดแสดงในงาน โดยมีรุ่นคลาสสิคที่ติดตั้งอุปกรณ์พิเศษจากโรงงานเป็นรุ่นพิเศษ ซึ่ง TR Transformer Classic จะเป็นแบบห้องโดยสาร 5 ที่นั่ง เครื่องยนต์ 2.5 ลิตร 144 แรงม้า เกียร์อัตโนมัติ พร้อมชุดแต่งครบชุด ล้อ TRD Limited Edition ขนาด 18 นิ้ว ยาง Primewell A/T 265/60R18 ติดตั้ง Rack หลังคาพร้อม Roof Box ไฟส่องสว่างแกมม่า 7 นิ้ว 100W 4 ดวง กล้องบันทึกภาพหน้า-หลัง และเบาะไฟฟ้าด้านผู้ขับ รวมมูลค่าชุดแต่งมากกว่า 100,000 บาท  


2016 FAST Auto Show Thailand


 

Hyundai Smart Deal