July 8, 2016
Motortrivia Team (7533 articles)

BRG เก็บคะแนนสะสม Toyota Motorsport 2016 สนามแรก


Press Release

 

  BRG MMS Bosch Service by Carzanava Racing ส่งนักขับในสังกัดเข้าร่วมการแข่งขันในรายการ Toyota Motorsport 2016 สนามแรกจังหวัดภูเก็ต เมื่อวันที่ 2-3 กรกฎาคม 2559 ที่ผ่านมาว่า โดย นายสมศักดิ์ ศรีรัตนประภาส ประธานกรรมการบริหาร บีอาร์จีกรุ๊ป เผยว่า ผลงานยังไม่โดดเด่นเท่าที่ควร เนื่องจากระยะเวลาเตรียมรถแข่งสั้นไป ประกอบกับทีมเซอร์วิซและนักแข่งยังประสานงานไม่ลงตัว แต่ก็สามารถเก็บคะแนนสะสมประจำได้ 3 แต้ม ซึ่งหลังจากนี้ต้องเร่งปรับปรุงทีมเซอร์วิซ พร้อมทั้งเสริมจำนวนช่างเทคนิคให้สมบูรณ์มากขึ้น มั่นใจว่าสนามที่ 2 ของปีที่จังหวัดนครราชสีมา ระหว่างวันที่ 13-14 สิงหาคม 2559 น่าจะทำผลงานได้ดีกว่าสนามแรก

  ปีนี้ตัวแข่ง BRG ได้ปรับเปลี่ยนสีรถจากเดิมสีขาวมาเป็นสีดำขลิบทอง เพื่อให้สอดรับกับโลโก้ของบริษัท ในขณะที่พันธมิตรหลักก็ยังให้การสนับสนุนครบถ้วน ทั้งเอ็มเอ็มเอส บ๊อช เซอร์วิส ศูนย์ซ่อมบำรุงรถยนต์หลังหมดอายุรับประกัน, ริเวอร์ เอ็นจิเนียริ่ง ผู้เชี่ยวชาญด้านการป้องกันอุทกภัยและรักษาสิ่งแวดล้อม, เรือยอชต์หรู แครนชี่ จากประเทศอิตาลี ยางรถยนต์คอนติเนนตัล และ carzanova.com

  แอมป์ – ปรม พวงงาม บรรณาธิการบริหาร carzanova.com กล่าวเสริมว่า สนามหน้าคงต้องซ้อมให้หนักขึ้น และขับให้ดุดันมากขึ้น สนามภูเก็ตค่อนข้างอันตราย แม้ว่าทางผู้จัดทีอาร์ดีจะปรับปรุงแทร็กให้ขับสนุกและปลอดภัยมากขึ้นแล้วก็ตาม โดยเฉพาะช่วงโค้งแรกสุดทางตรงต่อเนื่องโค้งที่สอง ซื่งได้ขยายรันออฟเอเรียออกไป แต่ก็ยังมีรถเกิดอุบัติเหตุหลายคัน ซึ่งนักแข่งต้องใช้ทักษะและความใจเย็น ประคับประคองรถให้หลุดพ้นจากอุบัติเหตุ

  “นักแข่งในรุ่น Altis one-make race ส่วนใหญ่มีประสบการณ์แข่งขันมาอย่างโชกโชน เวลาวิ่งต่อรอบ 1.5 กม. เพียง 59 วินาทีถึงหนึ่งนาทีเท่านั้น ซึ่งแต่ละคันแตกต่างกันเพียงเศษเสี้ยววินาที เพราะฉะนั้นจังหวะใครดี โอกาสอำนวยก็มีสิทธิ์ขึ้นโพเดี้ยมทุกคัน สนามนี้หัวแถวยังเป็นนักแข่งจากประเทศญี่ปุ่นทั้ง นาโอกิ คาวามูระ และชิบะ เคนทาโร” ปรม พวงงาม ในฐานะนักแข่งทีม BRG ให้ความเห็น

  ติดตามข่าวสารของทีมแข่ง BRG MMS Bosch Service by Carzanava Racing ได้ทาง facebook.com/carzanovathai  


 

Hyundai Smart Deal

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/168473.cloudwaysapps.com/pthdanpbea/public_html/wp-content/themes/solidus-theme/includes/single/post-tags-categories.php on line 7