August 4, 2016
Motortrivia Team (7938 articles)

Giti Tire เปิดตัวอย่างไม่เป็นทางการที่สนามช้าง เซอร์กิต


Press Release

 

  Giti Tire แบรนด์ยางรถยนต์ประสิทธิภาพสูง เปิดตัวอย่างไม่เป็นทางการที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์ เมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม 2559 ที่ผ่านมา โดยนำ 2 นักดริฟต์ Leona Chin และ Sam Young มาโชว์ประสิทธิภาพของยาง Giti เป็นการนำร่องก่อนทำตลาดในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ

  กิจกรรม Ride & Drift Experience จัดขึ้นพร้อมการแข่งขัน Formula Masters China Series (FMCS) ซึ่งยางรุ่น Giti Compete GTR1 เป็นยางรถที่ใช้แข่งขันอย่างเป็นทางการของรายการนี้มาตั้งแต่ช่วงปี 2013

   สำหรับยางที่ Giti แนะนำในงาน คือยางมอเตอร์สปอร์ตรุ่นใหม่ล่าสุด Giti Sport GTR3 RR1 ติดตั้งอยู่บนล้อ Veilside Bentley-Supra และ Nissan Cefiro ซึ่งเป็นรถที่ใช้สำหรับกิจกรรม Ride & Drift Experience โดยแฟนกีฬามอเตอร์สปอร์ต ผู้แทนจำหน่าย และดีลเลอร์ชาวไทย จะได้รับโอกาสพิเศษในการนั่งเบาะหน้าคู่กับ Leona และ Sam ขณะลงสนามด้วย

   Leona Chin มีชื่อเสียงในมาเลเซียและเอเชียในฐานะนักกีฬามอเตอร์สปอร์ตมืออาชีพ ก่อนจะโด่งดังไปทั่วโลกจากการคลิป Prank ที่เธอแกล้งทำเป็นสาวน้อยไร้เดียงสา ก่อนจะทำให้ครูสอนขับรถแทบช็อคด้วยทักษะการดริฟต์ ส่วน Sam Young คือนักแข่งมากประสบการณ์ผู้มีผลงานโดดเด่นในการแข่งขันประเภท gymkhana ทั้งในระดับประเทศและระดับโลกคู่กับ Leona

   Elson Lee ผู้จัดการฝ่ายการพัฒนาธุรกิจในอาเซียน กล่าวว่า “เราตระหนักดีถึงสถานการณ์ความยากลำบากทางเศรษฐกิจในปัจจุบัน ดังนั้น เราจึงต้องใช้กลยุทธ์การตลาดและการขายที่มีความสร้างสรรค์มากเป็นพิเศษ ด้วยแรงสนับสนุนและความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันของเครือข่ายดีลเลอร์ของเรา เรามั่นใจว่ายางรถ PCR ของ Giti จะประสบความสำเร็จอย่างงดงามในระยะยาว”

   Shiroo Chia รองผู้จัดการฝ่ายการตลาดระหว่างประเทศ กล่าวเสริมว่า “ในปีนี้ เราตั้งใจจะขยายธุรกิจในตลาดใหม่ๆ โดยเฉพาะในอาเซียน พร้อมกันนี้ เราได้ปรับรูปแบบกิจกรรมการตลาดให้เหมาะสมกับการโปรโมทแบรนด์ในประเทศไทยด้วย”

หมายเหตุ : การสาธิตการดริฟต์อยู่ภายใต้การรักษาความปลอดภัยอย่างเข้มงวด และมีเป้าหมายเพื่อแสดงสมรรถนะของยางรถยนต์เท่านั้น การดริฟต์เป็นกิจกรรมเสี่ยงอันตรายและควรทำโดยมืออาชีพที่ผ่านการฝึกฝนมาแล้วเท่านั้น


เกี่ยวกับ Giti Tire

   Giti Tire เป็นแบรนด์ยางรถยนต์ที่วางจำหน่ายผ่านเครือข่ายการตลาดในกว่า 130 ประเทศ โดยตลอด 60 ปีที่ผ่านมา กิจการของ Giti Tire เติบโตอย่างไม่หยุดยั้งด้วยศักยภาพด้านการวิจัยและพัฒนา ขณะเดียวกันโรงงานอันทันสมัยก็ผลิตสินค้าป้อนตลาดอย่างต่อเนื่อง โรงงานผลิตทั้ง 7 แห่งได้รับการรับรอง ISO/TS16949:2002 อันเป็นมาตรฐานรับรองคุณภาพการผลิตในระดับสากล

   Giti ได้รับรางวัลซัพพลายเออร์ยอดเยี่ยมจากบริษัทชั้นนำมากมาย เช่น General Motors รวมถึงได้รับการยอมรับจากลูกค้าหลายล้านรายทั่วโลก ทั้งนี้ Giti Tire มีศูนย์วิจัยและพัฒนาในเยอรมนี สหรัฐอเมริกา จีน สหราชอาณาจักร และอินโดนีเซีย ซึ่งคอยปรับปรุงและประเมินสมรรถนะของผลิตภัณฑ์ เพื่อสนับสนุนเครือข่ายการตลาดและการพัฒนาทั่วโลก  


 

Hyundai Smart Deal