August 28, 2016
Motortrivia Team (7997 articles)

BMW-MINI จับมือการบินไทยเปิดแคมเปญใหญ่


Press Release

 

  มาสเตอร์กรุ๊ปฯ เปิดแนวรุกตลาดครึ่งปีหลัง จัดแคมเปญใหญ่ร่วมการบินไทย ประเดิม BMW และ MINI นำร่องโปรเจ็คใหญ่ ซื้อรถที่มิลเลนเนียม ออโต้ทุกสาขาทั่วไทย แจกไมล์สูงสุด 140,000 ไมล์

   นายสมปราชญ์ โบสุวรรณ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท มิลเลนเนียม ออโต้ จำกัด ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู อย่างเป็นทางการ ในเครือ มาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด (เอ็มจีซี-เอเชีย) เปิดเผยถึงทิศทางและนโยบายในช่วง 5 เดือนหลังนี้ว่า ล่าสุดบริษัทได้ร่วมกับบริษัทการบินไทย จำกัด (มหาชน) จัดแคมเปญส่งเสริมการขายครั้งใหญ่แห่งปีกับกิจกรรม การเดินทางของคุณเริ่มต้นที่ มิลเลนเนียม ออโต้ (The Great Journey Begin at Millennium Auto) เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการครอบครองรถหรูพร้อมเพิ่มทางเลือกให้ลูกค้าสามารถเป็นเจ้าของรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูได้ง่ายยิ่งขึ้น ซึ่งจัดขึ้นพร้อมกันในทุกโชว์รูมสาขาของมิลเลนเนียมออโต้ ทั่วประเทศ

   รายละเอียดของแคมเปญสำหรับผู้ที่ซื้อบีเอ็มดับเบิลยู อาทิ BMW X4 Xdrive20d M Sport และ บีเอ็มดับเบิลยูรุ่นไฮไลต์อีกหลายโมเดลเข้าร่วมงาน เช่น 740Li Pure Excellence, 525d Celebration, 320d (Iconic) 218i Gran Tourer, X5 xDrive40e M Sport และ BMW X1 sDrive 18d พร้อมกับแบรนด์มินิทุกรุ่น อาทิ MINI Convertible, MINI Cooper S Clubman F54 หรือ MINI Countryman cooper D Hightrim R60 ซึ่งทั้งหมดนี้จะได้รับสิทธิประโยชน์สุดเอ็กซ์คลูซีฟในรูปแบบคะแนนสะสมไมล์จาก Royal Orchid Plus ของการบินไทยสูงสุดถึง 140,000 ไมล์ และข้อเสนออื่นๆ อีกมากมาย ระหว่างวันนี้ถึง 30 กันยายน 2559 นี้

   “แคมเปญดังกล่าวนั้นถือเป็นแคมเปญสุดพิเศษของวงการรถยนต์ในเมืองไทย โดยลูกค้าไม่ต้องรอลุ้น แต่สามารถรับข้อเสนอสุดเอ็กซ์คลูซีฟทันที เมื่อออกรถ BMW และ MINI กับมิลเลนเนียม ออโต้ เพื่อให้ลูกค้าได้เดินทางท่องเที่ยวในสถานที่ต่างๆ ทั่วโลก ได้ตามที่ต้องการ โดยลูกค้าสามารถบริหารจัดการไมล์สะสมและเลือกประเทศที่ต้องการเดินทางได้ด้วยตนเอง ซึ่งบริษัทมีความภาคภูมิใจที่ได้มอบสิทธิประโยชน์ดังกล่าวแก่ลูกค้าเพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดแก่ลูกค้าที่ได้ให้ความไว้วางใจเลือกใช้บริการกับทางบริษัท”

  ปัจจุบันมิลเลนเนียมออโต้ BMW มีโชว์รูมสาขาจำนวนทั้งสิ้น 7 แห่ง ประกอบด้วยสาขาในกรุงเทพมหานคร 4 แห่งได้แก่สาขาลาดพร้าว, พระราม 4, พระราม3, สยามพารากอน และต่างจังหวัด 3 แห่ง ได้แก่ สาขาภูเก็ต, หาดใหญ่ และอุบลราชธานี รวมทั้ง BMW สตูดิโอโชว์รูมของมิลเลนเนียม ออโต้ที่เซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งพร้อมให้บริการอย่างเป็นทางการ ส่วนมินิมีโชว์รูมสาขาจำนวนทั้งสิ้น 6 แห่ง ได้แก่สาขาเอกมัย, สาขาพระราม 4, สยาม พารากอน, อุบลราชธานี, ภูเก็ต และสาขาหาดใหญ่ ทั้งนี้มิลเลนเนียม ออโต้ สามารถรองรับบริการหลังการขายได้กว่า 45,000 คันต่อปี มีจำนวนช่างชำนาญการพิเศษสำหรับรองรับบริการด้านยานยนต์ระบบเทคโนโลยีชั้นสูงประจำทุกสาขารวมกว่า 60 คนทั่วประเทศ

   ติดตามข่าวสารกิจกรรมต่างๆ ของทางมิลเลนเนียมออโต้ BMW เพิ่มเติมได้ที่ bmw-millenniumauto.com เฟสบุ๊ค facebook.com/bmwmillenniumauto และ Official Line : BMW Millennium Auto โทร. 02-931-8899 และข่าวสารของมิลเลนเนียมออโต้ MINI ที่ Facebook: MINI Garage By Millennium Auto, Mobile App: MINI Garage พร้อมกันนี้สามารถดาวน์โหลด Application: MINI Garage ผ่าน App Store และ Play Store ได้แล้ววันนี้  


 

Hyundai Smart Deal