August 8, 2016
Motortrivia Team (7583 articles)

Mitsubishi ชวนปั่นจักรยานท่องเที่ยวสู่ไฮไลท์ 4 ภูมิภาค


Press Release

 

  บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เดินหน้าส่งมอบประสบการณ์การขับรถมิตซูบิชิในรูปแบบ สุดประทับใจที่สัมผัสได้ทั้งสมรรถนะของรถยนต์รุ่นต่างๆ และอรรถประโยชน์จากฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครอบคลุมทุกความต้องการของผู้บริโภค นำโดย รถยนต์พรีเมี่ยมเอสยูวี Mitsubishi Pajero Sport ที่มีห้องโดยสารภายในกว้างขวาง สามารถบรรทุกจักรยานไปตามสถานที่ต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบายและให้ความปลอดภัยสูงสุด รถกระบะ Mitsubishi Triton ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการทั้งการบรรทุกเพื่อการพาณิชย์ การเดินทางในชีวิตประจำวัน และการท่องเที่ยวพักผ่อนในวันหยุด รถยนต์อีโค คาร์ Mitsubishi Mirage และ Mitsubishi Attrage ที่ให้ความสนุกในการขับด้วยสมรรถนะ ความประหยัด และความปลอดภัยอย่างเหนือชั้นด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยอัจฉริยะ ช่วยให้การขับขี่ที่เพลิดเพลินและปลอดภัยตลอดการเดินทาง โดยบริษัทฯ ได้ร่วมจัดกิจกรรมปั่นจักรยานท่องเที่ยวไปตามสถานที่สำคัญใน 4 ภูมิภาคทั่วไทย ไม่ว่าจะเป็นภาคตะวันตกที่จังหวัดกาญจนบุรี ภาคตะวันออกที่สนามพัทยา จังหวัดชลบุรี ภาคใต้ที่เกาะลันตา จังหวัดกระบี่ และภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบนที่จังหวัดเลย ในช่วงระยะเวลา 4 เดือนที่ผ่านมา

  สำหรับกิจกรรมที่จังหวัดเลย ทีมผู้บริหารระดับสูงจากมิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย นำโดย มร.โมะริคาซุ ชกกิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ และ นางสาวอนงค์ ศุภราวงศ์ ผู้อำนวยการใหญ่ สำนักสื่อสารการตลาด ให้เกียรติร่วมปั่นจักรยานกับเหล่านักปั่นทั้งที่เป็นสื่อมวลชน ลูกค้าและพนักงานของมิตซูบิชิกันอย่างคึกคัก นอกจากการปั่นจักรยานชมทัศนียภาพที่น่าสนใจต่างๆ รอบตัวจังหวัดแล้ว นักปั่นยังได้เข้าร่วมกิจกรรมถ่ายภาพและสัมผัสวัฒนธรรมท้องถิ่นของจังหวัดต่างๆ อีกด้วย โดยในทุกสนามที่มีการจัดกิจกรรมปั่นจักรยานนี้ ลูกค้าของมิตซูบิชิจะได้รับสิทธิประโยชน์ต่างๆ เช่น ความสะดวกรวดเร็วในการลงทะเบียนผ่านช่อง ฟาสต์แทร็ค พร้อมรับเสื้อปั่นจักรยานมิตซูบิชิฟรี และสามารถนำรถยนต์มิตซูบิชิมาจอดในที่จอดสำหรับลูกค้าโดยเฉพาะอีกด้วย

  ตลอดปีนี้ บริษัทฯ ให้การสนับสนุนกิจกรรม รวมพลังนักปั่นสู่ 22 จังหวัดทั่วไทย อย่างต่อเนื่อง โดยปัจจุบันจัดไปแล้ว 6 จังหวัด มีผู้เข้าร่วมกิจกรรมมากกว่า 15,000 คน โดยบริษัทฯ มุ่งส่งเสริมให้คนไทยหันมารักสุขภาพด้วยการปั่นจักรยาน รู้จักแบ่งปันการใช้รถใช้ถนนร่วมกันระหว่างรถยนต์และจักรยาน ปลูกฝังจิตสำนึกที่ดีในการขับขี่เพื่อลดอุบัติเหตุ รวมถึงรักษาสิ่งแวดล้อมและส่งเสริมการท่องเที่ยวอีกด้วย ซึ่งสอดคล้องกับการดำเนินธุรกิจของมิตซูบิชิที่ไม่หยุดพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดอ็อกไซด์และประหยัดเชื้อเพลิงได้อย่างสูงสุด นอกจากนี้ ยังเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับใจไปยังผู้บริโภค พร้อมทั้งขยายการรับรู้เกี่ยวกับแบรนด์มิตซูบิชิไปในวงกว้าง เพื่อให้สามารถเข้าถึงผู้บริโภคที่มีไลฟ์สไตล์แบบคนรุ่นใหม่ได้มากขึ้น

  สนใจชมหรือทดลองขับรถยนต์มิตซูบิชิรุ่นต่างๆ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ผู้จำหน่ายรถยนต์มิตซูบิชิ ทั่วประเทศ หรือ มิตซูบิชิ Call Center หมายเลขโทรศัพท์ 1800-900-009 หรือ โทร. 02-529-9500 ทุกวันจันทร์ – เสาร์ ระหว่างเวลา 8.30-17.00 น.

  ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ได้ที่:

–   Website : www.mitsubishi-motors.co.th.
–   Facebook : facebook.com/MitsubishiMotorsTH.
–   Instagram : @MitsubishiMotors_Thailand.
–   Youtube Channel : Mitsubishi Motors Thailand.
–   Line Official Account / ID : Mitsubishi Motors Th / @MitsubishiMotorsTh


Mitsubishi Sponsoring mass cycling events


 

Hyundai Smart Deal