September 3, 2016
Motortrivia Team (8115 articles)

Niche Society 2016 งานสังคมไฮเอนด์ครั้งแรกในประเทศไทย


Press Release

 

  บริษัท นิช คาร์ กรุ๊ป จำกัด ผู้นำเข้ารถสปอร์ต, ซูเปอร์คาร์ และไฮเปอร์คาร์ จัดงานแถลงข่าวแผนการจัดตั้งงานกาล่าดินเนอร์ระดับไฮเอนด์ Niche Society โดยจะมีขึ้นเป็นประจำทุกปีร่วมกับสปอนเซอร์สินค้า มอบบริการระดับพรีเมี่ยมให้แก่แขกผู้มีเกียรติทั้งจากประเทศไทยและกลุ่มประเทศ AEC ซึ่งได้ยืนยันการเข้าร่วมงานนิชโซไซตี้ครั้งแรกกว่า 250 คน พร้อมเตรียมแผนเปิดตัวเว็บไซต์ www.limitedsociety.com และแอพพลิเคชั่นเอ็กซ์คลูซีพ

  ภายในงานแถลงข่าวได้รับเกียรติจาก คุณวิทวัส ชินบารมี กรรมการผู้จัดการ บริษัท นิช คาร์ กรุ๊ป จำกัด, คุณนภดล คำใส ผู้อำนวยการ บริษัท คาเวียร์เฮ้าส์ จำกัด, คุณกิตติพัฒน์ ไชยกูล ผู้อำนวยการตลาดเรมี่คอนโทร, คุณรสมาลิน องค์วิศิษฐ์ ผู้อำนวยการฝ่ายขาย บริษัทเอ็มเจ็ต จำกัด, คุณอเล็กซี่ ทุยทิน หุ้นส่วน บริษัท คาเวียร์เฮ้าส์ จำกัด, คุณเมธี รักษ์วิทย์ รองผู้จัดการทั่วไป บริษัท นิชมารีน จำกัด, คุณชัยวัฒน์ จงพัฒนกิจเรือง ที่ปรึกษา บริษัทเธียเตอร์เฮ้าส์ จำกัด เข้าร่วมให้ข้อมูล พร้อมการแสดงแฟชั่นโชว์จาก Thailand Elite เปิดตัว Pagani Huayra BC


คุณวิทวัส ชินบารมี กรรมการผู้จัดการ บริษัท นิช คาร์ กรุ๊ป จำกัด


  คุณวิทวัส ชินบารมี กล่าวว่า “นิชคาร์กรุ๊ปก้าวสู่อีกขั้นในการมอบประสบการณ์เหนือระดับให้แก่ฐานลูกค้า ทั้งแลมโบร์กินีคลับ แมคลาเรนโอนเนอร์คลับ และลูกค้าเรือยอร์ชสุดหรูนิชมารีน ซึ่งล้วนปรารถนาความเอ็กซ์คลูซีพในไลฟ์สไตล์การดำเนินชีวิต โดยงานนิชโซไซตี้ในครั้งแรกนี้ จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 27 สิงหาคม 2559 เราจะเนรมิตโชว์รูมอันโอ่โถงชั้นที่ 1 และ 2 ของโชว์รูมนิชคาร์ มอเตอร์เวย์ กม.1 เป็นงานพรมแดงจัดเลี้ยงกาล่าดินเนอร์อันทรงเกียรติ พร้อมมอบความบันเทิงสุดหรู ร่วมกับสปอนเซอร์ในปีนี้ อาทิ M-Jet, Caviar House, Thailand Elite, BB&B, Zonic Vision และ Laemgate Hub พร้อมด้วยการมอบสิทธิพิเศษสูงสุดในการยลโฉมและสัมผัส Pagani Huayra ซูเปอร์คาร์สมรรถนะสูง ราคากว่า 200 ล้านบาท อย่างใกล้ชิด เป็นครั้งแรกในประเทศไทย”

  “อาคารโชว์รูมนิชคาร์ในเฟสที่สอง กำลังจะเปิดให้บริการในปลายปีนี้ ซึ่งจะทำให้พื้นที่รวมทั้งสิ้นของโชว์รูม มีขนาดใหญ่กว่า 15,000 ตรม. ส่งผลให้นิชคาร์กรุ๊ปคือผู้บริหารโชว์รูมซุปเปอร์คาร์ที่มีขนาดใหญ่และทันสมัยที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เรายังได้รับความไว้วางใจจากทั้งภาครัฐและเอกชนเข้ามาศึกษาการบริหารงานของเรา งานนิชโซไซตี้ครั้งถัดไปจึงสามารถการันตีได้อย่างแน่นอนถึงความยิ่งใหญ่ที่จะยิ่งเพิ่มดีกรีความเหนือระดับสูงสุด”

  งานนิชโซไซตี้ครั้งนี้ ได้รับเกียรติจากเอกอัคราชทูตจากกลุ่มประเทศ AEC อาทิ เวียดนาม และมาเลเซีย ผู้บริหารระดับสูงจากธนาคาร พร้อมด้วยสมาชิกแลมโบร์กินี คลับ, แมคลาเรน โอนเนอร์ คลับ และลูกค้าเรือยอร์ชนิชมารีน

   แผนงานต่อไป นิชคาร์กรุ๊ปจะเปิดตัวเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่น Limited Society ซึ่งจะรวบรวมรายการความบันเทิง สินค้าแบบลิมิเต็ด อิดิชั่น ตลอดจนสิทธิพิเศษอีกมากมาย

   สนใจข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-321-1111 โชว์รูมเปิดบริการทุกวัน จันทร์ – อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 8.30 – 17.30 น. หรือ www.facebook.com/nichecars   

Pagani Huayra BC

   Pagani Huayra BC คือเวอร์ชั่นฮาร์ดคอร์ของ Huayra รุ่นพื้นฐาน รหัส BC ที่ต่อท้ายหมายถึง Benny Caiola เพื่อนของ Horacio Pagani ซึ่งเป็นลูกค้าคนแรกของบริษัท ปากานี ออโต้โมบิล

   Huayra BC มีการปรับปรุงเครื่องยนต์ V12 สูบ 6.0 ลิตร ไบ-เทอร์โบชาร์จ ที่พัฒนาโดย Mercedes AMG ให้ผลิตกำลังเพิ่มขึ้นเป็น 750 แรงม้า หรือเพิ่มขึ้นราว 30 แรงม้าเมื่อเทียบกับรุ่นพื้นฐาน แรงบิดสูงสุด 112 กก.-ม. ส่งกำลังด้วยเกียร์ 7 จังหวะ AMT: Automated Manual Transmission อัตราเร่ง 0-96 กม./ชม. ภายใน 3 วินาที ตัวรถมั่นคงยิ่งขึ้นด้วยระยะแทร็คของล้อคู่หลังที่กว้างขึ้น

   บอดี้คาร์บอนไฟเบอร์ที่มีขั้นตอนการผลิตแบบใหม่ ช่วยให้ Huayra BC มีน้ำหนักตัวลดลงราว 132 กก. ทว่ามีความแข็งแกร่งขึ้น 20% เมื่อเทียบกับวัสดุคาร์บอนไฟเบอร์แบบเดิม นอกจากนี้ยังมีล้ออัลลอยรุ่นใหม่ ชุดระบายไอเสียที่ผลิตจากไทเทนียม พร้อมแอร์โรแพคเกจชุดใหม่ที่ช่วยให้ Huayra BC มีดาวน์ฟอร์ซที่ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม โดยที่ความเร็วประมาณ 250 กม./ชม. แอร์โรแพคเกจของ Huayra BC สามารถสร้างแรงกดได้ถึงเกือบ 500 กก.   


Niche Society 2016 : Pagani Huayra


Hyundai H-1 Elite NS