October 16, 2016
Motortrivia Team (7969 articles)

Honda Accord Hybrid Exclusive Rally ประสบการณ์เอ็กซ์คลูซีฟที่เขาใหญ่


Press Release

 

  เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด จัดกิจกรรม “New Honda Accord Hybrid Exclusive Rally” เชิญลูกค้า ฮอนด้า แอคคอร์ด ไฮบริด ใหม่ รวม 18 คัน ร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ บนเส้นทางกว่า 200 กิโลเมตร ท่ามกลางธรรมชาติสู่ เขาใหญ่ อ. ปากช่อง จ.นครราชสีมา

  กิจกรรม New Honda Accord Hybrid Exclusive Rally นี้ จัดขึ้นเพื่อแทนคำขอบคุณลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจ ฮอนด้า แอคคอร์ด ไฮบริด ใหม่ โดยได้รับเกียรติจาก คุณสมภพ ปฏิภานธาดา ผู้จัดการทั่วไปส่วนการตลาดและการวางแผนกลยุทธ์ บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ให้การต้อนรับ พร้อมร่วมเดินทางไปกับทริปสุดพิเศษครั้งนี้

  ในระหว่างการเดินทาง นอกจากลูกค้าจะได้สัมผัสถึงการขับขี่ที่ทรงพลังของระบบไฮบริด ระบบความปลอดภัยอันล้ำสมัยที่รวมอยู่ใน Honda SENSING แล้ว ลูกค้ายังได้ร่วมกิจกรรมเวิร์คชอปในจุดต่างๆ ทั้งกิจกรรมเวิร์คชอปการจัดดอกไม้อันโรแมนติก ท่ามกลางธรรมชาติ ณ ดาษดา แกลเลอรี่ และกิจกรรมเวิร์คชอปเติมความหวานกับการทำช็อคโกแลต ซึ่งเป็นกิจกรรมที่คัดสรรมา เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายและสร้างประสบการณ์สุดพิเศษให้แก่ลูกค้าอีกด้วย

  ปิดท้ายกิจกรรม ด้วยดินเนอร์สุดพิเศษท่ามกลางอ้อมกอดขุนเขาและดวงดาว กับเพลงเพราะๆ จากนักร้องสาวสุดฮิป เปอติ๊ด-ญาดา โกเมศ ทำให้บรรยากาศค่ำคืนสีฟ้าสบายๆ คืนนี้ เป็นอีกหนึ่งความประทับใจที่ฮอนด้าได้รังสรรค์ขึ้น เพื่อลูกค้า ฮอนด้า แอคคอร์ด ไฮบริด ใหม่ ทุกท่าน

  คุณศักดา ตะวันธารบุตร ผู้บริหาร บริษัท ธารบุตรอุตสาหกรรม จำกัด กล่าวว่า “ฮอนด้า แอคคอร์ด ไฮบริด ใหม่ รุ่นนี้ได้รับการพัฒนาให้ดีขึ้นอย่างเด่นชัด ทั้งในเรื่องของสมรรถนะการขับขี่ที่เร้าใจและความเงียบภายในห้องโดยสาร และที่สำคัญเทคโนโลยีความปลอดภัยล่าสุด Honda SENSING ที่ให้ความสะดวกสบายและอุ่นใจในการขับขี่ทุกเส้นทางของผมและครอบครัว เป็นรถที่สามารถตอบโจทย์ในทุกด้านได้อย่างลงตัว ผมอยากให้ทุกคนได้ทดลองขับเพื่อสัมผัสประสบการณ์จริงก่อนตัดสินใจ เพราะ ฮอนด้า แอคคอร์ด ไฮบริด นี้ ถือเป็นรถแบรนด์ญี่ปุ่นที่มาพร้อมกับคุณภาพมาตรฐานที่สามารถเทียบเท่าแบรนด์ยุโรป ผมมั่นใจว่า คุณจะประทับใจเหมือนที่ผมประทับใจอย่างแน่นอน”

  คุณพิศมัย พรสุทธิรัตน์ ผู้จัดการ บริษัท โมเดอร์นฟอร์มกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ฮอนด้า แอคคอร์ด ไฮบริด ใหม่ คันนี้มาพร้อมกับดีไซน์ใหม่ ที่โดดเด่น พร้อมด้วยเบาะสีน้ำตาลใหม่ที่หรูหรา หลังจากได้รับรถและใช้งานจริงรู้สึกว่า ให้กำลังการขับขี่ได้ดีเทียบเท่าเครื่องยนต์ 2.4 ลิตร แต่คงไว้ซึ่งการประหยัดน้ำมันที่มากกว่า สำหรับ Honda SENSING เป็นระบบที่ช่วยในเรื่องความปลอดภัยได้เป็นอย่างดี ทำให้ผู้หญิงอย่างเราสามารถขับรถได้อย่างมั่นใจมากยิ่งขึ้น ถ้าคุณกำลังมองหารถยนต์ในระดับนี้ เมื่อคุณได้มาลองสัมผัส ฮอนด้า แอคคอร์ด ไฮบริด คุณจะได้รู้ว่ารถยนต์ที่มาพร้อมความแรงและความคุ้มค่าเป็นอย่างไร”

  คุณอภิชาติ อาแวปูแต๊ะ ผู้บริหาร บริษัท วรกุลชัย อินโนเวชั่น จำกัด กล่าวว่า “ด้วยไลฟ์สไตล์ของผมที่ต้องเดินทางอยู่ตลอดเวลาไม่ว่าจะเป็นการเดินทางเพื่อการทำงาน หรือการท่องเที่ยวในวันหยุด ฮอนด้า แอคคอร์ด ไฮบริด ถือเป็นรถยนต์ที่ลงตัวกับการใช้ชีวิตของผม ทั้งในแง่ของสมรรถนะการขับขี่ที่ทรงพลัง การยึดเกาะถนนที่ดี ประกอบกับเทคโนโลยีความปลอดภัย Honda SENSING ทำให้ผมมั่นใจในการขับขี่ทุกเส้นทาง อีกทั้งให้อัตราการประหยัดน้ำมันที่ดีเยี่ยมเฉลี่ยอยู่ที่ 18-19 กม./ลิตร ตามการใช้งานจริง เป็นรถยนต์ที่ให้ทั้งความแรงและความประหยัด ผมเชื่อว่ารถยนต์คันนี้จะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่สำคัญที่คุณจะต้องพิจารณาอย่างแน่นอน”

  ผู้ที่สนใจ ฮอนด้า แอคคอร์ด ไฮบริด ใหม่ สามารถสัมผัสประสบการณ์การขับขี่ของที่สุดแห่งยนตรกรรมไฮบริดจากฮอนด้าหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โชว์รูมฮอนด้าทั่วประเทศ หรือ www.honda.co.th/accordhybrid