October 22, 2016
Motortrivia Team (10052 articles)

Isuzu รุกลาวต่อเนื่องส่ง BluePower ร่วมงานเวียงจันทน์ 2016


Press Release

 

●   ตรีเพชรอีซูซุ เดินหน้าเต็มสูบสู่การเป็นแบรนด์รถอันดับหนึ่งขวัญใจผู้ใช้รถชาวลาว ส่ง Isuzu D-MAX BluePower และ Isuzu MU-X BluePower โชว์โฉมให้ลูกค้าได้สัมผัสอย่างใกล้ชิดในงาน เวียงจันทน์ อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์ เอ็กซ์โป 2016 (Vientiane International Motor Expo 2016) ครั้งแรกใน สปป. ลาว ที่เปิดให้ประชาชนได้เข้าชมฟรีในงานจัดแสดงรถครั้งยิ่งใหญ่ระดับภูมิภาคอาเซียน ณ ศูนย์การค้าลาว-ไอเทค นครหลวงเวียงจันทน์ ระหว่างวันที่ 30 กันยายน – 6 ตุลาคม 2559

●   มร. โทชิอากิ มาเอคาวะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด ผู้จัดจำหน่ายรถอีซูซุอย่างเป็นทางการใน สปป. ลาว เผยว่า “หลังจากที่ตรีเพชรอีซูซุประกาศปลุกแบรนด์อีซูซุครั้งยิ่งใหญ่ในตลาดลาว ด้วยการยกระดับมาตรฐานด้านการขายและบริการหลังการขายทั้งหมดด้วยแนวคิด “เปลี่ยนครั้งใหญ่ไปสู่ความสุดยอด” หลังจากการเปิดตัวรถอีซูซุ บลูเพาเวอร์ อย่างเป็นทางการในเดือนมิถุนายน 2559 ที่ผ่านมา ได้สะท้อนความเปลี่ยนแปลงได้อย่างชัดเจน ที่ห้องแสดงสินค้าและศูนย์บริการอีซูซุทั้ง 2 แห่ง คือนครหลวงเวียงจันทน์ และเมืองปากเซ ช่วยเสริมสร้างความเชื่อมั่นให้แก่ผู้ใช้รถชาวลาวให้เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งถือเป็นนโยบายที่สำคัญยิ่งของเราในการส่งต่อความสำเร็จของแบรนด์อีซูซุ จากประเทศไทยสู่ตลาดอาเซียน โดยอาศัยประสบการณ์การดำเนินธุรกิจมากว่า 6 ทศวรรษในประเทศไทย”

●   “เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายผู้ใช้รถในลาวหลากหลายกลุ่มมากยิ่งขึ้น ตรีเพชรอีซูซุจึงได้ร่วมออกบูธในงาน Vientiane International Motor Expo 2016 งานจัดแสดงรถครั้งยิ่งใหญ่ระดับภูมิภาคอาเซียน ครั้งแรกใน สปป. ลาว ที่จัดขึ้นเพื่อตอบรับการเติบโตของธุรกิจยานยนต์ในลาวที่เพิ่มสูงขึ้น ภายใต้แนวคิด “นวัตกรรมพลังไม่สิ้นสุด สู่ระดับโลก” หรือ “Powerful Drive of The World” สอดคล้องกับแนวคิดของอีซูซุในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด ที่ไม่เพียงแต่มีดีไซน์ภายนอกที่สวยงามลงตัว อุปกรณ์ภายในที่ครบถ้วนสมบูรณ์แบบเท่านั้น แต่ยังมาพร้อมนวัตกรรมแห่งยานยนต์ที่เป็นเลิศ ทั้งในด้านการประหยัดน้ำมัน ความแข็งแกร่งทนทาน สมรรถนะการทรงตัวยอดเยี่ยม และความปลอดภัยที่เหนือชั้น ผ่านยนตรกรรมคุณภาพทั้ง 2 รุ่น ได้แก่ อีซูซุ ดีแมคซ์ บลูเพาเวอร์ และ อีซูซุมิว-เอ็กซ์ บลูเพาเวอร์ พลิกโฉมหน้าประวัติศาสตร์วงการรถยนต์ลาว ด้วยประสบการณ์แห่งการขับขี่ที่ดีที่สุด โดดเด่นในทุกด้าน สมรรถนะขั้นสูงสุด เทคโนโลยีล้ำสมัย พร้อมการบริการที่เหนือระดับ ให้ผู้ใช้รถในลาวได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด”

●   นอกจากนี้ยังจะได้พบกับโปรโมชั่นแคมเปญสุดพิเศษภายในงาน สำหรับลูกค้าที่ต้องการจอง และกิจกรรมบันเทิงในบูธอีซูซุมากมาย และ Isuzu BluePower ภายในงาน Vientiane International Motor Expo 2016 ครั้งแรกของมหกรรมยานยนต์ระดับภูมิภาคอาเซียนแบบครบวงจรของ สปป. ลาว   ●