October 10, 2016
Motortrivia Team (10669 articles)

Nissan เปิดให้ดาวน์โหลดแอพพลิเคชันใหม่ Nissan Innovation


Press Release

 

   นิสสัน ประเทศไทย แนะนำแอพพลิเคชันอัจฉริยะ นิสสัน อินโนเวชัน เพิ่มช่องทางการติดต่อสื่อสารทันสมัย ตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ เพิ่มความสะดวกสบายมากขึ้นจากบริการที่เข้าถึงลูกค้าแต่ละคนโดยเฉพาะ รวมถึงกลุ่มผู้ที่สนใจในข้อมูลผลิตภัณฑ์ของนิสสันและข้อเสนอต่างๆ ผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้

  นางสาว สุรีทิพย์ ละอองทอง โฉมทองดี รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ การตลาด บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เผยว่า นอกจากการคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ ให้กับตัวสินค้าดังเช่น เทคโนโลยีของการเคลื่อนที่อัจฉริยะ หรือ Intelligent Mobility ภายใต้แนวคิดการมุ่งเน้นนำเสนอ นวัตกรรมที่ตื่นเต้นและเร้าใจ หรือ innovation that excites ทำให้นิสสันไม่หยุดนิ่งที่จะสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดได้สร้างการติดต่อสื่อสารกับลูกค้าและประชาชนทั่วไปที่ชื่นชอบและสนใจในผลิตภัณฑ์รถยนต์รุ่นต่างๆ รวมถึงเรื่องของแบรนด์อาทิ มอเตอร์สปอร์ต และ เทคโนโลยีล้ำสมัยต่างๆ ด้วยการเปิดตัวแอปพลิเคชันอัจฉริยะ นิสสัน อินโนเวชัน นี้ขึ้น

  “ด้วยความอัจฉริยะมีฟังก์ชันครบครันและครบถ้วน สามารถตอบสนองความต้องการของผู้ใช้รถได้อย่างรวดเร็ว เชื่อมั่นว่าผู้ใช้จะได้รับประโยชน์สูงสุด และเป็นแอปฯที่ถูกใจคนรักนิสสัน”  นางสาว สุรีทิพย์ กล่าว

   แอพพลิเคชัน นิสสัน อินโนเวชัน ได้รับการออกแบบให้มี ฟังก์ชันการใช้งานที่เป็นประโยชน์มากมาย แบ่งเป็นฟังก์ชันส่วนของลูกค้าที่ใช้รถยนต์นิสสันโดยเฉพาะ และ บุคคลทั่วไปที่สนใจเรื่องราวของนิสสัน รวมถึงผู้ที่กำลังสนใจเป็นเจ้ายนตรกรรมหลากหลายรุ่นของนิสสัน โดยฟังก์ชันเด่นสำหรับเจ้าของรถยนต์นิสสัน ได้แก่:

  ประวัติการเข้ารับบริการ ด้วยการลงทะเบียนเลขรหัสตัวถังผ่านแอปฯ และทำการยืนยัน ข้อมูลของการเข้ารับบริการจะเริ่มจากวันที่ลงทะเบียนเข้าใช้งาน โดยผู้ใช้งานสามารถเลือกดูประวัติรถยนต์แต่ละคันได้ ประกอบด้วย ข้อมูล วันที่เข้ารับบริการ ศูนย์บริการ และรายการที่เข้ารับบริการในครั้งนั้น นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถให้คะแนนความพึงพอใจกลับมาได้ทันที นำไปสู่การปรับปรุงคุณภาพของบริการที่จะสร้างความพึงพอใจสูงสุดแก่ลูกค้าในอนาคตอีกด้วย

  ค้นหาโชว์รูมและศูนย์บริการของผู้จำหน่ายฯนิสสัน ที่ใกล้ที่สุด พร้อมข้อมูลการติดต่อ สะดวกต่อการนำรถเข้าตรวจสอบเมื่อเกิดความผิดปกติหรือเหตุฉุกเฉินขึ้น

  บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน Nissan Roadside Assistant 24 ชม. สะดวกมากยิ่งขึ้นกับฟังก์ชันที่สามารถโทรออกไปสู่เบอร์บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน* (*เป็นไปตามเงื่อนไขการรับประกันบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน Nissan Roadside Assistant)

  การนัดหมายเพื่อเข้ารับบริการล่วงหน้า สะดวกสบายด้วยการทำนัดหมายได้ 3 วันทำการล่วงหน้า

  สาธิตวิธีการใช้งานรถยนต์รุ่นต่างๆ ด้วยเอกสารคู่มือและคลิปวีดีโอ

  แจ้งสิทธิประโยชน์ต่างๆ อาทิ ส่วนลดในร้านค้าต่างๆ ที่ร่วมกิจกรรม

  ขณะเดียวกันแอพพลิเคชันอัจฉริยะนี้ ยังสามารถให้ข้อมูลและบริการที่เป็นประโยชน์สำหรับผู้ที่กำลังสนใจในยนตรกรรมชั้นยอดจากนิสสันได้มากมาย อาทิ โบรชัวร์ออนไลน์ในรูปแบบอินเตอร์แอคทีฟ ที่จะเพิ่มความเข้าใจในทุกๆ ฟีเจอร์ของรถ พร้อมตารางเปรียบเทียบสเปคในรถนิสสันแต่ละรุ่นอย่างชัดเจน และโปรโมชั่นและข้อเสนอสุดพิเศษต่างๆ พร้อมเครื่องมือคำนวณค่างวดที่ให้ความสะดวกในเบื้องต้นกับผู้ที่สนใจซื้อรถยนต์ และฟังก์ชันสำหรับนัดหมายทดลองขับอีกด้วย

   ผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชันอัจริยะ นิสสัน อินโนเวชัน ได้ฟรีจาก App Store สำหรับระบบปฏิบัติการแบบ iOS และ Google Play Store สำหรับระบบปฏิบัติการแบบ Android โดยพิมพ์คำค้นหาว่า “Nissan Innovation” หรือสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Nissan call center หมายเลข 02-401-9600 หรือดูข้อมูลที่ www.nissan.co.th  

–   Download Link สำหรับ ระบบปฏิบัติการ iOS:
–   Download Link สำหรับ ระบบปฏิบัติการ Android:


Nissan Innovation App


 

Tags App, Nissan