November 8, 2016
Motortrivia Team (7730 articles)

ราชกุมารีแห่งอังกฤษทรงเสด็จเปิดศูนย์ R&D Bentley แห่งใหม่


Press Release

 

●   สมเด็จเจ้าฟ้าหญิง ราชกุมารีแห่งพระราชวงศ์อังกฤษ (The Princess Anne) เสด็จเยี่ยมเยือนพื้นที่สำนักงานใหญ่ของ Bentley Motors ในเมือง Crewe ในโอกาสอันดีสำหรับการเปิดศูนย์วิจัยและพัฒนาแห่งใหม่ เลขที่ 25 Pyms Lane ซึ่งถือเป็นแหล่งรวมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญของ Bentley มากกว่า 400 ชีวิต

●   อาคารศูนย์วิจัยและพัฒนาแห่งใหม่นี้ มีพื้นที่ใช้สอยถึง 7,200 ตารางเมตร ด้วยความสูง 4 ชั้น ใช้ระยะเวลาในการก่อสร้างเพียงเจ็ดเดือน อาคารแห่งนี้คือสัญญาณแรกของขั้นตอนการขยายขอบเขตของสำนักงานใหญ่ Bentley ซึ่งในอนาคตจะได้รับการพัฒนาต่อเนื่องในฐานะเขตอุตสาหกรรมที่เป็นผู้นำในด้านของความทันสมัย และโรงงานที่เป็นหนึ่งในด้านของประสิทธิภาพการผลิต

●   Wolfgang Durheimer ประธานบริหารและ CEO ของ Bentley กล่าวให้สัมภาษณ์ถึงการเยี่ยมชมครั้งนี้ว่า:  “ศูนย์วิจัยและพัฒนาแห่งใหม่ของเราตั้งอยู่เลขที่ 25 Pyms Lane ที่ซึ่งอนาคตอันสดใสของยนตกรรม Bentley รุ่นใหม่กำลังจะได้รับการพัฒนาขึ้น เรายังคงรักษาพันธะสัญญาของเราในการสร้างสรรค์ยานยนต์ที่เต็มไปด้วยความหรูหรา สง่างาม เปี่ยมล้นด้วยสมรรถนะ คุณภาพเยี่ยมและเต็มไปด้วยวิศวกรรมยานยนต์ชั้นยอด”

●   “เราทุกคนรู้สึกเป็นเกียรติอย่างสูงที่ได้เข้าเฝ้ารับเสด็จเจ้าฟ้าหญิง ในโอกาสที่มาเยี่ยมเยือนส่วนต่อขยายของสำนักงานใหญ่แห่งนี้อีกครั้ง ไม่เพียงเป็นการเฉลิมฉลองให้กับความก้าวหน้าอย่างต่อเนื่องของโรงงานของเราเท่านั้น แต่ยังเป็นการแสดงให้เห็นถึงศักยภาพและทักษะความชำนาญของทีมวิศวกร ช่างฝีมือ และพนักงานฝึกหัดทุกคนที่ปฎิบัติหน้าที่อยู่ในโรงงานแห่งนี้อีกด้วย”

●   ในช่วงเวลาก่อนการทำพิธีเปิดศูนย์วิจัยและพัฒนาอย่างเป็นทางการ สมเด็จเจ้าฟ้าหญิงทรงเสด็จเยี่ยมชมโชว์รูมจัดแสดงรถยนต์ Bentley ซึ่งตั้งอยู่ที่ อาคารหมายเลข CW1 และรับชมส่วนงานการผลิตหลักของรถยนต์ทั้ง 4 รุ่น อันประกอบไปด้วย Bentley Bentayga, Bentley Continental, Bentley Flying Spur และ Bentley Mulsanne ซึ่งส่วนหนึ่งเป็นงานฝีมือจากช่างผู้ชำนาญงาน นอกจากนี้ สมเด็จเจ้าฟ้าหญิงยังได้พบปะกับพนักงานฝึกหัดและบรรดาผู้ปฎิบัติงานภายในส่วนงานของพื้นที่ฝึกอบรมงานตกแต่งลายไม้และหนังแท้ของ bespoke ซึ่งใช้เป็นสถานที่สำหรับการเรียนรู้ทางนวัตกรรมและฝึกอบรมบุคลากรรุ่นใหม่เพื่อการพัฒนาทักษะและองค์ความรู้ทุกส่วนของธุรกิจภายในองค์กร

●   หลักสูตรการอบรมพนักงานฝึกหัดของโรงงาน Bentley ได้รับความสนพระทัยจากสมเด็จเจ้าฟ้าหญิงเป็นอย่างมาก ทรงประทานพระนามของพระองค์ในฐานะของรางวัลพระราชทานสำหรับพนักงานฝึกหัดผู้มีผลการปฎิบัติงานที่โดดเด่น เพื่อเป็นการยกระดับความสำคัญและคุณค่าของการพัฒนาทักษะความสามารถในวิชาชีพทางด้านอุตสาหกรรม ในการนี้สมเด็จเจ้าฟ้าหญิงจะทรงเสด็จเป็นประธานในงานพิธีพระราชทานรางวัลดังกล่าว ณ พระราชวัง St James ในช่วงเดือนพฤศจิกายน 2016 นี้   ●


 

Hyundai Smart Deal