November 19, 2016
Motortrivia Team (7076 articles)

Thai Rent A Car จัดโครงการ 70 เส้นทางแห่งความทรงจำ


Press Release

 

●   บริษัท ไทยเร้นท์อะคาร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด จัดโครงการ 70 เส้นทางแห่งความทรงจำ สนับสนุน โครงการ 70 เส้นทางตามรอยพระบาท จากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ให้นักท่องเที่ยวได้เยี่ยมชมโครงการในพระราชดำริทั่วประเทศ เริ่มต้นเพียง 600 บาท/วัน พร้อมเพิ่มรถใหม่ Nissan Almera 200 คัน ส่งท้ายปี 2559 รถใหม่ ปลอดภัย ไมล์น้อย จองและชำระง่ายๆ แค่คลิก Thairentacar.com.

●   นายวิกรานต์ อมาตยกุล รองกรรมการผู้จัดการกลุ่มสายงานผลิตภัณฑ์และการตลาด บริษัท ไทยเร้นท์อะคาร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด กล่าวว่า “การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ได้มีการจัดทำหนังสือ 70 เส้นทางตามรอยพระบาท ที่แนะนำโครงการในพระราชดำริหลากหลายโครงการทั่วประเทศไทย ตัวอย่างเช่น ภาคเหนือ – โครงการพัฒนาดอยตุง จังหวัด เชียงราย, ภาคอีสาน – หมู่บ้านทอผ้าไหมบ้านท่าสว่าง จังหวัด สุรินทร์, ภาคกลาง – ศูนย์ศึกษาเรียนรู้ระบบนิเวศป่าชายเลนศิรินาถราชินี จังหวัด ประจวบคีรีขันธ์ และ ภาคใต้ – โครงการพัฒนาพื้นที่ลุ่มน้ำปากพนัง จังหวัด นครศรีธรรมราช เป็นต้น เพื่อหวังว่าคนไทยจะได้ออกไปสัมผัสโครงการหลวงที่นอกจากจะเป็นพื้นที่ในการพัฒนาความเป็นอยู่ของชาวบ้านแล้ว ยังมีความสวยงามเป็นเอกลักษณ์แตกต่างกันออกไป”

●   “ทั้งนี้ ไทยเร้นท์อะคาร์ขอเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนการท่องเที่ยว 70 เส้นทางตามรอยพระบาท เพื่อให้คนไทยได้ออกเดินทางสัมผัส เรียนรู้ หรือ เพลิดเพลินไปกับโครงการในพระราชดำริทั่วประเทศ ซึ่งเราได้จัดโครงการ “70 เส้นทางแห่งความทรงจำ” มอบรถเช่าราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 600 บาท/วัน หวังว่าคนไทยทุกคนจะได้มีโอกาสได้สัมผัสและเรียนรู้ในหลักปรัชญาเศรฐกิจพอเพียงในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช”

●   “บริษัทฯ ได้เลือกรถยนต์นิสสัน อัลเมรา เพราะเป็นรถที่ได้รับความนิยมจากลูกค้า อีกทั้งยังตอบรับความต้องการของลูกค้าเป็นอย่างดี ครั้งนี้ไทยเร้นท์อะคาร์ได้สั่ง นิสสัน อัลเมรา รุ่น 1.2 E CVT จำนวน 200 คันเพิ่มเติม เพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าที่มีแผนการเดินทางแบบกลุ่มเล็กๆ และเน้นการขับขี่ในแบบประหยัดน้ำมัน โดยเทรนด์การท่องเที่ยวในตอนนี้ เน้นการท่องเที่ยวที่ประหยัดค่าใช้จ่าย ในขณะเดียวกันคือต้องสะดวกรวดเร็วทันใจ รถยนต์ นิสสัน อัลเมรา เป็นรถที่เรียกได้ว่าตอบโจทย์ อีกทั้งลูกค้าสามารถจองและชำระค่าใช้จ่ายในการเช่ารถ นิสสัน อัลเมรา และรถในรุ่นอื่นๆกับไทยเร้นท์อะคาร์ได้ง่ายๆผ่าน Thairentacar.com หรือ Thai Rent A Car Call Center 1647 ครับ”

●   ติดตามข่าวสารและทำการจองและชำระค่าเช่ารถในรูปแบบออนไลน์ผ่าน www.thairentacar.com PAY NOW = PAY LESS ได้แล้ววันนี้ สอบถามเพิ่มเติมติดต่อไทยเร้นท์อะคาร์ call center 1647   ●


 

Drunk Dont Drive
Hyundai HNY Campaign