November 20, 2016
Motortrivia Team (8248 articles)

UD Trucks เดินหน้าลุยจัดโรดโชว์ทั่วประเทศส่งท้ายปี 2559


Press Release

 

●   ยูดี ทรัคส์ (ประเทศไทย) เดินหน้าจัดโรดโชว์ทั่วประเทศ ซึ่งเป็นไปตามแผนการรุกตลาดในช่วงท้ายของปี 2559 พร้อมจัดกิจกรรมโรดโชว์ไปทั่วประเทศในไตรมาสสุดท้ายของปีนี้ เตรียมรับตลาดก่อสร้างฟื้น จัดกิจกรรมทรัคส์โชว์เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์รถบรรทุกยูดี ซึ่งถือเป็นกลยุทธ์การรุกหาลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่ครบทุกกลุ่มธุรกิจ

●   นางสาววิลาวัลย์ วิศปาแพ้ว รองประธานฝ่ายขายและการตลาด ยูดี ทรัคส์ (ประเทศไทย) เปิดเผยว่าในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปีนี้ ยูดี ทรัคส์ ได้จัดกิจกรรมโรดโชว์ตลอดทั้งไตรมาสเพื่อเป็นเวทีการนำเสนอรถบรรทุก ยูดี ทรัคส์ ให้กับกลุ่มธุรกิจที่หลากหลาย โดยจะจัดทั้งสิ้น 12 ครั้งตลอดทั้งสามเดือนสุดท้ายของปีนี้ โดยจะกระจายจัดขึ้นในทุกภูมิภาคตั้งแต่ภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคกลาง ภาคตะวันออก ภาคตะวันตกและภาคใต้

●   “การจัดโรดโชว์ตลอดสามเดือนนี้ ถือเป็นส่วนหนึ่งที่เราได้กำหนดไว้ในแผนงานแล้ว ซึ่งเป็นผลมาจากความสำเร็จในการจัดครั้งแรกเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา โดยในครั้งนั้น เราประสบความสำเร็จทั้งในเรื่องของยอดขายและจำนวนผู้เข้าร่วมงาน”

●   นางสาววิลาวัลย์ กล่าวว่ากิจกรรมในลักษณะดังกล่าว ถือเป็นกิจกรรมที่ได้ผลต่อการทำตลาดของยูดี ทรัคส์ อย่างมาก เพราะนอกจากจะเป็นเวทีแสดงผลิตภัณฑ์ครบสำหรับทุกกลุ่มธุรกิจแล้ว ยังเป็นโอกาสที่จะได้พบกับลูกค้าผู้ซื้อโดยตรง ซึ่งนอกจากจะมีการเจรจาการค้าแล้ว ยังเป็นโอกาสที่ทีมผู้บริหารยูดี ทรัคส์ จะได้พบปะเพื่อสอบถามความต้องการใช้งานรถบรรทุกจากลูกค้าจำนวนมากโดยตรง ภายในกิจกรรมโรดโชว์นอกจากจะมีการนำรถมาแสดงครบทุกกลุ่มธุรกิจแล้ว ยังเปิดโอกาสให้ลูกค้าสามารถสัมผัสกับผลิตภัณฑ์โดยตรง โดยเฉพาะการให้ทดลองขับทดสอดสมรรถนะของรถยูดี ทรัคส์ นอกจากนั้น ยูดี ทรัคส์ ยังมีข้อเสนอพิเศษสำหรับลูกค้าที่เข้าร่วมงานอีกด้วย

●   หลังจากยูดี ทรัคส์ ประเทศไทย ได้เปิดตัว UD Quester ครั้งแรกของโลกในประเทศไทยเมื่อปี พ.ศ. 2556 และได้มีการปรับปรุงผลิตภัณฑ์มาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการใช้งานของลูกค้า จนนำไปสู่การพัฒนา UD Quester ในรูปแบบการใช้งานที่หลากหลาย เช่น ธุรกิจก่อสร้าง ธุรกิจขนส่ง ธุรกิจการเกษตร เป็นต้น จน UD Quester ได้รับการยอมรับอย่างดีจากตลาด โดยเมื่อปีที่แล้วมียอดขาย 512 คัน เติบโต 112% เมื่อเปรียบเทียบกับปี 2557 – 2558 และในช่วง 9 เดือนแรกของปีนี้ ยอดขายยูดี ทรัคส์ มีจำนวนทั้งสิ้น 523 คัน เพิ่มขึ้น 53% จาก 342 คันในช่วงเดียวกันของปีที่แล้ว

●   “เราเชื่อมั่นว่าภาวะเศรษฐกิจในปีนี้ น่าจะส่งผลดีกับตลาดรถบรรทุกขนาดใหญ่ ซึ่งหลายสำนักได้คาดการณ์ภาวะเศรษฐกิจของไทยในปีนี้ น่าจะมีอัตราเติบโตไม่ต่ำกว่าร้อยละ 3 ในปีนี้ เราจึงเชื่อว่าเศรษฐกิจไทยน่าจะผ่านจุดต่ำสุดไปแล้ว เราจึงมีความเชื่อมั่นในการจัดกิจกรรมโรดโชว์ทั่วประเทศว่าจะได้รับการตอบรับจากตลาดอย่างแน่นอน”  นางสาววิลาวัลย์ กล่าว

●   สำหรับกิจกรรมโรดโชว์ที่ได้กำหนดไว้แล้ว จะจัดขึ้นที่จังหวัดนครพนม อุบลราชธานี ชลบุรี (2 ครั้ง) ลำปาง พิษณุโลก กระบี่ (2 ครั้ง) นครปฐม สระบุรี (2 ครั้ง) และกรุงเทพมหานคร สนใจข้อมูลเพิ่มเติมเชิญได้ที่ www.udtrucks.com   ●


 

Hyundai Staria 2021