Chevrolet Big Bonus แคมเปญเพื่อความปลอดภัยส่งท้ายปี 2559
December 15, 2016
Motortrivia Team (5115 articles)

Chevrolet Big Bonus แคมเปญเพื่อความปลอดภัยส่งท้ายปี 2559


Press Release

 

●   เชฟโรเลตให้ความสำคัญสูงสุดกับความปลอดภัย ซึ่งเป็นนโยบายสำคัญที่บริษัทได้ปฏิบัติตามทั้งภายในและภายนอกองค์กร ตั้งแต่พนักงานไปจนถึงลูกค้าทั่วโลก เพื่อสอดคล้องกับความมุ่งมั่นดังกล่าว เชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทย เปิดตัวแคมเปญความปลอดภัย “บิ๊ก โบนัส” มุ่งยกระดับความปลอดภัยของลูกค้าในช่วงเทศกาลส่งท้ายปี 2559 เพื่อต้อนรับปีใหม่ 2560 ที่กำลังจะมาถึง

●   แคมเปญความปลอดภัยดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของวัฒนธรรม “เราใส่ใจ” หรือ “We Care” ของเชฟโรเลต ด้วยการสนับสนุนจากเครือข่ายผู้จัดจำหน่าย เชฟโรเลตมุ่งนำเสนอประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมให้แก่ลูกค้าของเรา จึงเป็นที่มาของแคมเปญการช่วยดูแลรักษารถของลูกค้าเพื่อเตรียมพร้อมรับช่วงเทศกาลวันหยุดยาวซึ่งการจราจรมักหนาแน่นมากกว่าปกติ เพื่อให้ลูกค้าไปถึงจุดหมายได้อย่างปลอดภัย

●   แคมเปญ “บิ๊กโบนัส” ครอบคลุมการตรวจเช็ค 30 รายการ พร้อมรับของที่ระลึกรวมถึงเลือกรับส่วนลดเงินสดหรือผ่อนชำระค่าอะไหล่และบริการ ดอกเบี้ย 0% นาน 6 เดือน เมื่อมีค่าใช้จ่ายด้านอะไหล่และบริการครบตามที่กำหนด

●   การตรวจเช็ค 30 รายการดำเนินการโดยช่างเทคนิคระดับมืออาชีพที่ผ่านการฝึกอบรมอย่างเข้มงวด ใช้อุปกรณ์และเครื่องมือที่ทันสมัยและเปี่ยมด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง เชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทยสนับสนุนให้ลูกค้านำรถเข้ารับการบริการดังกล่าวที่ศูนย์บริการเชฟโรเลตทั่วประเทศ เพื่อให้ลูกค้าเดินทางท่องเที่ยวหรือกลับภูมิลำเนาได้อย่างราบรื่นและปลอดภัย

●   “เชฟโรเลตมีความมุ่งมั่นให้ลูกค้าเป็นหัวใจในทุกสิ่งที่ทำ”  คุณวรพรรณ พันธุ์แมน ผู้อำนวยการฝ่ายบริการหลังการขาย เชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทยกล่าว “เรานำเสนอแคมเปญเพื่อส่งเสริมความปลอดภัยในทุกเทศกาลวันหยุดยาว และช่วงปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงนี้ก็เป็นอีกหนึ่งโอกาสอันดีที่เราจะให้บริการลูกค้าเพื่อมอบความปลอดภัยและความพึงพอใจสูงสุด”

●   การตรวจเช็ค 30 รายการครอบคลุมด้วยชิ้นส่วนสำคัญอย่างเครื่องยนต์ ระบบปรับอากาศ ระบบเบรก ระบบขับเคลื่อนและส่งกำลัง ระบบกันสะเทือน และยางรถ การตรวจเช็คดังกล่าวไม่มีค่าใช้จ่าย แต่ไม่รวมค่าชิ้นส่วนอะไหล่และค่าบริการ แคมเปญสำหรับลูกค้าทั่วประเทศเริ่มตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559

บริการตรวจเช็คสภาพรถ 30 รายการมีดังนี้:
–   ชุดรอกดันสายพาน
–   ซีลหน้า / หลังเครื่องยนต์
–   กรองเชื้อเพลิง
–   ปะเก็นอ่างน้ำมันเครื่อง
–   ฝาครอบวาล์ว
–   ท่อยางหม้อน้ำบน
–   ท่อยางหม้อน้ำล่าง
–   สายพานหน้าเครื่องยนต์
–   ผ้าเบรกหน้า
–   ผ้าเบรกหลัง
–   สภาพจานเบรค
–   น้ำมันเบรค
–   น้ำมันเพาเวอร์
–   ยางแท่นเครื่องตัวหน้า ซ้าย – ขวา
–   ยางแท่นเครื่องตัวหลัง
–   ลูกหมากปีกนก ซ้าย – ขวา
–   ลูกหมากกันโคลงหน้า
–   ยางหุ้มเพลาขับ (ตัวนอก – ตัวใน)
–   โช้คอัพหน้า
–   โช้คอัพหลัง
–   ลูกปืนล้อ
–   ลูกปืนเพลากลาง (โคโลราโด)
–   ซีลเพลาขับ / ซีลเกียร์
–   สภาพยางหน้าซ้าย
–   สภาพยางหน้าขวา
–   สภาพยางหลังซ้าย
–   สภาพยางหลังขวา
–   สภาพโดยรวมของยาง
–   ตรวจวัดถ่วงจำเพาะ
–   ตรวจวัดแรงเคลื่อน
–   สภาพโดยรวมแบตเตอรี่

●   นอกจากการตรวจสภาพรถเช็คฟรี 30 รายการ เชฟโรเลตยังมอบแท่นวางสมาร์ทโฟนภายในรถยนต์มูลค่า 599 บาทให้แก่ลูกค้าเมื่อมีค่าใช้จ่ายอะไหล่ครบ 5,500 บาทขึ้นไป และหากมีค่าใช่จ่ายตั้งแต่ 8,000 บาท แต่ไม่เกิน 30,000 บาท ต่อใบเสร็จ ลูกค้าเชฟโรเลตยังได้รับข้อเสนอส่วนลดเงินสด 300 บาทหรือเลือกผ่อนชำระดอกเบี้ย 0% นาน 6 เดือนเพื่อความสะดวกสบายสูงสุด โดยเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์เชฟโรเลต โทร 1734 หรือเว็บไซต์ www.chevrolet.co.th หรือติดต่อผู้จัดจำหน่ายเชฟโรเลตใกล้บ้าน   ●


 

Drunk Dont Drive