December 26, 2016
Motortrivia Team (7947 articles)

Porsche นิตยสาร GT Porsche จัดงานรวมพลคนรักปอร์เช่ครั้งแรกในไทย


Press Release

 

●   ปอร์เช่ ประเทศไทย ร่วมกับนิตยสาร GT Porsche จัดงานรวมพลคนรักปอร์เช่ครั้งแรกในประเทศไทย ณ อิมแพ็คสปีดพาร์ค (Impact Speed Park) เมืองทองธานี เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ภายในงานเต็มไปด้วยเหล่า Contributor จากนิตยสาร GT Porsche ที่เป็นคนดังในวงการคนรักรถปอร์เช่และในวงการบันเทิง นำรถปอร์เช่คันโปรดมาร่วมแสดงในงานนี้ถึง 20 คัน อาทิ Porsche 964 Carrera 4 light weight 1 ใน 20 คันของโลก, Porsche 993 Carrera RS Clubsport, Porsche 911 Carrera 3.2 Clubsport, Porsche Carrera 4 RS light weight เป็นต้น พร้อมกันนั้นสมาชิกยังสามารถพบปะพูดคุยและแลกเปลี่ยนประสบการณ์การใช้รถปอร์เช่กับเหล่า Contributors อย่างใกล้ชิด อาทิ ท็อป ณัฐเศรษฐ์, ภูริ หิรัญพฤกษ์, พอลล์ กาญจนพาสน์ หรือ นภัทร อัสสกุล ฯลฯ

●   งาน Das Treffen 2016 ในวันที่ 17 ธันวาคม 2559 ที่ผ่านมาคืองานที่จัดขึ้นเพื่อรวบรวมรถปอร์เช่ตั้งแต่รุ่นคลาสสิคที่หาดูได้ยาก ไปจนถึงซูเปอร์คาร์ที่มีอยู่แค่เพียงไม่กี่คันในโลกมาไว้ในงานนี้ และรวบรวมเหล่าคนรักปอร์เช่ให้ได้มาพูดคุยและแลกเปลี่ยนในความหลงใหลที่มีต่อรถยนต์ปอร์เช่ท่ามกลางบรรยากาศอันเป็นกันเอง

●   ภายในงาน เอเอเอสได้นำรถร่วมโชว์ในงานหลายรุ่น อาทิ Porsche 911 Carrera, Porsche 718 Boxster และ Porsche 718 Cayman นอกจากนี้เอเอเอสยังได้สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้ร่วมงานด้วยการนำตัวแข่ง Porsche 919 Hybrid ที่เป็นรถแข่งในนามทีมโรงงานของปอร์เช่ในรายการ WEC มาจัดแสดงอีกด้วย

●   Das Treffen 2016 นับเป็นการรวมพลคนรักปอร์เช่ ผู้ที่สนใจรถยนต์ปอร์เช่ และสื่อมวลชนรวมกว่า 500 คน นับเป็นครั้งแรกของประเทศไทยที่เกิดปรากฏการณ์การรวมตัวรถยนต์ปอร์เช่ที่มากที่สุดกว่า 200 คัน และยังมีกิจกรรมมากมาย เช่น การแสดงดนตรีจากบูธ Ananda, การแข่งขัน Electric Go Kart แห่งแรกของไทย ณ อิมแพ็คสปีดพาร์ค ปิดท้ายด้วยกิจกรรมพิเศษจากเอเอเอสฯ ได้แก่โชว์สมรรถนะ Porsche 718 Boxster ในสไตล์ Hot Lap โดย Instructor จากปอร์เช่ ประเทศไทย คุณพีท – อภิชัจจ์ วิวัฒน์สุรกิจ ผู้จัดการฝ่ายขายศูนย์รถยนต์ปอร์เช่ พัฒนาการ

หมายเหตุ : Das Treffen เป็นภาษาเยอรมัน อ่านว่า “แดส-แทร๊ฟ-เฟิ่น” ซึ่งมีความหมายว่า การชุมนุม หรือ การรวมตัวกัน

●   ปอร์เช่ ประเทศไทย โดยบริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่อย่างเป็นทางการ เน้นการดูแลหลังการขายให้กับลูกค้าปอร์เช่ด้วยทีมวิศวกรที่ผ่านการทดสอบระดับเหรียญทอง (ZPT3 Gold Theory Test & Recertification) 12 คน สะท้อนให้เห็นความสำคัญในเรื่องการให้บริการหลังการขายตามนโยบายหลักของบริษัท “เอเอเอส ดูแลทั้งรถและคุณ AAS Looking after YOU and your CAR”

●   สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Porsche Centre Bangkok ถ.วิภาวดีรังสิตโทร. 02-522-6655, Porsche Centre Pattanakarn ถ.พัฒนาการโทร. 02-369-1111 และ Porsche City Showroom Siam Paragon ชั้น 2 โทร. 02-610-9911   ●


Das Treffen 2016 : Porsche Thailand


 

Hyundai Smart Deal