December 26, 2016
Motortrivia Team (7957 articles)

Foton เดินหน้าจัดโรดโชว์หลังจบงาน Motor Expo 2016


Press Release

 

●   โฟตอน ออโตโมบิล ประเทศไทย พอใจยอดจองรถ Foton Aumark C และ Foton Tunland ในงาน มอเตอร์ เอ็กซ์โป 2016 สูงกว่าเป้าหมายที่วางไว้ มั่นใจทยอยส่งรถให้ลูกค้าได้ภายในต้นปี 2560 พร้อมเดินหน้าจัดกิจกรรมโรดโชว์ต่อเนื่องข้ามปี เผยมีผู้สนใจร่วมเป็นผู้จำหน่ายโฟตอนอีกหลายราย

●   มร. เกิ่ง เชา ประธาน บริษัท โฟตอน ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด เผยว่า “ยอดจองดังกล่าวเป็นสิ่งที่สะท้อนให้เห็นถึงการยอมรับและเชื่อมั่นในสมรรถนะและประสิทธิภาพของรถยนต์ภายใต้แบรนด์โฟตอนได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะโฟตอน ออมาร์ก ซี ซึ่งเป็นรถบรรทุกขนาดเล็กที่มาพร้อมเทคโนโลยีล่าสุดของโฟตอนที่ติดตั้งระบบขับเคลื่อนที่ได้มาตรฐานระดับโลก ไม่ว่าจะเป็นเครื่องยนต์ประสิทธิภาพสูงของคัมมินส์พร้อมระบบส่งกำลังแบบ 5 จังหวะ ของ ZF และเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยอื่นๆ อีกครบครัน จึงได้รับความสนใจจากกลุ่มผู้ประกอบการที่มองหารถยนต์บรรทุกเพื่อการพาณิชย์ที่ให้คุ้มค่าคุ้มราคา”

●   “ส่วนรถกระบะ โฟตอน ทูนแลนด์ ซึ่งเปิดตัวภายในงานก็ได้รับความสนใจจากกลุ่มผู้ประกอบการเช่นกันทั้งนี้เราได้เริ่มผลิตรถกระบะทูนแลนด์ ที่โรงงานประกอบรถยนต์ในนิคมอุตสาหกรรมบางชันแล้วเมื่อต้นเดือนธันวาคมที่ผ่านมาและคาดว่าจะสามารถส่งมอบรถให้กับลูกค้าได้ตั้งแต่เดือนมกราคม 2560 เป็นต้นไป”

●   “ยิ่งไปกว่านั้นการเข้าร่วมงานมอเตอร์เอ็กซ์โปในครั้งนี้ยังเป็นเวทีสำคัญที่ทำให้ลูกค้ารู้จักผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีของโฟตอนมากยิ่งขึ้นโดยบูธรถยนต์โฟตอน ได้รับความสนใจจากผู้เข้าชมงานจำนวนมากตลอด 12 วันที่เข้าร่วมงาน พร้อมยอมรับในผลิตภัณฑ์ที่เรานำมาจัดแสดง สำหรับงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป ถือเป็นงานใหญ่ปลายปีที่ช่วยกระตุ้นภาพรวมของอุตสาหกรรมยานยนต์ ในขณะที่ผู้บริโภคเองก็สามารถเปรียบเทียบข้อเสนอพิเศษต่างๆ และเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับตัวเองได้ ลูกค้าหลายรายตัดสินใจเลือกโฟตอน เพราะชื่นชอบในผลิตภัณฑ์ และข้อเสนอพิเศษที่เราตั้งใจมอบให้ ยิ่งไปกว่านั้นเรายังได้รับการยอมรับจากนักธุรกิจที่สนใจเป็นผู้จำหน่ายของเรามากยิ่งขึ้นเช่นกัน”  มร.เกิ่ง เชา กล่าว

●   หลังจากจบงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป โฟตอนจะร่วมกับผู้จำหน่ายทั่วประเทศจัดกิจกรรมโรดโชว์ทั่วประเทศ เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสเทคโนโลยีและความโดดเด่นของผลิตภัณฑ์ของโฟตอนพร้อมๆ ไปกับการจัดทำข้อเสนอพิเศษให้กับลูกค้า ในส่วนของการให้บริการลูกค้านั้น ปัจจุบันโฟตอนมีผู้จำหน่ายที่พร้อมให้บริการแล้ว 19 แห่งทั่วประเทศ และมีแผนจะขยายเครือข่ายผู้จำหน่ายให้มีความครอบคลุมมากยิ่งขึ้นในเร็วๆ นี้

●   หลังจากการประกาศเดินหน้าดำเนินธุรกิจในประเทศไทยอย่างเต็มรูปแบบ มีนักธุรกิจในเมืองไทยให้ความสนใจเข้ามาเป็นผู้จำหน่ายรถยนต์โฟตอนเป็นจำนวนมาก ซึ่งเป็นสัญญาณที่ดีในการดำเนินธุรกิจของบริษัทฯ เพราะนอกจากจะทำให้โฟตอนสามารถนำเสนอรถยนต์คุณภาพและสร้างความสะดวกสบายให้ลูกค้าได้มากยิ่งขึ้นแล้ว ยังเป็นส่วนสนับสนุนที่สำคัญในการสร้างความแข็งแกร่งให้กับโฟตอนในประเทศไทยได้เป็นอย่างดี

●   สนใจสอบถามได้ที่คอลเซ็นเตอร์ 02-342-3242 หรือสนใจร่วมเป็นผู้จำหน่าย ติดต่อ 086-366-2595   ●


 

Hyundai Smart Deal