Sony จัดพิมพ์ภาพถ่ายที่ระลึก ในหลวง ในดวงใจ ไทยนิรันดร์ 9,999 ชุด
December 4, 2016
Motortrivia Team (5702 articles)

Sony จัดพิมพ์ภาพถ่ายที่ระลึก ในหลวง ในดวงใจ ไทยนิรันดร์ 9,999 ชุด


Press Release

 

●   บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด ร่วมน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ของพระบาทสมเด็จ พระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช จัดพิมพ์ชุดภาพถ่ายที่ระลึก “ในหลวง ในดวงใจ ไทยนิรันดร์” จำนวน 9,999 ชุด (ชุดละ 10 ภาพ) บันทึกโดยช่างภาพมืออาชีพผู้ทรงคุณวุฒิ เพื่อมอบให้แด่ประชาชนชาวไทย และผู้สนใจได้เก็บไว้เพื่อประทับความทรงจำ และรำลึกถึงช่วงเวลาอันสำคัญยิ่งของชาวไทยทุกคนโดยไม่มีค่าใช้จ่าย สามารถลงทะเบียนแจ้งความประสงค์ในการรับภาพได้ตั้งแต่วันที่ 5 ถึง 10 ธันวาคม 2559 นี้

●   ภาพถ่ายทั้ง 10 ภาพ ประกอบด้วยภาพถ่ายขนาด 18 x 14.5 นิ้ว ซึ่งเป็นภาพถ่ายผลงานพระบรมฉายาทิสลักษณ์สีน้ำมันของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ซึ่งวาดโดย อาจารย์นิติกร กรัยวิเชียร นายกสมาคมถ่ายภาพแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ รวมทั้งภาพโปสการ์ดจำนวน 9 ภาพ ซึ่งเป็นภาพถ่ายที่บันทึกโดยช่างภาพกิตติมศักดิ์ของโซนี่ และช่างภาพผู้ทรงคุณวุฒิจำนวน 6 ท่าน ประกอบด้วย เกรียงไกร ไวยกิจ, ภูริต เนติมงคลชัย, ทวีพงษ์ ประทุมวงษ์, อุรชา จักรคชาพล, กัมพล คุ้มวงษ์ และ ณัฐสุดา จันทระ โดยภาพทั้งหมดได้บันทึกช่วงเวลาสุดประทับใจในสถานที่และห้วงเวลาแห่งความทรงจำ ในวาระโอกาสต่างๆ อันทรงคุณค่า ชวนให้หวนรำลึก และประทับความทรงจำใน พระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เพื่อน้อมนำแนวคิด และคำสั่งสอนของพระองค์ท่านมาเป็นแนวทางในการดำเนินชีวิตให้ประสบความสำเร็จรุ่งเรืองต่อไป

●   ผู้สนใจลงทะเบียนรับชุดภาพถ่ายที่ระลึกได้ตั้งแต่วันที่ 5 ถึง 10 ธันวาคม 2559 นี้ (หรือจนกว่าภาพจะหมด) ผ่านทางเว็บไซต์ my.sony.co.th ทั้งนี้ โซนี่ไทยขอสงวนสิทธิ์ในการลงทะเบียนรับภาพถ่าย 1 ท่าน (ตามรายชื่อลงทะเบียน) ต่อภาพถ่าย 1 ชุด และผู้ลงทะเบียนสามารถติดต่อรับชุดภาพถ่ายและโปสการ์ดที่ระลึกได้ตั้งแต่วันที่ 10 ถึง 20 ธันวาคม 2559 นี้ โดยแสดงบัตรประจำตัวประชาชน หรือใบขับขี่ที่มีรายชื่อตรงกับชื่อที่ลงทะเบียนเป็นหลักฐานในการรับภาพได้ที่สถานที่ และเวลา ดังต่อไปนี้

โชว์รูมโซนี่สโตร์ 6 สาขา
สยามพารากอน เอ็มควอเทียร์ เดอะมอลล์งามวงศ์วาน เดอะมอลล์บางกะปิ เดอะมอลล์บางแค และเซ็นทรัลพระรามเก้า ติดต่อรับได้ในวันจันทร์ถึงวันอาทิตย์ เวลา 11.00 ถึง 19.00
ศูนย์บริการโซนี่ในกรุงเทพ ฯ 4 สาขา
เพชรบุรีตัดใหม่ วิภาวดีรังสิต ท่าพระ และบางนา ติดต่อรับได้ในวันจันทร์ ถึงวันเสาร์ (หยุดวันอาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์) เวลา 8.30 ถึง 17.00น.
ศูนย์บริการแต่งตั้งต่างจังหวัด 10 สาขา
พิษณุโลก เชียงใหม่ โคราช อุดรธานี ขอนแก่น พัทยา ชลบุรี หาดใหญ่ ภูเก็ต และสุราษฎร์ธานี ติดต่อรับได้ในวันจันทร์ ถึงวันเสาร์ (หยุดวันอาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์) เวลา 8.30 ถึง 17.00น.

●   สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ข้อมูลโซนี่ โทร. 02-715-6100   ●


 

Drunk Dont Drive