January 5, 2017
Motortrivia Team (6899 articles)

Chevrolet นำคาราวาน Colorado/Trailblazer พัฒนาโรงเรียนในพื้นที่ห่างไกล


Press Release

 

●   หลังจากได้เสียงตอบรับที่ดีเยี่ยมจากงาน มหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 33 เชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทย นำสื่อมวลชนไทยมากกว่า 40 ชีวิตสัมผัสประสิทธิภาพของรถปิคอัพ Chevrolet Colorado และรถ SUV Chevrolet Trailblazer รุ่นล่าสุดที่ได้รับการตกแต่งพิเศษในกิจกรรมทดสอบขับจากกรุงเทพฯ สู่อำเภอสังขละบุรี จังหวัดกาญจนบุรี

●   หลังจากขบวนคาราวานเดินทางถึงจุดหมายในวันที่ 20 – 21 ธันวาคม 2559 สื่อมวลชน ผู้บริหาร และพนักงานจากเชฟโรเลตร่วมกันทำกิจกรรมเพื่อสังคมด้วยการมอบ วัน เวิลด์ ฟุตบอล ให้แก่เยาวชนที่ขาดแคลนโอกาสและร่วมกันทำกิจกรรมปรับปรุงและฟื้นฟูโรงเรียนในชุมชนท้องถิ่น

●   คุณณฐพร จิรมหาโภคา ผู้อำนวยการฝ่ายขายและพัฒนาเครือข่าย เชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทยกล่าวว่า “เราดำเนินกิจกรรมรับผิดชอบต่อสังคมมากมายตลอดทั้งปีนี้ โดยเฉพาะการช่วยเหลือเด็กและชุมชนที่ขาดแคลนโอกาส ความมุ่งมั่นของเราที่จะส่งเสริมพลังแห่งการเล่นผ่านการเล่นฟุตบอลเป็นส่วนสำคัญของโครงการรับผิดชอบต่อสังคมของเรา”

Colorado และ Trailblazer เสริมอุปกรณ์ตกแต่งสร้างเอกลักษณ์
●   ด้วยความมุ่งมั่นในการมอบประสบการณ์ที่ตอบสนองต่อทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้า เชฟโรเลตออกแบบชุดอุปกรณ์ตกแต่งสำหรับ Colorado และ Trailblazer ที่จะช่วยสร้างแรงบันดาลใจและจุดประกายลูกค้าให้สามารถตกแต่งรถเชฟโรเลตของตนเองได้อย่างไร้ขีดจำกัด

●   “อุปกรณ์ตกแต่งของเชฟโรเลตได้รับการออกแบบเพื่อยกระดับรูปลักษณ์ที่โดดเด่น การใช้งานที่ครอบคลุม และความทนทานที่เป็นเลิศของโคโลราโดและเทรลเบลเซอร์”  วันชนะ อูนากูล ผู้อำนวยการทั่วไปฝ่ายวิศวกรรม จีเอ็ม ประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้กล่าว “ตั้งแต่พื้นปูกระบะ บันไดข้างแบบสปอร์ตไปจนถึงกันชนหลัง และฝาปิดกระบะท้าย ทุกอุปกรณ์ตกแต่งจะทำให้รถกระบะและรถเอสยูวีของเชฟโรเลตแสดงตัวตนของลูกค้าได้อย่างแท้จริง”

●   อุปกรณ์ตกแต่งสำหรับ Colorado มีทั้งสปอร์ตบาร์ ฝาปิดกระบะท้าย พื้นปูกระบะ บันไดข้าง กระจังหน้าสีดำเงา สติ๊กเกอร์บนฝากระโปรงหน้าและฝากระบะท้าย ที่วางแก้วน้ำ ตราสัญลักษณ์เชฟโรเลตสีดำสำหรับด้านหน้าและด้านหลัง ครอบฝาถังน้ำมัน บันไดข้างสีดำแบบสปอร์ต และกันชนหลังสีดำ อุปกรณ์บางชิ้น อาทิ สปอร์ตบาร์และสติ๊กเกอร์ช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้กับรถกระบะรุ่นนี้ ขณะที่บันไดข้างและกันชนหลังช่วยเสริมความแข็งแกร่งและอำนวยความสะดวกเมื่อต้องใช้งานกระบะท้าย

●   เชฟโรเลตนำเสนอชุดแต่ง 4 แพ็คเกจมาตรฐานสำหรับ Colorado ได้แก่ ชุดตกแต่ง Colorado Strong (ราคา 10,000 บาท อุปกรณ์ตกแต่ง 7 รายการ) ชุดตกแต่ง Colorado Medium (ราคา 20,000 บาท อุปกรณ์ตกแต่ง 8 รายการ) ชุดตกแต่ง Colorado Large (ราคา 45,000 บาท อุปกรณ์ตกแต่ง 10 รายการ) และชุดตกแต่ง Colorado Premium (ราคา 70,000 บาท อุปกรณ์ตกแต่ง 12 รายการ)

●   สำหรับ Trailblazer นั้น เชฟโรเลตมีอุปกรณ์ตกแต่งที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก Chevrolet Silverado และ Chevrolet Colorado Midnight Edition ในสหรัฐอเมริกา โดยอุปกรณ์ตกแต่งของ Trailblazer มีราคาจำหน่ายที่ 27,000 บาท ประกอบด้วยจอ DVD ในรถ สปอยเลอร์บนหลังคาท้าย ที่รองแก้ว กันชนหลัง ตราสัญลักษณ์เชฟโรเลตสีดำสำหรับด้านหน้าและด้านหลัง นอกจากแพ็คเกจมาตรฐานดังกล่าว เชฟโรเลตยังนำเสนออุปกรณ์ตกแต่งเพิ่มเติมสำหรับลูกค้า Trailblazer ได้แก่ กันชนหน้า กันชนหลังและปลายท่อไอเสียแบบโครเมียม คิ้วซุ้มล้อ สปอยเลอร์ท้ายหลังคา (ดีไซน์ใหม่) และกระจังหน้าสีดำเงา

ขับเคลื่อนไปสู่วันพรุ่งนี้ที่ดียิ่งขึ้น
●   คณะสื่อมวลชนมากกว่า 40 คน ผู้บริหารและพนักงานเชฟโรเลต ร่วมมอบ วัน เวิลด์ ฟุตบอล ลูกฟุตบอลที่ไม่มีวันแตกประทับตราสัญลักษณ์ของเชฟโรเลตจำนวน 1,354 ลูกให้แก่เด็ก 1,354 คนจาก 9 โรงเรียนในอำเภอสังขละบุรี จังหวัดกาญจนบุรี

●   นอกจากนี้เชฟโรเลตยังนำข้าวสาร อาหารแห้ง เครื่องใช้ในครัว ยารักษาโรค และหนังสืออ่านนอกเวลามอบให้แก่โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนสุนทรเวช ซึ่งตั้งอยู่ในพื้นที่ห่างไกลในอ.สังขละบุรี พร้อมทั้งปรับภูมิทัศน์ห้องครัว ห้องอาหาร ห้องสมุด และสนามกีฬาของโรงเรียน ให้เด็กในชุมชนได้เล่นกันอย่างปลอดภัย

●   นายดาบตำรวจ สารัช รอดพูล ผู้อำนวยการโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนสุนทรเวช ผู้แทนรับมอบสิ่งของกล่าวว่า “ขอบคุณเชฟโรเลต ประเทศไทยสำหรับการสนับสนุนอย่างมากมายในครั้งนี้ เด็กทุกคนมีความกระตือรือร้นที่จะมาโรงเรียน อ่านหนังสือ ออกกำลังกาย และเล่นฟุตบอล การที่แบรนด์ระดับโลกอย่างเชฟโรเลตเข้ามาช่วยเหลือชุมชนและสร้างการเปลี่ยนแปลงด้านบวกให้แก่ชีวิตเด็กๆ และคนในชุมชนถือเป็นเรื่องน่ายินดีอย่างยิ่ง”

●   ด้วยภารกิจเชิงกลยุทธ์ “การขับเคลื่อนไปสู่วันพรุ่งนี้ที่ดียิ่งขึ้น” เชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทยทำงานร่วมกับโครงการวัน เวิลด์ เพลย์ตั้งแต่ปี 2556 มอบวัน เวิลด์ ฟุตบอลไปแล้วมากกว่า 25,000 ลูกให้แก่เด็กที่ขาดแคลนโอกาสทั่วประเทศไทยและนำพลังแห่งการเปลี่ยนแปลงด้านบวกมาสู่ชุมชน

●   สนใจข้อมูลเพิ่มเติมเชิญได้ที่ www.chevrolet.co.th, www.media.gm.com หรือ www.facebook.com/chevyclub   ●


2016 Chevrolet Support Positive Change in Kanchanaburi


 

Drunk Dont Drive