January 30, 2017
Motortrivia Team (7765 articles)

Nissan Note ฉลองเปิดตัวมอบสิทธิ 20,000 บาท 2,017 คันแรก


Press Release

 

●   นางสาวสุรีทิพย์ ละอองทอง โฉมทองดี รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เผยว่า หลังจากเปิดตัวไปเมื่อกลางเดือนมกราคมที่ผ่านมา Nissan Note รถยนต์คอมแพ็คแฮตช์แบคสุดล้ำรุ่นล่าสุดของนิสสัน ได้รับกระแสตอบรับจากลูกค้าอย่างท่วมท้น โดยจากการจัดกิจกรรมเปิดตัวในห้างสรรพสินค้าใจกลางกรุงในช่วงสัปดาห์แรกที่ผ่านมา ได้รับความสนใจจากลูกค้ามาร่วมงานเปิดตัวมากกว่า 3 พันคน รวมถึงลูกค้าที่ติดต่อสอบถามขอรับโบรชัวร์ และติดต่อที่โชว์รูมนิสสันทั่วประเทศ ขณะที่ด้านสื่อออนไลน์ของนิสสันก็ได้รับความสนใจจากลูกค้าด้วยยอดเข้าชมการถ่ายทอดสดทางเฟสบุ๊คเป็นจำนวนมาก ซึ่งทำให้เกิดกระแสการพูดถึง Nissan Note มากมายในโลกออนไลน์ ณ ขณะนี้

●   นางสาวสุรีทิพย์ กล่าวว่า จากการสำรวจความเห็นของลูกค้าที่ร่วมกิจกรรมในช่วงวันเปิดตัว พบว่าลูกค้าประทับใจในความทันสมัย สมบูรณ์แบบ และตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในทุกด้าน โดยจุดเด่นหลัก ที่ได้รับความสนใจจากลูกค้ามากคือ รูปลักษณ์ทันสมัย ห้องโดยสารกว้างขวาง มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ล้ำสมัย นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์ความปลอดภัยขั้นสูงสุดที่สร้างความมั่นใจในการขับขี่มากยิ่งขึ้น ที่สำคัญคือการพัฒนาภายใต้แนวคิดเทคโนโลยีอัจฉริยะ Nissan Intelligent Mobility โดยนับเป็นครั้งแรกในรถยนต์คอมแพ็คแฮตช์แบค ที่จำหน่ายในประเทศไทยที่ได้รับการติดตั้งเทคโนโลยีเพื่อการขับขี่สุดล้ำที่สำคัญๆ ทั้งระบบช่วยเตือนก่อนการชนด้านหน้าอัจฉริยะ (Intelligent Forward Collision Warning), ระบบช่วยเบรกฉุกเฉินอัจฉริยะ (Intelligent Emergency Braking), กล้องอัจฉริยะมองภาพรอบทิศทาง (Intelligent Around View Monitor ,AVM) และ ระบบเตือนเมื่อรถออกนอกเส้นทาง (Lane Departure Warning ,LDW) เป็นต้น

●   “ขอขอบคุณลูกค้าเป็นอย่างสูงที่ให้ความเชื่อมั่นในแบรนด์นิสสันอย่างเหนียวแน่น และให้ความสนใจ ไว้วางใจ มาจองรถยนต์ นิสสัน โน๊ต ใหม่ ในทันที ทั้งนี้นิสสันได้จัดกิจกรรมให้ลูกค้าได้มีโอกาสเข้าชม และสัมผัสความเท่ สุดล้ำ นี้อย่างใกล้ชิด รวมถึงได้รับรายละเอียดจุดเด่นต่างๆ ในรถยนต์นิสสัน โน๊ต ใหม่ นี้จากทีม ที่ปรึกษาการขายอย่างต่อเนื่อง โดยช่วงแรกจะเป็นกิจกรรมเปิดตัวในห้างสรรพสินค้าในเครือเซ็นทรัล จากนั้นจะได้ขยายออกไปต่างจังหวัด และที่โชว์รูมนิสสันในทุกจังหวัด”

โปรโมชั่นพิเศษ
●   สำหรับเดือนมกราคม 2560 นี้ ลูกค้าในเขตกรุงเทพมหานคร สามารถไปชม Nissan Note ได้ที่ห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัล พลาซา พระราม 2 บริเวณลานโปรโมชั่น ชั้น 1 หน้าร้าน Watsons ในวันที่ 26 มกราคม – 1 กุมภาพันธ์ 2560

●   สำหรับช่วงฉลองเปิดตัว นิสสันได้มอบสิทธิพิเศษมูลค่า 20,000 บาท สำหรับลูกค้าที่จองและรับรถ 2,017 คันแรก ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อรับรหัสสิทธิพิเศษผ่านช่องทางออนไลน์ที่ www.nissan.co.th และ พิเศษสุดสำหรับลูกค้านิสสัน สามารถนำรหัสสิทธิพิเศษที่ได้รับมาแสดงที่โชว์รูมนิสสันทั่วประเทศเพื่อรับสิทธิดังกล่าว พร้อมรับข้อเสนออัตราดอกเบี้ยพิเศษ 1.69% เมื่อทำสัญญาเช่าซื้อกับบริษัท นิสสัน ลีสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด

●   ทั้งนี้นิสสันขอสงวนสิทธิ์สำหรับลูกค้าที่จอง Nissan Note ตั้งแต่วันที่ 17 มกราคม – 15 มีนาคม 2560 และรับรถภายใน 31 มีนาคม 2560 นี้เท่านั้น

●   Nissan Note เป็นรถยนต์รุ่นที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงในประเทศญี่ปุ่น และนับเป็นนิยามใหม่ของรถคอมแพ็คแฮตช์แบคในประเทศไทย ที่ได้รับการพัฒนา และออกแบบให้มีความสมบูรณ์แบบในทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นรูปโฉมภายนอกที่สวยงาม ดีไซน์ล้ำสมัย ภายในห้องโดยสารที่เหนือกว่าทั้งในด้านความกว้างขวางและให้ความสะดวกสบาย โดยเฉพาะที่นั่งด้านหลังที่มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่จะสามารถตอบสนองทุกความต้องการได้อย่างลงตัว ขณะที่สมรรถนะด้านการขับขี่นั้น สามารถตอบสนองได้ทุกรูปแบบของการใช้งาน ทั้งการขับขี่ในเมืองและขับขี่ทางไกลได้อย่างยอดเยี่ยม ด้วยเครื่องยนต์ขนาด 1,198 ซีซี มาพร้อมกับหัวฉีดอิเลคทรอนิคส์ มัลติพอยท์ (ECCS) ที่ฉีดเชื้อเพลิงได้ละเอียดและแม่นยำ ช่วยให้ได้ทั้งเรื่องสมรรถนะและความประหยัด โดยให้กำลังสูงสุด 79 แรงม้า และยังมีระบบตัดการทำงานของเครื่องยนต์อัตโนมัติเมื่อรถหยุดนิ่ง (Idling Stop) ระบบเกียร์เป็นแบบ XTRONIC CVT D-STEP Logic ให้การเปลี่ยนเกียร์ที่นุ่มนวล อัตราเร่งต่อเนื่องและทันใจ ตอบสนองการเร่งแซงที่ดียิ่งขึ้น อีกทั้งการประหยัดน้ำมันและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม โดยปล่อยปริมาณไอเสียไม่เกิน 120 กรัม/กิโลเมตร เทียบเท่ามาตรฐานการปล่อยมลพิษ EURO4

●   Nissan Note มีให้เลือกทั้งหมด 6 สี ได้แก่ สีแดง เรเดียน เรด, สีชมพู สวีท พิงค์, สีม่วง พลัม, สีขาว ไวท์ เพิร์ล, สีเงิน บริลเลียนท์ ซิลเวอร์ และสีดำ แบล็ค สตาร์ มีให้เลือก 2 รุ่น คือ 1.2V CVT ราคา 568,000 บาท และ 1.2 VL CVT ราคา 640,000 บาท   ●


 

Hyundai Smart Deal