January 23, 2017
Motortrivia Team (8126 articles)

Farm in Love มั่นใจปิคอัพ TATA ช่วยเพิ่มศักยภาพทางธุรกิจ


Press Release

 

●   ฟาร์ม อิน เลิฟ ผู้ดำเนินธุรกิจ อาหาร เครื่องดื่ม และอสังหาริมทรัพย์ รวมทั้งร้านอาหารหลากหลายสไตล์ ร้านข้าวแกงแบรนด์ ‘ข้าวแกงนางฟ้า’ ที่มีกว่า 10 สาขาทั่วประเทศ เลือกใช้รถปิคอัพทาทา เบื้องต้นสั่งซื้อพร้อมรับมอบไปแล้ว 5 คัน และยังมีแผนสั่งซื้อเพิ่มสำหรับขยายเครือข่ายธุรกิจในอนาคต

●   ฟาร์ม อิน เลิฟ ได้เลือกใช้งาน TATA Xenon Double Cab DLS เพื่อใช้ในการขนส่งสินค้า ซึ่งในปัจจุบัน ฟาร์ม อิน เลิฟ มีเครือข่ายร้านอาหารอยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นร้านสลัดแอนด์สเต๊ก (Salad and Steak by Farm in Love) และร้านข้าวแกงนางฟ้าที่ใช้วัตถุดิบคุณภาพดี ปลอดสารพิษ มีมาตรฐานการควบคุมทั้งคุณภาพ ราคาไม่แพง โดยข้าวราดแกง 1 อย่างมีราคาเพียง 19 บาทเท่านั้น

●   คุณปรางพิสุทธิ์ แดงเดช ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ฟาร์ม อิน เลิฟ จำกัด (มหาชน) เผยว่า “ที่เรามองรถกระบะทาทา เนื่องจากเรามองหาบริษัทที่ทำธุรกิจที่มีแนวคิดแบบเดียวกันกับเรา คือ เป็นสินค้าที่มีคุณภาพและมีความคุ้มค่าคุ้มราคา ซึ่งรถกระบะของ ทาทา ก็เป็นรถที่มีคุณภาพ ทนทาน และมีราคาเหมาะสม ซึ่งเราเลือกใช้รถกระบะ ทาทา ซีนอน ดับเบิลแค็บ ก็เนื่องจากสามารถใช้ได้ทั้งในการขนสินค้า วัตถุดิบต่างๆ ของเรา และยังสามารถใช้รับ-ส่งคน ในการทำงานในทุกๆ วันได้อีกด้วย”

●   “ปัจจุบันเรามีร้านข้าวแกงนางฟ้าอยู่ 10 สาขาในกรุงเทพฯ และในเชียงใหม่อีก 2 สาขา ซึ่งในปีนี้เราก็ตั้งเป้าหมายไว้ว่าจะขยายธุรกิจด้านอาหารและเครื่องดื่มของเราเพิ่มขึ้นให้ถึง 100 สาขาทั่วประเทศ และถ้าธุรกิจของเราขยายตัวได้ตามเป้าหมาย เราก็อาจต้องใช้รถเพื่อการดำเนินธุรกิจมากขึ้นในอนาคต และเราก็คงจะพิจารณารถกระบะของ ทาทา มอเตอร์ส ไว้ใช้งานมากขึ้นด้วยอีกเช่นกัน”

●   นายซานเจย์ มิชรา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทาทา มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่มีบริษัทที่มีชื่อเสียงระดับประเทศอย่าง ฟาร์ม อิน เลิฟ ที่ให้ความสนใจในผลิตภัณฑ์ของ เรา ซึ่งแสดงให้เห็นว่า รถกระบะ ทาทา มอเตอร์ส นั้นตอบโจทย์ในการใช้ดำเนินธุรกิจได้ตามแนวคิดที่เราวางไว้คือ เป็นรถกระบะที่มีความทนทาน คุ้มค่าคุ้มราคา ประหยัดต้นทุนในการนำไปใช้เชิงธุรกิจ เพื่อขนส่งสินค้า และในอนาคตเราจะมีผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ออกมาสู่ตลาดในประเทศไทย เพื่อตอบสนองการดำเนินธุรกิจขนส่งสินค้าได้หลากหลายรูปแบบมากยิ่งขึ้น”

●   ปัจจุบัน ทาทา มอเตอร์ส ประเทศไทย มีรถปิคอัพในรูปแบบต่างๆ อยู่มากมาย อาทิ รถกระบะพื้นเรียบแบบตอนเดียวที่มีให้เลือกใช้งานทั้งเครื่องยนต์ดีเซล และ CNG ทั้งระบบขับเคลื่อน 2 ล้อ และ 4WD และกระบะเพลาลอยเฮฟวี่ดิวตี้ รถกระบะแบบตอนครึ่งอย่าง TATA Xenon Max Cab (ดีเซล / CNG) และกระบะแบบ 2 ตอนขับเคลื่อน 2 ล้อ และ 4WD พร้อมทั้งยังมีรถกระบะขนาดกะทัดรัดอย่าง TATA Super Ace Mint ที่มีความคล่องตัวสูง รวมไปถึงรถบรรทุกขนาดใหญ่และรถผสมปูนภายใต้แบรนด์ ทาทา มอเตอร์ส และทาทา แดวู อีกด้วย   ●


 

Hyundai H-1 Elite NS