February 27, 2017
Motortrivia Team (7553 articles)

Royal Enfield จัดทริปร่วมเทศกาลดนตรี Wonderfruit Festival


Press Release

 

●   รอยัล เอนฟิลด์ แบรนด์รถจักรยานยนต์ที่เก่าแก่ที่สุดในโลกที่ยังคงทำตลาดต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน จัดทริปสำหรับสาวกไบค์เกอร์และคอดนตรีร่วมขับขี่ รอยัล เอนฟิลด์ บนเส้นทางกรุงเทพฯ – พัทยาเพื่อเข้าชมเทศกาลดนตรีและศิลปะ วันเดอร์ฟรุ๊ต เฟสติวัล ผู้ร่วมทริปทุกท่านได้มีโอกาสสัมผัสประสบการณ์ขับขี่ที่เพลิดเพลินอย่างมีเอกลักษณ์ไปกับรถจักรยานยนต์โมเดิร์นคลาสสิกหลากหลายรุ่นทั้ง Royal Enfield Bullet 500, Royal Enfield Classic 500 และ Royal Enfield Continental GT (535 ซีซี) คาเฟ่เรเซอร์ ที่ผู้ขับขี่ให้การยอมรับในรูปลักษณ์สุดคลาสสิค สามารถขับขี่ได้ในชีวิตประจำวัน ตลอดจนเสถียรภาพและความทนทาน การเดินทางอันน่าตื่นเต้นตลอดหนึ่งวันเริ่มต้นจากโชว์รูมและศูนย์บริการ รอยัล เอนฟิลด์ ทองหล่อ โลดแล่นผ่านถนนที่มีความงดงามหลากหลายรูปแบบมุ่งหน้าสู่พัทยา

●   “รอยัล เอนฟิลด์ เป็นผู้จัดกิจกรรมและให้การสนับสนุนการรวมกลุ่มขับขี่รถจักรยานยนต์มากมายทั่วโลก การขับขี่สู่งานเทศกาลวันเดอร์ฟรุ๊ต เฟสติวัล ในครั้งนี้ คือหนึ่งในความมุ่งมั่นของเราที่จะนำเสนอประสบการณ์การขับขี่ที่แท้จริงแก่ผู้ขับขี่ทั้งหลาย รถจักรยานยนต์ของเราได้รับการออกแบบเพื่อให้ความเพลิดเพลินสูงสุดในการขับขี่ด้วยความเร็วปกติบนท้องถนน พร้อมทั้งมอบความสนุกให้ทั้งผู้ขับขี่หน้าใหม่และผู้ขับขี่ที่มีความเชี่ยวชาญ ซึ่งทำให้เราสามารถมอบ “ประสบการณ์การขับขี่มอเตอร์ไซค์ที่แท้จริง” ให้ผู้คนทั่วโลกได้ ด้วยการสร้างความรู้สึกเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันระหว่างผู้ขับขี่ รถจักรยานยนต์และท้องถนน”  คุณสมรรถ รอบบรรเจิด ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เจเนอรัล ออโต้ ซัพพลาย จำกัด กล่าว

●   “เพื่อสร้างประสบการณ์การขับขี่ที่น่าตื่นเต้น เราต้องการเป็นผู้นำวีถีชีวิตที่แตกต่างด้วยการสร้างค่านิยมที่ผู้คนมากมายในสังคมยุคใหม่ต่างปรารถนา ไม่ว่าจะเป็นความเป็นต้นแบบ ความละเอียดอ่อนเมื่อได้สัมผัส การมีปฏิสัมพันธ์ระหว่างผู้ขับขี่และรถ ความพิถีพิถัน ประสบการณ์ในการขับขี่ รวมไปถึงการมีไลฟ์สไตล์แบบแอคทีฟ รถจักรยานยนต์ของเราได้แรงบันดาลใจทั้งในด้านรูปลักษณ์และความเรียบง่ายจากรถจักรยานยนต์คลาสสิคตลอดประวัติศาสตร์อันยาวนานที่ช่วยส่งเสริมความรู้สึกแห่งอิสรภาพ ความสนุกสนาน และการตอบสนองที่ผู้ขับขี่ต้องการในอดีตและถูกถ่ายทอดมายังปัจจุบัน”

●   ทริปการเดินทางครั้งนี้ยังเปิดโอกาสให้รอยัล เอนฟิลด์ ส่งเสริมการขับขี่อย่างปลอดภัยในประเทศไทย ผู้ร่วมทริปได้รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับวิธีการขับขี่ อาทิ การเบรก การเลี้ยว การขับขี่เป็นกลุ่ม วิธีการนั่งอย่างปลอดภัยระหว่างขับขี่ รวมไปถึงความสำคัญของการสวมอุปกรณ์ที่มีคุณภาพสูงตลอดเวลาที่ขับขี่รถจักรยานยนต์ นอกจากนี้ผู้เชี่ยวชาญได้ให้ข้อมูลที่ควรรู้ก่อนออกทริป อาทิ การพักผ่อนที่เพียงพอ ไม่ดื่มเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ และผลกระทบของยารักษาโรคที่มีต่อปฏิกิริยาตอบสนองและความสามารถในการควบคุมรถจักรยานยนต์ เป็นต้น

●   “การขับขี่สู่เทศกาลวันเดอร์ฟรุ๊ต เฟสติวัล คือการผสมผสานดนตรีเข้ากับการขับขี่รถจักรยานยนต์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ นับเป็นการจับคู่กันระหว่างความรักในการขับขี่รับสายลมและแสงแดดกับเทศกาลที่เปี่ยมด้วยสีสันและความมีชีวิตชีวา และยังเปิดโอกาสให้ผู้คนที่มีความคิดคล้ายคลึงกันได้มารวมตัวพบปะกันและร่วมแบ่งปันความหลงใหลอีกด้วย”  คุณสมรรถ กล่าวเพิ่มเติม

●   รอยัลด์ เอนฟิลด์ ถือกำเนิดขึ้นในปี พ.ศ. 2444 ในเมืองเรดดิทช์ เขตเวสต์มิดแลนด์ส ด้วยสโลแกน “ผลิตดุจปืน” หรือ “Made like a gun” สะท้อนคุณภาพและความทนทานของรถจักรยานยนต์ในตำนานและความเป็นอมตะของแบรนด์ ปัจจุบัน นักบิดที่ชื่นชอบรถจักรยานยนต์คลาสสิคทั่วโลกรวมตัวเพื่อขับขี่และสังสรรค์กันในเทศกาลรถจักรยานยนต์หลากหลายรูปแบบซึ่งเจ้าของรถรอยัล เอนฟิลด์ สามารถพบปะ ขับขี่ และแบ่งปันความหลงใหลในรถจักรยานยนต์สุดพิเศษเหล่านี้ รอยัล เอนฟิลด์ ขอขอบคุณผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกท่าน และพร้อมที่จะจัดกิจกรรมที่ทุกท่านมีส่วนร่วมเช่นนี้อีกเพื่อสื่อมวลชนและลูกค้าในอนาคตอันใกล้

●   สนใจข้อมูลเพิ่มเติมเชิญได้ที่ facebook.com/royalenfield และ facebook.com/royalenfieldsocietythailand   ●


Royal Enfield : Wonderfruit Festival 2017


 

Hyundai Smart Deal