February 14, 2017
Motortrivia Team (7772 articles)

Suzuki มอบรถ Suzuki Ciaz RS ให้ชนาธิป สรงกระสินธ์


Press Release

 

●   บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์แห่งอาเซียน AFF Suzuki Cup 2016 ครั้งที่ 5 ซึ่งล่าสุดทีมชาติไทยสามารถคว้าแชมป์เป็นสมัยที่ 5 ได้มอบ Suzuki Ciaz RS ให้กับ ชนาธิป สรงกระสินธ์ เจ้าของรางวัลผู้เล่นทรงคุณค่า (Most Valuable Player- MVP) เพื่อเป็นแรงใจในการทุ่มเทฝีมืออย่างเต็มที่ทำให้ทีมไทยมีชัยชนะ

●   นายโยจิ มุโรซากะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ เปิดเผยว่า “จากการที่ซูซูกิ ได้เป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์แห่งอาเซียน AFF SUZUKI Cup 2016 ครั้งที่ 5 ซึ่งเป็นการเน้นย้ำกลยุทธ์ Sport Marketing มอบรถยนต์ Suzuki Ciaz RS อีโคคาร์ซีดานที่มีจุดเด่นเหนือกว่ารถซีดานในระดับเดียวกัน ให้กับนายชนาธิป สรงกระสินธ์เจ้าของรางวัลผู้เล่นทรงคุณค่าสำหรับการแข่งขันในรายการดังกล่าว เพื่อเป็นแรงใจในการทุ่มเทฝีมืออย่างเต็มที่ ทำให้ทีมไทยมีชัยชนะ อีกทั้งมี คุณซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง โค้ชฟุตบอลทีมชาติไทยให้เกียรติมาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ เพื่อถ่ายทอดความเป็น Suzuki Way of Life! ให้เห็นถึงภายใต้การทำงานที่มีความกดดันสูง มีความมุ่งมั่น มีความศรัทธาอย่างจริงใจ และหมั่นพัฒนาศักยภาพ ทำให้สามารถนำพาทีมได้รับชัยชนะอย่างสมศักดิ์ศรี ในศึกฟุตบอลชิงแชมป์แห่งอาเซียน AFF Suzuki Cup 2016 เป็นสมัยที่ 5”

●   นายวัลลภ ตรีฤกษ์งาม กรรมการบริหารด้านการขายและการตลาด กล่าวเพิ่มเติมว่า “จากการที่ซูซูกิเชิญกลุ่มลูกค้ารถยนต์ซูซูกิ และพี่น้องสื่อมวลชน เข้าร่วมกิจกรรมเพื่อลุ้นและเชียร์ให้กำลังใจนักแข่งอย่างใกล้ชิดติดขอบสนามในการแข่งขัน ฟุตบอลชิงแชมป์แห่งอาเซียน AFF Suzuki Cup 2016 ในรอบรองชนะเลิศ ระหว่างทีมชาติไทย พบ ทีมชาติเวียตนาม เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2559 และรอบชิงชนะเลิศ ระหว่างทีมชาติไทย พบ ทีมชาติอินโดนีเซีย เมื่อวันที่ 17 ธันวาคม 2559 ที่ผ่านมานั้น ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน หัวหมาก พร้อมทั้งมอบรถยนต์ Suzuki Ciaz RS อีโคคาร์ซีดาน จำนวน 1 คันให้กับ นายชนาธิป สรงกระสินธ์ เจ้าของรางวัลผู้เล่นทรงคุณค่าในการแข่งขันรายการนี้

●   “ทั้งนี้ ซูซูกิได้มุ่งเน้นการดำเนินการทางการตลาดและเพื่อเข้าถึงกลุ่มลูกค้า โดยเน้นกลยุทธ์ในการทำ Sport Marketing อย่างต่อเนื่อง ถ่ายทอดความเป็น Suzuki Way of Life! ผ่านแบรนด์แอมบาสเดอร์ของซูซูกิ คุณซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง โค้ชฟุตบอลทีมชาติไทย ผู้ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจให้กับประชาชนไทยทั้งประเทศ อีกทั้งมีความเข้าใจและความมุ่งมั่นที่จะนำพาทีมไปให้ถึงจุดมุ่งหมายชัย และพัฒนาศักยภาพของทีมนักฟุตบอลไทยให้มีมาตรฐานระดับโลก เปรียบเสมือนกับ ซูซูกิ ที่มุ่งเน้นพัฒนาและนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและการบริการหลังการขายเพื่อให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจสูงสุดและมีความสุขที่เป็นครอบครัวของซูซูกิ”

●   “ซูซูกิ มีความมุ่งมั่นและตั้งใจนำเสนอสิ่งที่ดี่สุดเพื่อผู้บริโภค พร้อมทั้งค้นคว้าและพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งเพื่อเสริมสร้างความมั่นใจในแบรนด์สินค้า และสร้างยนตรกรรมที่ดีที่สุดเพื่อตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ พร้อมส่งเสริมสนับสนุนกิจกรรมที่สร้างความศรัทธาอย่างจริงใจ และมอบความสุขแก่ลูกค้าที่เป็นครอบครัวของซูซูกิตลอดไป”

●   สนใจข้อมูลเพิ่มเติมเชิญได้ที่ www.suzuki.co.th   ●


 

Hyundai Smart Deal