February 24, 2017
Motortrivia Team (7765 articles)

TSL ประกาศใช้โลโก้ใหม่ พร้อมเปิดโชว์รูมใหม่รับปี 2560


ภาพ : สุพรรณี ยังอยู่

 

●   ทีเอสแอล ประเดิมศักราชใหม่ เพิ่มศักยภาพธุรกิจผู้นำด้านบริการและรถยนต์นำเข้าระดับพรีเมี่ยม ด้วยการเผยโฉมโลโก้ใหม่ สร้างภาพลักษณ์องค์กรให้ทันสมัยตลอดเวลา พร้อมเปิดโชว์รูมใหม่ยึดพื้นที่ฝั่งธนบุรี ติดถนนบรมราชชนนี บนพื้นที่กว่า 5,000 ตารางเมตร และย้ำชัดความเป็นมืออาชีพด้านบริการหลังการขาย เปิดศูนย์บริการใหม่รองรับรถหรูทุกคัน ทุกค่าย มั่นใจตั้งเป้าปีนี้ธุรกิจเติบโตเพิ่ม 50%


จากซ้าย คุณสุรีย์ภรณ์ อุดมผลวณิช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และคุณดำรงค์ นิลรังษี ผู้อำนวยการฝ่ายขาย บริษัท ทีเอสแอล ออโต้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด


●   คุณสุรีย์ภรณ์ อุดมผลวณิช ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท ทีเอสแอล ออโต้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด เปิดเผยว่า “ธุรกิจรถหรูในประเทศไทยมีการเติบโตสูงขึ้นมาตลอด โดยเฉพาะงานแสดงรถยนต์ใหญ่ๆ จะมียอดจำหน่ายรถหรูเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นจึงทำให้ทีเอสแอลปรับโฉมใหม่ให้องค์กรมีความครบครันด้วยความทันสมัย สร้างความมั่นใจในบริการที่ครบวงจรและยืนหยัดในฐานะผู้นำด้านบริการและรถยนต์นำเข้าระดับพรีเมี่ยมแถวหน้าของไทย ด้วยการเผยโฉมตราสัญลักษณ์ใหม่อย่างเป็นทางการตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป”

●   ตราสัญลักษณ์ TSL ถือเป็นหัวใจของอัตลักษณ์องค์กร เทียบได้กับลายเซ็น ที่แฝงไว้ด้วยความหมายอันลึกซึ้ง โดยทั้ง 3 ตัวอักษรเป็นตัวแทนความหมายที่ประกอบด้วย:

T – Trust เป็นแบรนด์ที่น่าเชื่อถือสำหรับลูกค้า คู่ค้า และพนักงานทุกคน
S – Service ให้บริการลูกค้า คู่ค้า อย่างมืออาชีพ
L – Leader พัฒนาและรักษาความเป็นผู้นำด้านบริการด้วยนวัตกรรมสมัยใหม่อย่างยั่งยืน

●   “การเผยโฉมสัญลักษณ์ใหม่ของทีเอสแอล ทำให้เรามีความตั้งใจที่จะบริการลูกค้าให้ใกล้ชิดมากขึ้น โดยลงทุนเปิดโชว์รูมแห่งใหม่ สาขาบรมราชชนนี บนพื้นที่ 5,000 ตารางเมตร เพียบพร้อมด้วยการรองรับลูกค้าระดับพรีเมียมทุกย่างก้าวในบริเวณโชว์รูม อีกทั้งลูกค้าจะได้สัมผัสความประทับใจกับยนตรกรรมที่โดดเด่น ทันสมัย ก่อนใคร เพื่อสนองตอบทุกความต้องการของคนรักรถหรู”

●   “งานบริการหลังการขาย เป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่ทีเอสแอลให้ความเอาใจใส่มาโดยตลอด เราจึงลงทุนสร้างศูนย์บริการที่มีมาตรฐานสากล มูลค่ากว่า 300 ล้านบาท เพียบพร้อมด้วยเครื่องมือทันสมัย ใส่ใจความปลอดภัยทั้งระบบ อบรมพนักงานให้มีความรู้ความสามารถตลอดเวลา เพราะตั้งใจว่าลูกค้าทุกคนต้องได้รับบริการระดับพรีเมียม จึงคัดสรรทุกสิ่งให้พิเศษสุด เพื่อสร้างบริการหลังการขายให้ทุกคนประทับใจในทุกวินาทีที่เลือกใช้บริการของ ทีเอสแอล”

●   ศูนย์บริการทีเอสแอล สาขาบรมราชชนนี ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 3 ไร่ มีเครื่องมือทันสมัย ตู้อบสี 3 ตู้พร้อมระบบสีสูตรน้ำที่จะรักษาสภาพแวดล้อม พร้อมเครื่องมือตรวจเช็ครถทุกแบรนด์รองรับรถได้ 50 คัน/วัน โดยแบ่งเป็น 3 ส่วนดังนี้

●   ส่วนแรก – ศูนย์บริการซ่อมเครื่องและอะไหล่ มีทีมช่างที่มีความเชี่ยวชาญมีประสบการณ์ทำงานกับรถยนต์ระดับพรีเมียมที่หลากหลาย ประกอบกับเครื่องมือที่ทันสมัย และช่างทุกคนได้ผ่านการฝึกอบรมตามมาตรฐานจากศูนย์โมบิลวัน เซ็นเตอร์ เพื่อพร้อมจะแก้ปัญหารถลูกค้าทุกท่านให้ได้รับความพึงพอใจสูงสุด

●   ส่วนที่ 2 – ศูนย์บริการซ่อมสีและตัวถัง เหมาะสำหรับรถระดับพรีเมียม ด้วยคุณภาพมาตรฐานระดับสากล จากสีกลาซูริท (Glasurit) ที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก โดยช่างผสมสีและช่างพ่นสีที่มีประสบการณ์มากกว่า 25 ปี พร้อมด้วยอะไหล่ตัวถังที่ส่งให้อย่างรวดเร็วจากพันธมิตรทางธุรกิจ อีกทั้งยินดีให้บริการงานเคลมจากบริษัทประกันภัยรถยนต์ชั้นนำมากมาย

●   ส่วนที่ 3 – ศูนย์อะไหล่ หรือ Central Part Department (CPD) ทีเอสแอล มีบริการสั่งซื้อและนำเข้าอะไหล่ รวมถึงอุปกรณ์เสริมสำหรับรถยนต์ระดับพรีเมียมทุกรุ่น ทุกค่าย อีกทั้งมีคลังอะไหล่ ที่เพียงพอด้วยความเหมาะสม เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกคน โดยมีเครือข่ายจากผู้ผลิตอะไหล่และชิ้นส่วนต่างๆ ของรถพรีเมียม และระบบการจัดส่งอะไหล่ที่ให้บริการได้อย่างรวดเร็ว และครบวงจร

●   “การเปิดตัวใหม่พร้อมกันทั้ง 3 อย่างครั้งนี้ เป็นการประกาศว่า ทีเอสแอล ผู้นำด้านบริการและรถยนต์นำเข้าระดับพรีเมี่ยมแนวหน้าของเมืองไทย ไม่เคยหยุดนิ่งที่จะพัฒนาองค์กรให้ทันสมัย ลงทุนสร้างโชว์รูมแห่งใหม่ที่สมบูรณ์แบบ และศูนย์บริการขนาดใหญ่ มาตรฐานครบวงจร เพื่อให้ลูกค้าทุกคนประทับใจในทุกบริการ และมั่นใจว่าปีนี้ธุรกิจของทีเอสแอลจะเติบโตสูงขึ้นกว่าปีก่อน 50%”  คุณสุรีย์ภรณ์ กล่าวเพิ่มเติม

●   ทีเอสแอล สาขาบรมราชชนนี เปิดให้บริการแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สนใจข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-030-0069 หรือสามารถติดต่อทีเอสแอล สาขา แจ้งวัฒนะ ทองหล่อ (สุขุมวิท 55) และภูเก็ต หรือ TSL Call Center 02-269-9999 และเว็บไซต์ www.tsl.co.th   ●


TSL Auto Service


 

Hyundai Smart Deal