March 5, 2017
Motortrivia Team (7720 articles)

Benz Star Flag 123 : Hallo, Motor Show แคมเปญพิเศษถึง 9 เมษายน 2560


Press Release

 

●   เบนซ์สตาร์แฟลก จัดแคมเปญพิเศษต้อนรับ บางกอก มอเตอร์โชว์ 2017 สำหรับ Mercedes-Benz S 500 e Plug-in Hybrid, Mercedes-Benz SLC 300 AMG Dynamic และ Mercedes-Benz E 220 d ประกอบในประเทศ เริ่มตั้งแต่วันนี้ – 9 เมษายน 2560

●   นายชยุส ยังพิชิต กรรมการผู้จัดการ บริษัท สตาร์แฟลก จำกัด เผยว่า “ปีที่ผ่านมาเบนซ์สตาร์แฟลกประสบความสำเร็จด้านยอดขายรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์เป็นอย่างดี ส่วนสถานการณ์ในปีนี้บริษัทฯ มองว่าการแข่งขันจะทวีความรุนแรงเพิ่มมากยิ่งขึ้น ซึ่งไม่ใช่แค่การแข่งขันในกลุ่มผู้จำหน่ายรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์เท่านั้น แต่ด้วยความน่าสนใจของตลาดรถหรูที่มีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ยังต้องแข่งขันกับรถหรูแบรนด์อื่น รวมถึงยังจะมีผู้เข้าร่วมแข่งขันในตลาดรถหรูมากขึ้นหลังจากในปีที่ผ่านมาจะมีเพียงไม่กี่รายที่ทำตลาดอย่างจริงจัง”

●   “ดังนั้นปีนี้ บริษัทฯ จึงปรับแผนงานให้มีความเข้มข้นมากขึ้นกว่าปีที่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นการจัดกิจกรรมส่งเสริมการขาย การจัดแสดงรถยนต์ในสถานที่ต่างๆ เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้า การเพิ่มพันธมิตรทางการค้า กิจกรรมพิเศษกับลูกค้าเดิม รวมถึงการเสริมสร้างความแข็งแกร่งจากภายใน เช่น การสร้างความพึงพอใจให้แก่ลูกค้าโดยพนักงานขาย”

●   “นอกจากนี้ เบนซ์สตาร์แฟลกยังได้เล็งเห็นว่าในตลาดรถหรู สิ่งที่จะทำให้โดดเด่น และเป็นที่จดจำได้นั่นคือการบริการ เราได้มีการจัดอบรมบุคลากร โดยคุณเล็ก-กรกนก ยงสกุล เจ้าของสถาบันสอนการแต่งตัว และพัฒนาบุคลิกภาพ RuenrombylekTraining Center ซึ่งลูกค้าเบนซ์สตาร์แฟลกทุกท่าน สามารถมั่นใจได้ถึงบริการที่ดีที่สุดจากเรา”

●   สำหรับโปรโมชั่นภายใต้ชื่อ Benz Star Flag 123 : Hallo, Motor Show ซึ่งคำว่า ซึ่งคำว่า Hallo มีที่มาจากภาษาเยอรมัน ให้ความหมายเช่นเดียวกับ Hello ในภาษาอังกฤษ โดยเป็นการแสดงการทักทายและต้อนรับงานมอเตอร์โชว์ที่กำลังจะมีขึ้นในช่วงปลายเดือนมีนาคม 2560 นี้ โดยมีข้อเสนอพิเศษเช่นเดียวกับในงาน บางกอก มอเตอร์โชว์ ประกอบด้วย:

–   ชำระค่างวด/เดือนเพียง 1% ของราคารถ
–   ฟรี! ประกันภัยชั้น 1 นาน 2 ปี
–   เซอร์วิสแพ็คเกจค่าบำรุงรักษาเฉพาะที่ศูนย์บริการของเบนซ์สตาร์แฟลกจำนวน 3 ครั้ง

●   สนใจเชิญได้ที่โชว์รูมเบนซ์สตาร์แฟลก บนถนนวิภาวดีรังสิต จันทร์ – เสาร์ 08.00 – 20.00 น. และวันอาทิตย์ 08.30 – 17.00 น. หรือสอบถามฝ่ายขาย โทร. 02-248-6699 ตามวันและเวลาทำการเดียวกัน หรือ www.starflag.co.th, Facebook : Benz Star Flag, Instagram @BenzStarFlag   ●


 

Hyundai Smart Deal