Hyundai H-1 Black Series

Chevrolet ประกาศผลผู้ชนะเลิศ Chevrolet Fan Cup 2017

Chevrolet ประกาศผลผู้ชนะเลิศ Chevrolet Fan Cup 2017

Press Release

 

●   เชฟโรเลตประกาศผลผู้ชนะเลิศการแข่งขันกิจกรรม เชฟโรเลต แฟน คัพ 2017 สานฝันแฟนฟุตบอลจำนวน 35 คนจาก 9 ประเทศในเอเชียให้เป็นจริง ทั้งนี้กิจกรรมเชฟโรเลต แฟน คัพ เริ่มต้นขึ้นเมื่อวันที่ 9 มกราคม 2560 เชฟโรเลตเชิญชวนแฟนบอลจาก 9 ประเทศ ร่วมกิจกรรมผ่านทางโซเชียลมีเดีย ผู้ชนะเลิศได้รับการคัดเลือกจากผู้เข้าร่วมประกวดเกือบพันคน ซึ่งทำให้เกิดการมีส่วนร่วมกว่า 3 แสนครั้ง

●   ผู้เข้าร่วมประกวดต้องอัพโหลดรูปภาพหรือวีดีโอที่แสดงถึงความชื่นชอบและความหลงใหลต่อสโมสรฟุตบอลทีมโปรดของพวกเขาผ่านทางโซเชียลมีเดีย ซึ่งผู้ชนะเลิศทั้ง 5 คน จากประเทศไทย ได้แก่:

1.   คุณศิริพรรณ มีนมณี จากจังหวัดกรุงเทพฯ
2.   คุณเจริญ ถานะภิรมย์ จากจังหวัดกรุงเทพฯ
3.   คุณธีร์กวิน เจียรธีรวิทย์ จากจังหวัดกรุงเทพฯ
4.   คุณปรมินทร์ โพธิ์งามทิพยกุล จากจังหวัดกรุงเทพฯ
5.   คุณวิศิษฐ์ กาญจโนภาส จากจังหวัดพัทลุง

●   เมื่อเดินทางถึงเมืองแมนเชสเตอร์ ผู้ชนะเลิศจะได้เข้าชมการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษระหว่าง Manchester United กับ Crystal Palace พบปะกับตำนานนักเตะและฝึกซ้อมฟุตบอลที่โรงเรียนสอนฟุตบอลที่มีชื่อเสียงของสโมสรภายในศูนย์ฝึกซ้อมแห่งเดียวกับนักเตะตัวจริงที่ Aon Training Complex  ไฮไลท์ของกิจกรรมครั้งนี้คือการสัมผัสประสบการณ์ในวันแข่งขันจริงแบบเดียวกับนักเตะมืออาชีพ ตั้งแต่การใช้ห้องแต่งตัวของนักเตะ การเดินผ่านอุโมงค์เพื่อลงสู่สนาม และการแข่งขันกันแบบทัวร์นาเมนท์บนสนามโอลด์แทรฟฟอร์ด

●   มาร์ก ฮาร์แลนด์ (Mark Harland) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและประสบการณ์ลูกค้า เจนเนอรัล มอเตอร์ส อินเตอร์แนชั่นแนลกล่าวแสดงความยินดีต่อผู้ชนะเลิศว่า “การแข่งขันเชฟโรเลต แฟน คัพปีที่ 2 มีแฟนพันธุ์แท้จากหลายประเทศเข้าแข่งขันอย่างล้นหลาม นับเป็นการตัดสินใจคัดเลือกที่ยากมาก แต่ผู้ชนะเลิศจำนวน 35 คนสุดท้าย มีความทุ่มเทที่ยอดเยี่ยมและเหมาะสมกับโอกาสนี้อย่างแท้จริง เราหวังว่าพวกเขาจะได้รับประสบการณ์ที่น่าประทับใจและน่าจดจำในแมนเชสเตอร์”

●   “การเดินลงสู่สนามโอลด์แทรฟฟอร์ดเป็นสิ่งที่แฟนบอลพันธุ์แท้ใฝ่ฝันว่าจะได้สัมผัสครั้งหนึ่งในชีวิต แต่มีเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่จะได้รับประสบการณ์แบบนี้จริงๆ”  ริชาร์ด อาร์โนลด์ (Richard Arnold) กรรมการผู้จัดการ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กรุ๊ปกล่าว “เชฟโรเลต แฟน คัพทำให้ความฝันเป็นจริงขึ้นมาได้ ถือเป็นโอกาสสุดพิเศษที่จะดึงแฟนบอลให้มีความใกล้ชิดกับสโมสร และทำให้แฟนบอลของเรามีโอกาสได้เดินบนสนามเดียวกับที่สุดยอดนักเตะหลายคนเคยลงเล่น สนามที่เคยสร้างช่วงเวลาอันน่าจดจำที่สุดในเกมฟุตบอลมาแล้วมากมาย”

●   สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าชมที่ www.facebook.com/chevyclub   ●


 Honda Jazz
 

Send this to a friend