March 24, 2017
Motortrivia Team (7725 articles)

กรุงศรี ออโต้ จัดโปรโมชั่นรับบางกอก มอเตอร์โชว์ และมหกรรมรถมือสอง 2017


Press Release

 

●   กรุงศรี ออโต้ ผู้นำธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ เครือธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) จัดโปรโมชั่นเอาใจลูกค้าทั้งรถใหม่, รถมือสอง และรถบิ๊กไบค์ ในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 38 และงาน มหกรรมรถยนต์มือสอง ครั้งที่ 9

●   ลูกค้า กรุงศรี นิว คาร์ รับสิทธิ์จับฉลากรางวัลพิเศษมูลค่ารวมกว่า 2.2 ล้านบาท พร้อมรับเพิ่มบัตรสมาชิกเครือโรงแรมและรีสอร์ทมูลค่าสูงสุด 40,000 บาท เมื่อขอสินเชื่อและได้รับอนุมัติเป็นเลขที่สัญญาภายในงาน สำหรับลูกค้าที่สนใจขอสินเชื่อ กรุงศรี บิ๊ก ไบค์ พบข้อเสนอพิเศษดอกเบี้ยต่ำ ดาวน์เริ่มต้น 10% ผ่อนนานสูงสุด 48 เดือน ด้าน กรุงศรี ยูสด์ คาร์ มีโปรแกรมขยายเวลารับประกันอะไหล่รถยนต์นานสูงสุด 1 ปี หรือระยะ 35,000 กิโลเมตร พร้อมเปิดโซนพิเศษ ขายง่าย ได้ราคา สำหรับดีลเลอร์รถยนต์มือสอง เพื่อตีราคาและรับซื้อรถโดยตรงจากผู้ที่ต้องการขายรถ นอกจากนั้น กรุงศรี ยูสด์ บิ๊ก ไบค์ ยังเตรียมรถบิ๊กไบค์ มือสองกว่า 35 คัน พร้อมโปรโมชั่นพิเศษด้วย

●   นางสาวกุสุมาลย์ โลว์ศลารักษ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด ธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) เผยว่า “กรุงศรี ออโต้ ในฐานะผู้กำหนดทิศทางตลาดธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ เชื่อมั่นว่าตลาดยานยนต์ในปีนี้มีแนวโน้มสดใส โดยยอดขายรถยนต์ใหม่จะกลับมาเติบโตขึ้นอีกครั้ง ขณะที่ตลาดรถยนต์มือสองและรถจักรยานยนต์จะยังคงเติบโตต่อเนื่องจากปีที่แล้ว เพื่อตอบรับกับกำลังซื้อที่ฟื้นตัวอย่างต่อเนื่อง เราจึงมอบโปรโมชั่นและข้อเสนอสุดพิเศษ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ที่อยากเป็นเจ้าของรถ ไว้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ใหม่ รถยนต์มือสอง และรถบิ๊ก ไบค์ ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 38 และงานมหกรรมรถยนต์มือสองครั้งที่ 9 ในปีนี้”

●   “โดยลูกค้าสินเชื่อรถยนต์ใหม่ ‘กรุงศรี นิว คาร์’ จะได้รับบัตรสมาชิกเครือโรงแรมและรีสอร์ทมูลค่าสูงสุด 40,000 บาท พร้อมรับสิทธิ์จับฉลากเพื่อลุ้นรางวัลพิเศษ จำนวนทั้งสิ้น 1,500 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 2.2 ล้านบาท เมื่อขอสินเชื่อและได้รับอนุมัติเป็นเลขที่สัญญาภายในงาน ด้าน “กรุงศรี บิ๊ก ไบค์” มอบข้อเสนอให้เป็นเจ้าของรถบิ๊ก ไบค์ คันใหม่ ด้วยแคมเปญดอกเบี้ยต่ำ ดาวน์น้อย ผ่อนนานสูงสุด 48 เดือน และไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน พร้อมรับของสมนาคุณพิเศษจากบิ๊ก ไบค์ ลอยลม นอกจากนี้ เรายังมีทีมงาน Krungsri Auto Professional ผู้เชี่ยวชาญด้านสินเชื่อยานยนต์ ที่พร้อมให้คำแนะนำสำหรับผู้ที่สนใจซื้อรถใหม่ในงาน ช่วยให้เรื่องรถและเรื่องเงินเป็นเรื่องง่ายสำหรับลูกค้า โดยทีมงาน Krungsri Auto Professional จะคอยให้บริการอยู่ที่บูธกรุงศรี ออโต้ ในงานทุกวัน โดยลูกค้าสามารถทราบผลอนุมัติสินเชื่อได้ภายใน 15 นาที ในกรณีที่ยื่นเอกสารครบถ้วน”

●   “ในส่วนของงานมหกรรมรถยนต์มือสองครั้งนี้ กรุงศรี ออโต้ จัดโซนพิเศษ ‘ขายง่าย ได้ราคา’ พาเจ้าของเต็นท์รถมือสองพบเจ้าของรถ โดยผู้ที่ต้องการขายรถสามารถนำรถมาตีราคาและขายให้กับเจ้าของเต็นท์รถที่โซนนี้ได้ ส่วนผู้ซื้อรถมือสองและขอสินเชื่อ ‘กรุงศรี ยูสด์ คาร์’ ภายในงาน รับข้อเสนอและโปรโมชั่นสุดพิเศษ ทั้งยังสามารถรับรถได้ทันทีเมื่อสินเชื่อได้รับการอนุมัติ พร้อมมั่นใจกับ Gold Package โปรแกรมขยายเวลารับประกันอะไหล่รถยนต์ (Extended Warranty) นานสูงสุด 1 ปี หรือระยะ 35,000 กิโลเมตร (เฉพาะรถยนต์ที่ร่วมรายการและตามเงื่อนไขธนาคารฯ) นอกจากนั้น ‘กรุงศรี ยูสด์ บิ๊ก ไบค์’ ยังเตรียมรถบิ๊ก ไบค์ มือสองคุณภาพเยี่ยมกว่า 35 คัน พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับลูกค้าภายในงานอีกด้วย”

●   สนใจเชิญได้ที่บูธกรุงศรี ออโต้ ในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 38 ระหว่างวันที่ 29 มีนาคม – 9 เมษายน 2560 ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2 และ มหกรรมรถยนต์มือสอง ครั้งที่ 9 ระหว่างวันที่ 3 – 9 เมษายน 2560 ณ อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 2 – 4 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.krungsriauto.com หรือ www.facebook.com/krungsriauto   ●

หมายเหตุ : เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) และบริษัท อยุธยา แคปปิตอล ออโต้ ลีส จำกัด (มหาชน) กำหนด


 

Hyundai Smart Deal