April 15, 2017
Motortrivia Team (7776 articles)

3K VTEC War 2017 ศึก Drag Honda เปิดรับสมัครนักแข่งแล้ววันนี้


Press Release

 

●   บริษัท เรซซิ่ง บ๊อกซ์ จำกัด และ บริษัท ผลิตภัณฑ์ 3เค จำกัด เตรียมจัดกิจกรรมมอเตอร์สปอร์ตในสนามแข่งขันที่มีความปลอดภัย มีมาตรฐานและกติกาที่ชัดเจน ภายใต้การควบคุมดูแลโดยผู้จัดการแข่งขันมืออาชีพ เพื่อแก้ปัญหาที่เยาวชนและวัยรุ่นที่นิยมไปแข่งตามท้องถนน ซึ่งเป็นอันตรายและก่อความเดือดร้อนแก่สังคม

●   โดยในปีนี้ 3K VTEC War 2017 การแข่งขัน Quarter Mile 402 เมตร ที่รวบรวมนักขับผู้ชื่นชอบรถ Honda ในเมืองไทย ได้กลับมาอีกครั้งเป็นปีที่ 5 เพื่อค้นหาสถิติสุดยอดรถ Drag Honda สำนักแต่งรถ ช่าง และนักแข่งชาวไทยที่มีฝีมือเป็นอันดับต้นๆ ในเอเชีย

●   3K VTEC War 2017 จะทำการแข่งขันในวันที่ 20 พฤษภาคม 2560 ณ สนาม Bangkok Drag Avenue คลอง 5 ระหว่างเวลา 09.00 – 02.00 น. ตัวงานเป็นการแข่งขันในรูปแบบ Quarter Mile ของรถยนต์ Honda ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย สถิติผู้ชมในสนาม 5,000 คน พร้อมรถแข่งกว่า 300 คัน โดยในปีนี้ยังมีกิจกรรมต่างๆ อาทิ เช่น Sexy Car Wash, การพบกันระหว่างรถ Honda ที่เร็วที่สุดกับปิคอัพดีเซลที่เร็วที่สุดในไทย ซึ่งนับเป็นการพบกันครั้งแรกในเมืองไทย

●   ของรางวัลสำหรับผู้ชนะในรุ่น 3K VTEC War Battle คือ Honda Brio มูลค่ากว่า 350,000 บาท 1 คัน และยังมีรางวัลในรุ่นอื่นๆ เป็นเงินสด 200,000 บาท ซึ่งสนับสนุนโดยล้อแม็ก Lenso, ยาง Raiden Viper RD71 และกรองน้ำมันเครื่อง NN1

●   การแถลงข่าวอย่างเป็นทางการมีขึ้นเมื่อวันที่ 10 เมษายน 2560 ที่ผ่านมาโดยมี คุณวุฒา ใจสำราญ หนึ่งในผู้บริหาร BoxzaRacing.com, คุณธีรชัย สาโยธา ผู้ช่วยผู้จัดการ ฝ่ายการตลาด บริษัท ผลิตภัณฑ์ 3เค จำกัด, คุณอรรถพล สงวนมิตร ฝ่ายกิจกรรมพิเศษ บริษัท เลนโซ่วีล จำกัด และ คุณภากร เตชะเทวัญ พร้อมด้วยสื่อมวลชนและบรรดานักแข่งร่วมเป็นสักขีพยาน

●   จากนั้นเป็นคิวของการประชุมนักแข่งและผู้จัด ในการหารือเกี่ยวกับกติกาการแข่งขันในรุ่นต่างๆ เพื่อใช้เป็นมาตรฐาน และไม่สร้างความได้เปรียบให้แก่ทีมแข่งใดทีมแข่งหนึ่ง ซึ่งในการประชุมนักแข่งในครั้งนี้มี คุณหทัย ไชยวัณณ์ รับหน้าที่เป็นนายสนาม, คุณสุชาติ เทเวศม์อุดม Driver Motor Sport เป็นผู้ดูแลการตรวจสภาพรถแข่ง ในขณะที่สักขีพยานในการประชุมมีอาทิ คุณตี๋ GT Garage, คุณเอก Mikado, คุณพูนสันต์ ยิ้มเป็นสุข อู่ตาพูน, คุณเบียร์ Aor Shop 69, คุณป้อม Car per, คุณเล็ก ฟ้าใส, คุณหนึ่ง Garage N One เป็นต้น

●   สนใจสมัครลงแข่งขันและจองเต๊นท์เซอร์วิซในงาน เชิญได้ที่ BoxzaRacing เมืองทองธานี หรือโทร. 092-997-6291 งานนี้ทางผู้จัดการแข่งขันขอสงวนสิทธิ์ ไม่เปิดให้ทำการสมัครการแข่งขันหน้างาน   ●


3K VTEC War 2017 Press Conference


 

Hyundai Smart Deal