กฤษฎา ล่ำซำ นำทีมผู้บริหารชวนร่วมครอบครัวคนรัก Audi
April 19, 2017
Motortrivia Team (5391 articles)

กฤษฎา ล่ำซำ นำทีมผู้บริหารชวนร่วมครอบครัวคนรัก Audi


Press Release

 

●   Audi Thailand โดย บริษัท ไมซ์สเตอร์ เทคนิค จำกัด ผู้นำเข้าและผู้จัดจำหน่ายออดี้อย่างเป็นทางการในประเทศไทย นำโดย คุณกฤษฎา ล่ำซำ ประธานกรรมการและประธานคณะกรรมการบริหาร พร้อมด้วยทีมผู้บริหาร คุณกฤษณะกร เศวตนันทน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร, คุณธีรคุปต์ ธรรมมณีวงศ์ กรรมการผู้จัดการ และทีมงานบริการหลังการขาย คุณวัลลภ เฉลิมวงศาเวช รองประธานฝ่ายบริการหลังการขาย และ Mr. Kevin Gerard Duffy, Senior Manager – Aftersales Retail Operation จัดทำคลิป “Please Join Us” เชิญชวนแฟนออดี้มาเป็นสมาชิกครอบครัวเดียวกัน พร้อมสร้างความเชื่อมั่น และความพึงพอใจสูงสุด รวมทั้งดูแลให้บริการหลังการขายอย่างเต็มที่

●   คุณกฤษฎา ล่ำซำ กล่าวว่า หลังจากเปิดตัวออดี้ ไทยแลนด์อย่างเป็นทางการไปแล้ว พวกเราก็อยากจะย้ำกับแฟนๆ ออดี้ทุกคนว่า เราพร้อมแล้วที่จะดูแลให้บริการหลังการขายอย่างเต็มที่ ดังนั้นพวกเราจึงอยากทําความรู้จักกับทุกคนที่เป็นเจ้าของออดี้ รวมถึงท่านที่สนใจจะเป็นเจ้าของในอนาคต ว่าคุณเป็นใคร เป็นเจ้าของรถออดี้รุ่นไหน เราเลยทำคลิปนี้เพื่อมาเชิญชวนทุกคนลงทะเบียนด้วยตัวเองครับ”

●   สำหรับผู้ที่มีรถออดี้อยู่ในครอบครอง ทีมงาน Audi Thailand จะมีของที่ระลึกพิเศษมอบให้ โดยสิทธิพิเศษนี้สามารถใช้ได้ระหว่างวันที่ 1 เมษายน – 30 มิถุนายน 2560 หรือจนกว่าของที่ระลึกจะหมด ณ โชว์รูมและศูนย์บริการ Audi New Petchburi เท่านั้น ท่านที่สนใจสามารถร่วมลงทะเบียนในกิจกรรม “Audi New Home Experience”  ได้ที่ www.audithailandcampaign.com   ●


 

Drunk Dont Drive