April 12, 2017
Motortrivia Team (7957 articles)

Audi เผยยอดจองงานมอเตอร์โชว์ 2560 บรรลุเป้าหมาย


Press Release

 

●   ออดี้ ไทยแลนด์ เผยกระแสตอบรับจากลูกค้าดีเยี่ยมในงาน บางกอก มอเตอร์โชว์ 2560 โดยเฉพาะ Audi TT สปอร์ตพันธุ์แรงที่เป็นที่สนใจสำหรับลูกค้าทุกเจนเนอเรชั่น รวมถึง SUV ตระกูล Q Model อย่าง Audi Q7 มั่นใจจะกลับมาปลุกตลาดออดี้ในประเทศไทยให้กลับมาแข็งแกร่งมีชีวิตชีวาอีกครั้ง โดยในงานนี้ออดี้มียอดจองรวมทั้งสิ้น 184 คัน

●   นายกฤษฎา ล่ำซำ ประธานกรรมการและประธานคณะกรรมการบริหาร บริษัท ไมซ์สเตอร์ เทคนิค จำกัด หรือ ออดี้ ไทยแลนด์ เผยว่า ในงาน Bangkok International Motor Show 2017 ครั้งที่ 38 ที่จัดขึ้นในวันที่ 29 มีนาคม ถึง 9 เมษายน 2560 ณ อิมแพค เมืองทองธานี ที่ผ่านมา บูธของรถยนต์ออดี้ ได้การตอบรับและความสนใจจากผู้เข้าร่วมชมงานเป็นอย่างมาก ด้วยตัวโปรดักท์ของออดี้ที่มีหลากหลายรุ่น ตอบรับกับทุกไลฟ์สไตล์ตาม Key Success Factor ของบริษัทฯ คือเรื่อง “Product Variety” และ “Right Product, Right Price” ซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าในกลุ่มต่างๆ ได้อย่างครบถ้วน และในราคาที่เหมาะสม เริ่มตั้งแต่ระดับราคา 2 ล้านกว่าบาท ไปจนถึง 18 ล้านบาท รวมถึงรายการส่งเสริมการขายที่สร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้าออดี้ ส่งผลให้รถยนต์ออดี้ ประสบความสำเร็จทางด้านยอดขายเป็นอย่างสูงในงานนี้

●   “สำหรับในงานมอเตอร์โชว์ในปีนี้ ถือเป็นการเข้าร่วมงานครั้งแรกของบริษัทฯ หลังจากที่ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์ออดี้ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการจาก ออดี้ เอจี เรามีความมุ่งมั่นในการที่จะปลุกตลาดรถยนต์ออดี้ในประเทศไทย ให้กลับมาเป็นรถยนต์ระดับพรีเมี่ยมในใจคนไทยอีกครั้ง ซึ่งภายในงาน รถยนต์ออดี้ได้รับความสนใจจากผู้เข้าชมงานเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะ Audi TT รถสปอร์ตคูเป้ที่ยังคงเป็นดาวเด่นของออดี้ และเป็นรถที่กลุ่มคนรักออดี้ต่างต้องการมีไว้ครอบครอง สร้างยอดจองภายในงานได้เกินความคาดหมาย รถอีกรุ่นหนึ่งที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจากลูกค้า คือ SUV พี่ใหญ่สุดในตระกูล Q Model อย่าง Audi Q7 ที่จัดออฟชั่นมาเต็มรูปแบบพร้อมระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ quattro อันเลื่องชื่อจาก Audi ทำให้ Q7 สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในกลุ่มครอบครัวที่มองหารถยนต์ที่สามารถให้ประสบการณ์การเดินทางที่สะดวกสบายหรูหราและมีสมรรถนะเป็นเลิศได้อย่างครบเครื่อง สร้างยอดจองที่น่าพึงพอใจให้กับทางทีมงาน Audi Thailand เป็นอย่างมาก ในส่วนของรถยนต์ Audi รุ่นอื่นๆ ที่มีมานำเสนอภายในงาน ไม่ว่าจะเป็น Q2, Q3, Q5, A4, A5 Coupe’ และ A6 ก็ต่างได้รับกระแสการตอบรับที่ดีจากลูกค้าเช่นกัน”  นายกฤษฎา กล่าว

●   หลังจากที่ออดี้ได้ทำการ แถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการ และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าในงานมอเตอร์โชว์ ทำให้มีผู้สนใจติดต่อขอสมัครเป็นดีลเลอร์หรือตัวแทนจำหน่ายเข้ามาเป็นจำนวนมาก ทำให้ทางบริษัทฯ มีการปรับแผนที่จะเปิดสาขาและดีลเลอร์ให้เร็วขึ้นกว่ากำหนด เพื่อที่จะสามารถดูแลลูกค้า Audi ได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงเพื่อให้ตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างครอบคลุมและดีที่สุด โดยมีแนวทางในการขยายธุรกิจและตัวแทนจำหน่าย ดังนี้:

–   ภายในปี 2017 จะมี Audi full fledge outlet 3 ที่ ได้แก่ เพชรบุรีตัดใหม่, Audi Lighthouse ถ.ประดิษฐ์มนูธรรม และอีกแห่งในฝั่งธนบุรี
–   ภายในปี 2018 จะมีเปิดดีลเลอร์เพิ่มอย่างน้อย 3 แห่ง ประกอบด้วย กรุงเทพฯ 1 แห่ง, ภาคอีสาน 1 แห่ง และภูเก็ตอีก 1 แห่ง
–   ภายในปี 2019 จะมี Audi full fledge outlet ทั่วประเทศอย่างน้อย 10 แห่ง ครอบคลุมพื้นที่ภาคเหนือ, ตะวันออก และกรุงเทพอีก 2 แห่ง

●   ปัจจุบันรถยนต์ Audi ใหม่ทุกรุ่น รับประกันเป็นระยะเวลา 5 ปี หรือ 150,000 กิโลเมตร พร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน Audi Roadside Assistance ตลอดระยะเวลา 5 ปี สนใจสอบถามข้อมูลได้ที่โชว์รูมและศูนย์บริการออดี้ ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ (Audi New Petchburi) เปิดบริการทุกวัน จันทร์ – วันเสาร์ 08.00 –  20.00 น. วันอาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ 08.00 – 17.00 น. สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-023-4888 และที่ www.audi.co.th   ●


 

Hyundai Smart Deal