ดีไซน์ มอเตอร์เวิร์ค เผยพอใจผลตอบรับการเปิดตัว Maserati Levante
April 30, 2017
Motortrivia Team (5702 articles)

ดีไซน์ มอเตอร์เวิร์ค เผยพอใจผลตอบรับการเปิดตัว Maserati Levante


Press Release

 

●   มาเซราติ ประเทศไทย โดย บริษัท ดีไซน์ มอเตอร์เวิร์ค ภายใต้การดูแลของ MGC-Asia ซึ่งได้สิทธิเป็นตัวแทนจำหน่ายสปอร์ตอิตาเลียน Maserati แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เผยหลังการเปิดตัว SUV รุ่นแรกอย่าง Maserati Levante พร้อมสปอร์ตรุ่นอื่นๆ ในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 38 มาเซราติได้รับกระแสตอบรับจากกลุ่มลูกค้าเก่าและลูกค้าใหม่ดีเกินคาด สบช่องให้ตลาดเกรย์มาร์เก็ตโดยผู้นำเข้าอิสระสั่ง Lavante เข้ามาจำหน่าย ซึ่งทำให้ลูกค้าเกิดความสับสน และเปรียบเทียบราคาด้วยส่วนต่างประมาณ 500,000 บาท

●   นายปิยะเทพ ศิวากาศ ผู้จัดการทั่วไปมาเซราติ ประเทศไทย กล่าวว่า “มีลูกค้าสอบถามมาที่โชว์รูมเรื่องการรับประกันการซ่อมแซมในกรณีที่มีการซื้อรถจากกลุ่มผู้นำเข้าอิสระ ซึ่งด้วยนโยบายหลังการขายของมาเซราติ ประเทศไทย เราได้ลงทุนด้านอุปกรณ์และเครื่องมือพิเศษผ่านระบบ MODISC Online กับทางสำนักงานใหญ่ที่เมืองโมเดนา ประเทศอิตาลี เพื่อสร้างความมั่นใจกับลูกค้าที่ได้ซื้อรถมาเซราติ ว่าจะได้รับการบริการและการดูแลอย่างถูกต้องและดีที่สุด มีการสำรองอะไหล่ให้เพียงพอกับปริมาณรถที่บริษัทฯ ขายออกไป ส่วนอะไหล่อื่นๆ บริษัทฯ ใช้วิธี Air Freight ทั้งหมด เพื่อร่นระยะเวลาให้ลูกค้าสั้นที่สุด”

●   “และด้วยระบบ MODISC นี้ รถทุกคันจึงมีการระบุหมายเลขตัวถังที่ซื้อจากผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการเท่านั้น เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพรถและความปลอดภัย โดยเฉพาะการทำ Technical Upgrade ซึ่งจะมีเวอร์ชั่นใหม่ๆ ออกมาเป็นระยะ ดังนั้นลูกค้าที่ซื้อผ่านตัวแทนจำหน่ายอย่างถูกต้องเท่านั้น จึงจะได้รับ Warranty ฟรี 3 ปี ไม่จำกัดระยะทาง และฟรีค่าบำรุงรักษาตลอด 3 ปี หรือ 60,000 กม.”

●   นอกจากนี้ ดีไซน์ มอเตอร์เวิร์ค ยังเตรียมสร้างศูนย์บริการแห่งใหม่ตามมาตรฐานของมาเซราติ ใช้เงินลงทุนกว่า 150 ล้านบาทที่สุขุมวิท 26 โดยมีกำหนดแล้วเสร็จภายในเดือนพฤษภาคม 2560 นี้

●   สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมเชิญได้ที่โชว์รูมสยามพารากอน ชั้น 2 โทร. 02-610-9441   ●


 

Drunk Dont Drive