May 19, 2017
Motortrivia Team (7948 articles)

Chevrolet 11 แห่งจากประเทศไทยรับรางวัล Grandmasters จาก GM International


Press Release

 

●   ผู้จัดจำหน่ายเชฟโรเลต 11 แห่งจากประเทศไทย ร่วมเป็นหนึ่งในผู้จัดจำหน่ายทั้งหมด 116 แห่งจาก 13 ประเทศ รับรางวัลแกรนด์ มาสเตอร์สของจีเอ็ม อินเตอร์เนชั่นแนล (จีเอ็มไอ : GM International (GMI) Grandmasters) ระหว่างพิธีมอบรางวัลที่จัดขึ้นในนครนิวยอร์กซิตี้ สหรัฐอเมริกา

●   รางวัลจีเอ็มไอ แกรนด์ มาสเตอร์สซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่ 14 มุ่งยกย่องผู้จัดจำหน่ายที่มีผลงานเป็นเลิศที่สุดในภูมิภาคนี้ ผู้ชนะเลิศได้รับคัดเลือกจากการจัดจำหน่ายยานยนต์และชิ้นส่วน การบริการ ความพึงพอใจลูกค้าและมาตรฐานศูนย์บริการ โดยพิจารณาจากการดำเนินงานทั้งในด้านคุณภาพและปริมาณ ซึ่งผู้จัดจำหน่ายที่ได้รับรางวัลในปีนี้ครอบคลุมถึงผู้จัดจำหน่ายที่มีผลงานดีที่สุดจากออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ ตะวันออกกลาง เกาหลี อิสราเอล ญี่ปุ่น และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ผู้จัดจำหน่ายเหล่านี้ยังได้เข้าร่วมการประชุมทางธุรกิจและกิจกรรมเสริมสร้างความสัมพันธ์อีกด้วย

●   มร. สเตฟาน จาค็อบบี (Stefan Jacoby) รองประธานจีเอ็ม และประธานกรรมการ จีเอ็ม อินเตอร์เนชั่นแนล กล่าวว่า “ตลอดทั้งปีที่แล้ว ผู้จัดจำหน่ายของเราทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยการให้ลูกค้าเป็นหัวใจในทุกสิ่งที่ทำ และร่วมส่งเสริมความเข้มแข็งให้แก่วัฒนธรรมเราใส่ใจ (I Care Culture) ผู้จัดจำหน่ายคือส่วนสำคัญสำหรับจีเอ็มเสมอมา”

●   พิธีมอบรางวัลแกรนด์ มาสเตอร์สในปีนี้เริ่มต้นขึ้นในวันที่ 7 พฤษภาคม 2017 ด้วยการเลี้ยงต้อนรับที่คาดิลแลค เฮาส์ สำนักงานใหญ่แห่งใหม่ของแบรนด์รถระดับพรีเมียมของจีเอ็ม ผู้จัดจำหน่ายได้พบกับผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลมาแล้วมากมายของคาดิลแลค ไม่ว่าจะเป็น Cadillac CT6, Cadillac XT5, Cadillac CTS หรือ Cadillac ATS

●   ผู้จัดจำหน่ายได้เข้าร่วมประชุมทางธุรกิจในวันถัดมา นำโดย มร. จาค็อบบี ที่บอกเล่าถึงความคืบหน้าทางธุรกิจของจีเอ็ม ขณะที่ มร. ไมค์ เดอเวอเรอซ์ (Mike Devereux) รองประธานฝ่ายขาย การตลาด และบริการหลังการขายของจีเอ็มได้บรรยายเกี่ยวกับเทคโนโลยีใหม่ที่น่าตื่นเต้นที่จะจัดจำหน่ายในอนาคต พร้อมกับเน้นย้ำถึงความสำคัญของการดูแลลูกค้า

●   มร. ไมค์ ซิมโค (Mike Simcoe) รองประธานฝ่ายการออกแบบของจีเอ็มยังเดินทางมาจากดีทรอยท์เพื่อนำเสนอรถหลายรุ่นของเชฟโรเลตด้วยตนเอง ได้แก่ Chevrolet Bolt EV รถพลังงานไฟฟ้า, Chevrolet Cruze, GMC Terrain และ Chevrolet Traverse รุ่นใหม่ ทีมงานฝ่ายออกแบบยังแนะนำ มาเวน (Maven) แพลทฟอร์มที่มีความยืดหยุ่นสูงของจีเอ็มที่จะเป็นพื้นฐานของผลิตภัณฑ์คาร์แชริ่ง สำหรับผู้บริโภคและภาคธุรกิจ

●   หลังจากนั้นผู้จัดจำหน่ายได้เข้าร่วมการเสวนาด้านเทคโนโลยี และเรียนรู้เกี่ยวกับกูเกิลและเฟซบุ๊กเพิ่มเติม รวมถึงความสัมพันธ์ระหว่างอุตสาหกรรมยานยนต์และบริษัทเทคโนโลยีระดับโลกที่ใกล้ชิดกันมากขึ้นตามที่ มร. จาค็อบบี กล่าว “อนาคตของจีเอ็มจะเกี่ยวกับเทคโนโลยีและนวัตกรรม โดยเรามุ่งมั่นที่จะสร้างประสบการณ์การขับขี่ที่ปลอดภัยกว่าและน่าสนุกกว่า ทั้งยังคงความเป็นผู้นำในด้านการเชื่อมต่อ การ การแบ่งปันที่นั่ง ระบบส่งกำลังที่หลากหลาย และระบบการขับเคลื่อนอัตโนมัติ”

●   พิธีมอบรางวัลแกรนด์ มาสเตอร์สในปีนี้ ปิดท้ายด้วยการร่วมรับประทานอาหารค่ำ พร้อมกับการมอบรางวัลแกรนด์ มาสเตอร์สอย่างเป็นทางการในวันที่ 9 พฤษภาคม 2017

●   มร. เวล เอ. ฟาร์กาลี (Wail A. Farghaly) กรรมการผู้จัดการ จีเอ็ม ประเทศไทย และเชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทยกล่าวว่า “ขอแสดงความยินดีกับผู้จัดจำหน่ายทุกรายของเราที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้และร่วมเป็นพลังขับเคลื่อนเพื่อการเติบโตของจีเอ็มและเชฟโรเลตในประเทศไทย ผู้จัดจำหน่ายเหล่านี้สร้างมาตรฐานใหม่และเป็นตัวอย่างให้แก่เพื่อนผู้จัดจำหน่าย เรามีความภาคภูมิใจที่ได้เป็นหุ้นส่วนกับผู้จัดจำหน่ายที่มีผลงานยอดเยี่ยม”

●   “ในฐานะตัวแทนของบริษัท รัตนหิรัญ ออโต้เซลส์ จำกัด หรือเชฟโรเลต โชคชัย นครราชสีมา ผมขอขอบคุณเชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทยที่มอบโอกาสอันมีค่าให้ได้เข้าร่วมพิธีมอบรางวัลแกรนด์ มาสเตอร์สในนครนิวยอร์ก”  นายโชคพิทักษ์ ศรีหิรัญรัตน์ ผู้ดำเนินการผู้จัดจำหน่ายปลีก บริษัท รัตนหิรัญ ออโต้เซลส์ จำกัด (เชฟโรเลต โชคชัย นครราชสีมา) กล่าว “ผมประทับใจในทุกกิจกรรมที่จีเอ็มและเชฟโรเลตจัดขึ้นโดยเฉพาะการได้เยือนสำนักงานใหญ่ของกูเกิลและเฟซบุ๊ก พร้อมกับได้เรียนรู้เทรนด์ของการทำตลาดดิจิตอล ที่สำคัญยิ่งกว่านั้นก็คือผมได้เดินทางเยือนสำนักงานใหญ่ของจีเอ็มและสัมผัสเทคโนโลยีใหม่ในผลิตภัณฑ์ของเรา ผมมั่นใจในแบรนด์เชฟโรเลตอย่างมากว่าเป็นแบรนด์ที่แข็งแกร่งที่สุดในโลก”

●   รางวัล แกรนด์ มาสเตอร์ส สอดคล้องกับความมุ่งมั่นของเชฟโรเลตที่จะดำเนินงานด้วยการให้ลูกค้าเป็นหัวใจในทุกสิ่งที่ทำ ผู้จัดจำหน่ายที่จะได้รับรางวัลนี้ต้องยกระดับคุณภาพการบริการลูกค้าอย่างต่อเนื่องและมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าของเรา เชฟโรเลตทำงานอย่างใกล้ชิดกับผู้จัดจำหน่ายเพื่อมุ่งสู่ความเป็นเลิศด้วยการนำเสนอแคมเปญพิเศษผ่านทุกช่องทางการสื่อสารและการปฏิสัมพันธ์กับลูกค้าในทุกด้าน   ●


 

Hyundai Smart Deal