May 19, 2017
Motortrivia Team (7948 articles)

Car 4 Cash ปล่อยแคมเปญดอกเบี้ยขั้นต่ำ 0.27% ตั้งเป้าครึ่งปีแรก 12,000 ล้าน


Press Release

 

●   คาร์ ฟอร์ แคช ผู้นำตลาดสินเชื่อเพื่อคนมีรถ ย้ำตำแหน่งแบรนด์ผู้กำหนดทิศทางตลาด (Market Shaper) เปิดตัวแคมเปญภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ “ภาระสูง” กระตุ้นผู้บริโภคที่ต้องการเสริมสภาพคล่องทางการเงิน ให้หันมาเลือกใช้สินเชื่อเพื่อคนมีรถที่มีอัตราดอกเบี้ยขั้นต่ำ 0.27% ต่อเดือน ซึ่งต่ำกว่าสินเชื่อประเภทอื่น มั่นใจยอดสินเชื่อครึ่งปีแรกทะลุ 12,000 ล้านบาท

●   นางสาวกุสุมาลย์ โลว์ศลารักษ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด ธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) เผยว่า “จากการสำรวจความคิดเห็นของกลุ่มเป้าหมายของคาร์ ฟอร์ แคช พบว่า ผู้บริโภคส่วนใหญ่ยังคงเลือกใช้ประเภทสินเชื่อที่ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ซึ่งมีอัตราดอกเบี้ยค่อนข้างสูง ในฐานะแบรนด์ผู้บุกเบิกตลาดสินเชื่อเพื่อคนมีรถในประเทศไทยที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างตรงจุด คาร์ ฟอร์ แคช จึงหันมาสื่อสารกับผู้บริโภคว่า สินเชื่อประเภทที่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของผู้ที่ต้องการใช้เงินสดเพื่อเสริมสภาพคล่องตามความจำเป็น เนื่องจากมีอัตราดอกเบี้ยต่ำกว่า โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ของ ‘คาร์ ฟอร์ แคช’ ซึ่งมีอัตราดอกเบี้ยขั้นต่ำเพียง 0.27% ต่อเดือนเท่านั้น”

●   เพื่อสร้างการรับรู้ในกลุ่มผู้บริโภคให้เห็นว่าสินเชื่อเพื่อคนมีรถไม่ได้เป็นเรื่องไกลตัว และการนำทรัพย์สินไปค้ำประกันไม่ใช่เรื่องยากลำบากอย่างที่หลายคนเข้าใจ คาร์ ฟอร์ แคช จึงเปิดตัวแคมเปญภาพยนตร์โฆษณาชุด “ภาระสูง” ความยาว 15 วินาที ซึ่งเล่าผ่านเหตุการณ์ในชีวิตประจำวันที่ทุกคนจับต้องได้ ไม่ว่าจะเป็นภาระค่าใช้จ่ายล้นมือ การเดินทางบนท้องถนน และบทสนทนากับเพื่อนร่วมงานระหว่างอยู่บนรถ โดยยังคงยึดคาแรกเตอร์ เข้าใจง่าย ไม่เครียด และสนุกสนาน ตามแบบภาพยนตร์โฆษณาชุดก่อนๆ ของแบรนด์คาร์ ฟอร์ แคช ซึ่งล่าสุดได้เปิดตัวไปเมื่อวันที่ 20 เมษายน 2560 และได้มีการเผยแพร่ผ่านสื่อทีวี บิลบอร์ด ออนไลน์ แบนเนอร์ ใบปลิว รวมถึงสื่อต่างๆ ของธนาคารกรุงศรีอยุธยาทั่วประเทศ


●   นางสาวกุสุมาลย์ กล่าวว่า “เราเชื่อมั่นว่า แคมเปญโฆษณา ‘ภาระสูง’ รวมถึงสื่อต่างๆ ที่เราเลือกใช้ จะช่วยสร้างการรับรู้และกระตุ้นยอดสินเชื่อของแบรนด์ได้เพิ่มขึ้น โดยในครึ่งแรกของปี 2560 เราตั้งเป้าสินเชื่อใหม่ “คาร์ ฟอร์ แคช” ทะลุ 12,000 ล้านบาท พร้อมทั้งทำให้เราครองตำแหน่งแบรนด์สินเชื่อเพื่อคนมีรถที่ให้บริการลูกค้ามากที่สุดได้อย่างแน่นอน”

●   “ในฐานะผู้นำด้านสินเชื่อยานยนต์ กรุงศรี ออโต้ ดำเนินธุรกิจภายใต้แนวทางการให้สินเชื่ออย่างรับผิดชอบ (Responsible Lending: RL) ที่พร้อมจะให้สินเชื่ออย่างซื่อสัตย์ โปร่งใส และสอดคล้องกับความสามารถในการชำระคืนของลูกค้า”  นางสาวกุสุมาลย์ กล่าวทิ้งท้าย

●   ผู้สนใจสามารถสมัครรับข้อเสนออัตราดอกเบี้ยขั้นต่ำ 0.27% ต่อเดือนได้ที่ www.car4cash.com หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ กรุงศรี ออโต้ คอล เซ็นเตอร์ โทร. 02-740-7400 กด 1   ●


 

Hyundai Smart Deal