Hyundai H-1 Black Series

MICHELIN เปิดตัวแคมเปญภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ ปรับเปลี่ยนแนวทางการสื่อสารระดับโลก

MICHELIN เปิดตัวแคมเปญภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ ปรับเปลี่ยนแนวทางการสื่อสารระดับโลก

Press Release

 

●   มิชลิน ผู้นำด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยียางรถยนต์ระดับโลก ประเดิมปรับเปลี่ยนแนวทางการสื่อสารกับผู้บริโภคกลุ่มเป้าหมายทั่วโลกครั้งใหญ่ ด้วยการออกแคมเปญภาพยนตร์โฆษณาชุดล่าสุดภายใต้คอนเซปต์ “พร้อมข้างคุณ…ทุกนาทีสำคัญ” หรือ “When It Matters Most” โดยในประเทศไทย แคมเปญภาพยนตร์โฆษณาชุดดังกล่าวจะเริ่มเผยแพร่ออกอากาศทางโทรทัศน์ สื่อดิจิทัล และสื่ออื่นๆ ในเดือนพฤษภาคม 2560 นี้


●   หลังจากที่นำเสนอ มิชลินแมน หรือที่รู้จักในนาม บิเบนดัม (Bibendum) ที่เรียกสั้นๆ ว่า “บิบ” (Bib) ในฐานะฮีโร่ผู้คอยส่งมอบยางรถยนต์ที่ดีที่สุดเพื่อช่วยเหลือรถยนต์ซึ่งตกอยู่ในสถานการณ์ลำบากผ่านแคมเปญ “โลกของบีเบนดัม” หรือ Bib’s World ในรูปแบบการ์ตูนแอนิเมชั่น 3 มิติมาเป็นเวลานานหลายปี ล่าสุดแคมเปญสื่อสารของมิชลินจะนำมิชลินแมนเข้าสู่โลกของความเป็นจริง และสถานการณ์จริงที่ผู้บริโภคดำเนินชีวิตอยู่

●   เป้าหมายของการสื่อสารรูปแบบใหม่และแคมเปญภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้คือ การสร้างความรู้สึกร่วมและเพิ่มความใกล้ชิดกับผู้บริโภคในชีวิตประจำวันมากขึ้น ภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้มุ่งสื่อให้เห็นว่ามิชลินพร้อมเคียงข้างผู้ใช้รถในทุกการเดินทางเพื่อพาพวกเขาเดินทางไปหาผู้ซึ่งเป็นที่รักและห่วงใยในนาทีที่สำคัญอย่างปลอดภัย

●   แคมเปญภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้นำเสนอเนื้อหาสั้นๆ เกี่ยวกับชีวิตของผู้คนหลากวัฒนธรรมในประเทศต่างๆ ผ่านรูปแบบความสัมพันธ์ที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น พ่อ แม่ ลูก หรือมิตรภาพของเพื่อน เมื่อได้รับโทรศัพท์หรือข้อความ คนเหล่านี้พร้อมจะหยุดสิ่งที่กำลังทำเพื่อไปอยู่เคียงข้างคนที่พวกเขารักและห่วงใยในทันที ระหว่างขับรถหรือเดินทาง พวกเขาต่างไว้วางใจว่ายางรถยนต์ของมิชลินจะนำพวกเขาไปถึงที่หมายได้อย่างปลอดภัย โดย ‘มิชลินแมน’ จะปรากฏตัวให้ผู้ชมเห็นเพียงช่วงสั้นๆ ในรูปแบบ 2 มิติโฉมใหม่ เพื่อสร้างการจดจำและสื่อความหมายเชิงสัญลักษณ์   ●

เกี่ยวกับมิชลิน
●   มิชลิน ในฐานะผู้นำอุตสาหกรรมยางรถยนต์ มุ่งมั่นส่งเสริมการสัญจรของลูกค้าอย่างยั่งยืน ออกแบบและจัดจำหน่ายยางที่เหมาะกับการใช้งานมากที่สุด ตลอดจนให้บริการและโซลูชั่นที่ตรงกับความต้องการของลูกค้า ซึ่งครอบคลุมการให้บริการทางดิจิตอล การจัดทำคู่มือและแผนที่สำหรับการเดินทางท่องเที่ยวเพื่อสัมผัสประสบการณ์ที่แตกต่างไม่เหมือนใคร รวมถึงการพัฒนาวัสดุทางเทคโนโลยีขั้นสูงสำหรับอุตสาหกรรมการสัญจร กลุ่มมิชลินมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองแกลร์มง-แฟร็อง ประเทศฝรั่งเศส และมีสำนักงานสาขาอยู่ในกว่า 170 ประเทศ โดยมีพนักงาน 111,700 คนทั่วโลก และมีโรงงานผลิต 68 แห่งใน 17 ประเทศ ซึ่งผลิตยางรวมกันได้สูงถึง 184 ล้านเส้นในปี 2558

●   สนใจอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.michelin.com หรือ www.michelin.co.th   ●


 


Tags assigned to this article:
BibendumMICHELINมิชลิน

Honda Jazz
 

Send this to a friend