May 18, 2017
Motortrivia Team (7391 articles)

Rubbers Rebel Ground 2017 และ 10 เหตุผลที่คุณไม่ควรพลาด


ภาพ : สุพรรณี ยังอยู่ และเรฟโวลูชั่น แดฟโฟดิลล์

 

●   10 เหตุผลที่คุณไม่ควรพลาดงาน Rubbers Rebel Ground 2017 & Cheeze Pop Up Market เฟสติวัลพันธุ์แท้ของไบค์เกอร์ ซึ่งจัดโดย บริษัท เรฟโวลูชั่น แดฟโฟดิลล์ จำกัด นำโดย ดวงฤทธิ์ บุนนาค กรรมการผู้จัดการ และบรรณาธิการนิตยสาร Rubbers ภรวิธ เศรษฐบุตร ซึ่งจะเปิดความสนุกแบบเต็มพิกัดตลอด 3 วัน ระหว่างวันที่ 19 – 21 พฤษภาคม 2560 นี้ที่ลานเลคไซด์ เมืองทองธานี

1.  โอกาสในการทดสอบสมรรถนะมอเตอร์ไซค์ชั้นนำ :
●   ผู้ที่สนใจสามารถทดสอบรถมอเตอร์ไซค์จากแบรนด์ผู้ผลิตชั้นนำที่มาร่วมงาน พิเศษ Test Ride All New Models ทดลองขับมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่ปี 2017 โดยบางรุ่นมีให้ทดลองเป็นครั้งแรกในงานนี้ เช่น Ducati Desert Sled, Ducati Scrambler Cafe Racer, Honda X-ADV, Honda NC750X และยังมี Honda RC213V-S รถแข่ง MotoGP ราคา 8.7 ล้านบาทซึ่งฮอนด้านำมาให้ชมพร้อมติดเครื่องวิ่งในงาน

●   Motoplex Moto Guzzi V7, V9 และ Moto Guzzi Audace ด้าน BMW Motorrad มี BMW R9T Series, BMW GS Adventure R1200GSA และ BMW S1000XR ต่อด้วย Kawasaki ทุกรุ่นที่มีจำหน่ายในไทย หรือ Husqvarna รถวิบากโมตาร์ดจากประเทศออสเตรีย ขณะเดียวกัน Isuzu ยังนำ Isuzu V-Cross และ MU-X 2017 มาจัดกิจกรรมโชว์การขับขี่ผาดโผนโดยนักขับมือโปร พร้อมให้ผู้ร่วมงานได้เข้าไปนั่งสัมผัสด้วยตัวเอง

2.  โปรโมชั่นพิเศษ :
●   งานนี้พบโปรโมชั่นพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Honda, Kawasaki, BMW Motorrad, Moto Guzzi, Ducati, Harley-Davidson หรือ Husqvarna นอกจากนี้บรรดาร้านค้า, อุปกรณ์ตกแต่งทั้งคนและรถก็มีสินค้าราคาพิเศษมาให้เลือกสรรกันด้วย

3.  สนุกกับ 4 โซนหลัก :
●   ภายในงานจะแบ่งการจัดพื้นที่เป็น 4 โซนหลัก ประกอบด้วย (1) โซนเอ็นเตอร์เทนเมนท์ (2) โซนมาร์เกต (3) โซน ปตท. ชาเลนเจอร์ เพลย์กราวนด์ และ (4) โซน เมน สตรีท มอเตอร์ไซค์ ซึ่งทุกโซนจะมีกิจกรรมต่างๆ มากมายตลอดทุกวันของการจัดงาน

4.  PTT Challenger Playground :
●   โซนนี้ผู้มาร่วมงานสามารถนำรถที่ต้องการทดสอบ หรือรถของตัวเองมาทดสอบที่ลานนี้ได้ พื้นที่บริเวณนี้แบ่งเป็น 2 ส่วนคือ Shoot Out (การทดลองทางตรง) มีทีมงานมืออาชีพคอยดูแลความปลอดภัย และมีการนำระบบไฟที่ใช้ในการแข่ง Quarter mile มาใช้ในลานเพื่อจับเวลา และยังสามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบของลานทดสอบจากทางตรงให้เป็นการควบคุมรถในความเร็วต่ำ เพื่อมองหาจุดสมดุลต่างๆ ของรถที่ทำมาทดสอบเพื่อประกอบการตัดสินใจซื้อ

5.  พบกับ Tim Coleman Off-Road Skills Thailand เป็นครั้งแรก :
●   โชว์พิเศษจาก Tim Coleman ที่บินตรงมาจากประเทศออสเตรเลีย เพื่อสอนทักษะขั้นสูงในการขับขี่รถสไตล์ Trial Adventure และจะมีการโชว์ทักษะการขับขี่สไตล์ TcTricks ที่กำลังได้รับความนิยมในวงการการผาดโผนปัจจุบัน โชว์นี้สนับสนุนโดย PTT Lubricants Challenger โดยจะมีขึ้นรอบเดียวในวันอาทิตย์ที่ 21 พฤษภาคม 2560 เวลาประมาณ 18:00 น. เท่านั้น

6.  Motorcycle Clubs รวมพลคลับคนรักมอเตอร์ไซค์ :
●   Rubbers Magazine ซึ่งนับเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนมอเตอร์ไซค์ ร่วมกับคลับต่างๆ เปิดพื้นที่แบ่งปันความรู้ให้กับผู้ร่วมงาน อาทิ BMW Motorrad Club Thailand นำครูฝึกทักษะมาวางสนามฝึกสอนขนาดย่อมให้ลองฝึกทักษะร่วมกันสนุกๆ, Zeno Club กลุ่มคนรักการขี่รถที่ผสมผสานทุกแนวเอาไว้ด้วยกัน, X-Bone MC และ Dyna DFFD กลุ่มผู้ที่รักและสนใจแบรนด์ Harley-Davidson, 8080 Cafe อีกหนึ่งคลับที่จะมาสร้างสีสันในงาน, Desmo Owners Club Bangkok หรือ DOC Bangkok คลับที่ได้รับการรับรองจากอิตาลีอย่างเป็นทางการ ร่วมกับกลุ่ม Ducati เมืองทอง, Kawasaki Ninja ZX10R Club Thailand และ Army Big Bike หรือทหารสายลั่น สมาชิกทุกคนล้วนเป็นข้าราชการทหารที่รักการขับขี่รถมอเตอร์ไซค์เป็นชีวิตจิตใจ

7.  โชว์สุดเร้าใจจาก Stunt Team :
●   แน่นอนว่างานนี้ต้องมีโชว์จากบรรดาทีมสตันท์ชั้นนำ โดย Stunt Around และ Siam Stunt จะนำทีมนักขับสตันท์มาจัดโชว์พิเศษในงานนี้

8.  มินิ คอนเสิร์ต :
●   คนรักเสียงเพลง งานนี้เตรียมพบกับ แบล็คเฮด ในวันเสาร์ที่ 20 พฤษภาคม 2560 และ พาราด็อกซ์ ในวันอาทิตย์ที่ 21 พฤษภาคม 2560

9.  อัพเดทเทรนด์ใหม่ๆ :
●   สำหรับผู้ที่ชอบติดตามข่าวสารในแวดวงมอเตอร์ไซค์ งานนี้สามารถเข้ามาอัพเดทเทรนด์ใหม่ๆ พร้อมพูดคุย แนะนำ สาระความรู้เกี่ยวกับรถมอเตอร์ไซค์รุ่นต่างๆ ที่บรรดาผู้ผลิตนำรถมาให้ทดสอบภายในงาน

10.  Cheeze POP-UP Market :
●   ปิดท้าย 10 เหตุผลหลักที่คุณไม่ควรพลาดด้วย Cheeze POP-UP Market ตลาดนัดวัยรุ่นซึ่งจะจัดขึ้นภายใต้รูปแบบ Car booth sale ที่รวบรวมร้านเจ๋งๆ ไอเดียแจ๋วๆ ภายในงานมากกว่า 120 ร้าน

●   ย้ำกันอีกครั้ง เจอกันวันศุกร์ที่ 19 ถึงวันอาทิตย์ที่ 21 พฤษภาคม 2560 นี้ เริ่มเวลา 16.00 – 22.00 น. ณ อิมแพ็ค เลคไซด์ เมืองทองธานี ผู้สนใจเข้าร่วมงานสามารถเข้างานฟรี ส่วนผู้ที่ต้องการนำรถมอเตอร์ไซค์เข้างาน บัตรราคา 100 บาท และสามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ทางแฟนเพจ facebook/rubbersmagazine   ●


Rubbers Rebel Ground 2017 & Cheeze Pop Up Market


 

Hyundai Smart Deal