June 7, 2017
Motortrivia Team (6209 articles)

Ford Everest หนังสั้น Bring Love Back Home และกิจกรรมค้นหาครอบครัวผู้โชคดี


Press Release

 

●   ฟอร์ด ประเทศไทย ส่งเสริมสายสัมพันธ์รักภายในครอบครัว จัดแคมเปญ “Ford Everest : Bring Love Back Home เติมเต็มรักสู่ครอบครัว” ผ่านหนังสั้นสุดประทับใจ และกิจกรรมร่วมสนุกกับผู้บริโภค ลุ้นรับ Ford Everest 3.2 Titanium Plus ไปสร้างความสุขในครอบครัวฟรี 1 เดือนเต็ม พร้อมร่วมปฏิบัติภารกิจสุดคูลเพื่อชิงรางวัลมูลค่า 100,000 บาท ตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 มิถุนายน 2560

●   นางสาวศุภรางศุ์ อนุชปรีดา ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร ฟอร์ด ประเทศไทย กล่าวว่า “แคมเปญ Ford Everest : Bring Love Back Home เติมเต็มรักสู่ครอบครัว จัดขึ้นเพื่อสนับสนุนการสร้างความรักและความอบอุ่นให้เกิดขึ้นภายในครอบครัว พร้อมให้ทุกคนตระหนักถึงคุณค่าของเวลาและการอยู่ร่วมกัน โดยเราได้จัดทำหนังสั้น Bring Love Back Home ที่สะท้อนภาพความจริงของครอบครัวในปัจจุบัน ผ่านความรักของพ่อในบทบาทผู้นำครอบครัว ที่มุ่งมั่นทุ่มเททำงานอย่างหนักให้ประสบความสำเร็จเพื่อครอบครัวอันเป็นที่รัก พร้อมตอกย้ำภาพลักษณ์ของฟอร์ด เอเวอเรสต์ ที่สร้างมาเพื่อเป็นหนึ่ง และเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยเติมเต็มความสุขของทุกคนในครอบครัว นำพาครอบครัวที่คุณรักไปในทุกๆ ที่ ด้วยเทคโนโลยีช่วยในการขับขี่อัจฉริยะมากมาย พร้อมสมรรถนะ ความสะดวกสบาย และความปลอดภัยสูงสุด”

●   หนังสั้น Ford Everest : Bring Love Back Home มี Everest เป็นตัวช่วยในการดำเนินเรื่องไปพร้อมๆ กับตัวเอก ผู้ซึ่งเป็นผู้นำครอบครัวและมีบทบาทของความเป็นพ่อ โดยในชีวิตจริงของผู้บริโภคในปัจจุบัน รถยนต์ถือเป็นส่วนสำคัญในการทำงานและสร้างความสำเร็จให้กับตนเองและครอบครัว รวมถึงช่วยปกป้องชีวิตจากภัยอันตรายที่อาจเกิดขึ้นอย่างไม่คาดฝัน


●   Ford Everest ถูกออกแบบขึ้นเพื่อตอบโจทย์การใช้งานแบบครอบครัว ห้องโดยสารกว้างขวางแบบ 7 ที่นั่ง มาพร้อมกับเทคโนโลยีการเชื่อมต่ออัจฉริยะ SYNC 3 พร้อมระบบสั่งงานด้วยเสียง โทรเข้า รับสาย ส่งข้อความ รวมไปถึงรองรับการใช้งานแอพพลิเคชั่นอื่นๆ ของสมาร์ทโฟน เต็มสมรรถนะในการขับบนทุกสภาพถนน ทั้งบนเส้นทางเรียบและเส้นทางออฟ-โรด พร้อมเทคโนโลยีช่วยเหลือการขับขี่อัจฉริยะ (Advanced-Driving Assist Technology) เพื่อสร้างสรรค์ประสบการณ์ขับขี่อันเหนือชั้น มอบความสะดวกสบาย ความปลอดภัย และความมั่นใจให้แก่ผู้ขับขี่และผู้โดยสาร

●   นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมออนไลน์ให้ผู้บริโภคได้ร่วมสนุก เพื่อส่งเสริมความรักและการใช้เวลาร่วมกันอย่างอบอุ่นของครอบครัว เพียงคุณอัพโหลดภาพครอบครัวที่ www.fordbringlovebackhome.com พร้อมอธิบายสั้นๆ ว่า Ford Everest จะช่วยเติมเต็มความรักและความสุขให้ครอบครัวคุณได้อย่างไร พร้อมใส่ #BringLoveBackHome #FordEverest โดยภาพของ 5 ครอบครัวที่ได้รับคะแนนสูงสุด 5 อันดับแรก จะได้รับ Ford Everest 3.2 Titanium Plus ไปสร้างความสุขให้กับครอบครัวฟรี 1 เดือนเต็ม พร้อมได้เข้าร่วมภารกิจสุดคูล เพื่อชิงรางวัลมูลค่า 100,000 บาท โดยคะแนนจะมาจาก 2 ส่วน ได้แก่ คะแนนจากการโหวต ซึ่งผู้เข้าร่วมกิจกรรมสามารถเข้ามาโหวตภาพของตนหรือชักชวนเพื่อนให้มาร่วมโหวตได้ทุกวันจวบจนวันสิ้นสุดกิจกรรมบน fordbringlovebackhome.com และคะแนนจากคณะกรรมการ ซึ่งจะพิจารณาจากรูปภาพ ความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ คำบรรยาย และความครบถ้วนของการดำเนินการตามขั้นตอน

●   ฟอร์ดจะประกาศรายชื่อผู้โชคดี 5 ครอบครัวบนเฟซบุ๊ก Ford Thailand ในวันที่ 7 กรกฎาคม 2560 ผู้สนใจสามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 มิถุนายน 2560 สำหรับรายละเอียดการร่วมสนุกกับกิจกรรม Ford Everest : Bring Love Back Home สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ www.fordbringlovebackhome.com.

●   “นอกจากการนำเสนอภาพลักษณ์ของฟอร์ด เอเวอเรสต์ในมุมมองของรถยนต์ที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นที่หนึ่ง ที่เหมาะกับการใช้งานแบบครอบครัวแล้วนั้น เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า หนังสั้นและกิจกรรม Bring Love Back Home จะช่วยสะท้อนถึงคุณค่าของเวลาและความรักในครอบครัว พร้อมส่งมอบความสุข รอยยิ้มและความอบอุ่นไปสู่ทุกคน”  นางสาวศุภรางศุ์ กล่าวสรุป   ●


 

Drunk Dont Drive