June 12, 2017
Motortrivia Team (7090 articles)

Honda Leasing เพิ่มงบการตลาดในแคมเปญ “15 ปีที่ผูกพัน ดูแลกันตลอดไป”


Press Release

 

●   บริษัท ฮอนด้า ลีสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ให้บริการทางด้านสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ภายใต้เครื่องหมายการค้า Honda กระตุ้นการสื่อสารไปยังกลุ่มลูกค้าในพื้นที่เป้าหมายหลักทั่วประเทศเน้นการสร้างความสัมพันธ์ระหว่างแบรนด์กับกลุ่มลูกค้าให้มีความใกล้ชิดมากขึ้น รวมทั้งกระตุ้นการรับรู้ไปยังลูกค้ากลุ่มใหม่เพิ่มขึ้น ซึ่งจะส่งผลดีต่อยอดขาย พร้อมแผนการตลาดเพื่อช่วยกระตุ้นยอดขายให้ดียิ่งขึ้นตลอดครึ่งปีหลังปี 2560 นี้ เปิดตัวแคมเปญ “ฮอนด้า ลีสซิ่ง 15 ปีที่ผูกพัน ดูแลกันตลอดไป”

●   มร. เคนอิจิ คามิยะ ประธาน บริษัท ฮอนด้า ลีสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “การลงทุนงบการตลาดในครั้งนี้คาดว่าจะได้ผลตอบรับที่ดีจากกลุ่มลูกค้าหลักและกลุ่มลูกค้าใหม่ การดำเนินกลยุทธ์การตลาดในครั้งนี้ มุ่งหวังสร้างความรู้สึกเป็นกันเองและสร้างความใกล้ชิดกับลูกค้า ต้องการขอบคุณและตอบแทนลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจมาตลอด 15 ปี ให้ลูกค้าเข้าถึงสินค้าได้ง่าย และเห็นลูกค้าเป็นคนสำคัญสำหรับเราเสมอ โดยต้องการสร้างความผูกพันกับลูกค้าเก่าฮอนด้า และกระตุ้นการรับรู้กับลูกค้ากลุ่มใหม่ที่ยังไม่เคยใช้บริการฮอนด้า ลีสซิ่ง รวมถึงการพัฒนา ปรับปรุงสิ่งอำนวยความสะดวก และการบริการต่าง ๆ ให้สามารถรองรับความต้องการของลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ”

●   นายพัฒน์ศักดิ์ กิจเจริญ ผู้จัดการทั่วไปบริษัท ฮอนด้า ลีสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัดกล่าวเพิ่มเติมว่า “เราใช้โฆษณาและประชาสัมพันธ์ทั้งในรูปแบบ Offline และ Online พร้อมทั้งสร้างความใกล้ชิดกับลูกค้าด้วยการร่วมกับคุณสิงโต นำโชค นักร้อง นักดนตรี ที่มีความสามารถ มีบุคลิกที่อบอุ่น สร้างรอยยิ้มแก่ลูกค้า มีส่วนร่วมในการแต่งเนื้อร้องและทำนอง ออกมาเป็นเพลง ‘15 ปีที่ผูกพัน’โดยมีมิวสิควีดิโอแทนคำขอบคุณจากฮอนด้า ลีสซิ่งที่มีแก่ลูกค้าของเรา และยินดีสานต่อความผูกพันให้กับลูกค้าใหม่เช่นกัน ลูกค้าทั่วประเทศจะได้รับข่าวสารของฮอนด้า ลีสซิ่ง และติดตามผลงานคุณสิงโตในแคมเปญนี้ได้ทั้งทาง Social Media โดยมี Facebook และ YouTube เป็นหลัก Influencer ชื่อดัง ได้แก่ สิงโต นำโชค ตลอดจนกิจกรรมจากผู้จำหน่ายทั่วประเทศ”

●   แคมเปญพิเศษในโอกาสครบรอบ 15 ปีบริษัท ฮอนด้า ลีสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด “ฮอนด้า ลีสซิ่ง 15 ปีที่ผูกพัน ดูแลกันตลอดไป” เป็นการขอบคุณลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจมาตลอด 15 ปี เพียงลูกค้าออกรถยนต์ฮอนด้าใหม่รุ่นใดก็ได้ พร้อมใช้บริการสินเชื่อเช่าซื้อกับฮอนด้า ลีสซิ่ง และเกิดสัญญาเช่าซื้อ ตลอดระยะเวลาแคมเปญ ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน – 31 สิงหาคม 2560 จะได้รับสิทธิ์ลุ้นรางวัลรวมมูลค่ากว่า 15 ล้านบาท โดยมี สิงโต นำโชค ให้เกียรติในการถ่ายทอดเพลงพิเศษ ชื่อเพลง “15 ปีที่ผูกพัน” พร้อมมิวสิควีดิโอ

●   แคมเปญ “ฮอนด้า ลีสซิ่ง 15 ปีที่ผูกพัน ดูแลกันตลอดไป” รางวัลใหญ่ ได้แก่ Honda Civic Hatchback Turbo สีดำมิดไนท์เบอร์กันดี (มุก) รางวัลละ 1,175,000 บาท จำนวน 1 รางวัล นอกจากนี้ยังมีฮอนด้า ลีสซิ่ง ผ่อนให้ รางวัลละ 150,000 บาท จำนวน 15 รางวัล รถจักรยานยนต์ Honda Scoopy i Club 12 รางวัลละ 50,000 บาทจำนวน 15 รางวัล และลุ้นรางวัลประจำเดือน ทองคำแท่งเลเซอร์ รางวัลละ 11,000 บาท จำนวน 150 รางวัล และ พิเศษ ลูกค้าเก่าฮอนด้า รับเพิ่ม Honda Fine 1 ตลอดระยะเวลาแคมเปญ

●   สำหรับการประกาศรายชื่อผู้โชคดี สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ hondaleasing.co.th และ facebook.com/hondaleasing   ●


 

Drunk Dont Drive
Hyundai HNY Campaign