June 21, 2017
Motortrivia Team (7962 articles)

Inchcape เปิดตัว Jaguar Land Rover Approved รถมือสองรับรองคุณภาพ

ภาพ : จันทนา เจริญทวี – จากัวร์ แลนด์โรเวอร์ ประเทศไทย

●   บริษัท อินช์เคป (ประเทศไทย) จำกัด ตัวแทนจำหน่ายจากัวร์และแลนด์โรเวอร์อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เปิดตัวรถยนต์มือสองผ่านการรับรองคุณภาพ “จากัวร์ แลนด์โรเวอร์ แอพพรูฟ” สร้างมาตรฐานใหม่ของรถยนต์จากัวร์และแลนด์โรเวอร์มือสอง รถทุกคันผ่านการตรวจสอบและรับประกันความพร้อมในการใช้งานอย่างเข้มงวด ด้วยโปรแกรมรับรองคุณภาพมาตรฐานที่ใช้กันทั่วโลก

●   นายชาญชัย มหันตคุณ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินช์เคป (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ปัจจุบันความต้องการในตลาดรถยนต์แบรนด์หรูมือสองเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง ปริมาณการซื้อขายหมุนเวียนรถยนต์แบรนด์หรูเพิ่มมากขึ้น สินเชื่อรถยนต์มือสองมีทางเลือกที่เพิ่มมากขึ้น เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดกลุ่มนี้และเป็นการสร้างความแข็งแกร่งให้กับแบรนด์จากัวร์และแลนด์โรเวอร์ เราจึงเปิดศูนย์กลางการซื้อ-ขายแลกเปลี่ยนรถยนต์จากัวร์และแลนด์โรเวอร์ ที่รถทุกคันผ่านการรับรองคุณภาพจากผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ด้วยโปรแกรมแอพพรูฟ ซึ่งมั่นใจได้ว่ามาตรฐานการให้บริการเช่นเดียวกับการออกรถยนต์ใหม่ ด้วยการรับประกันคุณภาพพร้อมบริการหลังการขายครบครันเพื่อให้ลูกค้าที่ซื้อรถไปได้อุ่นใจอย่างต่อเนื่อง”

(จากซ้าย) Mr. Garth Turnbull, Pre-Owned Manager, Jaguar Land Rover Asia Pacific Importers และนายชาญชัย มหันตคุณ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินช์เคป (ประเทศไทย) จำกัด

●   รถยนต์ที่ผ่านการตรวจสอบในโปรแกรมจากัวร์ แลนด์โรเวอร์ แอพพรูฟ ได้แก่:

●   (1).  การตรวจสภาพอย่างครอบคลุม 165 รายการ รับประกันได้ว่ารถยนต์มือสองอยู่ในสภาพที่ดีที่สุดทั้งในด้านไฟฟ้าและเครื่องยนต์ รวมทั้งงานตัวถังรถยนต์ที่ไร้ที่ติ ด้วยการใช้เทคโนโลยี เครื่องมือและอุปกรณ์การตรวจสอบแบบล่าสุด

●   (2).  การทดสอบบนท้องถนน รถทุกคันผ่านการทดสอบบนท้องถนนโดยที่ช่างผู้เชียวชาญจะประเมินลักษณะการทำงานของรถแต่ละคัน เช่น ระบบช่วงล่าง การสั่นสะเทือน ระบบเบรก สมรรถนะเครื่องยนต์ ระบบเกียร์ และอื่นๆ เพื่อให้แน่ใจว่าทำงานอยู่ในสภาพที่ดีที่สุด

●   (3).  การรับประกันรถยนต์ที่ผ่านการรับรอง 2 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร ความคุ้มครองที่ครอบคลุมนี้เทียบเท่ากับการรับประกันสำหรับรถใหม่ โดยใช้อะไหล่แท้ในการซ่อมแซมด้วยช่างผู้เชี่ยวชาญ

●   (4).  บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 2 ปี เพื่อให้ผู้ขับขี่รู้สึกมั่นใจในคุณภาพ โปรแกรมนี้จะให้ความช่วยเหลือในกรณีฉุกเฉิน ตั้งแต่ปัญหาที่รถเคลื่อนที่ไม่ได้เนื่องจากความเสียหายหรืออุบัติเหตุไปยังเหตุฉุกเฉินเล็กๆ เช่น ยางรั่วหรือกุญแจหาย โดยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

●   (5).  การตรวจสอบประวัติรถยนต์ ประวัติของรถยนต์ทุกคันได้รับการตรวจสอบอย่างละเอียด ระยะทางการขับขี่จริงที่ได้รับการรับรองและประวัติการเป็นเจ้าของที่ตรวจสอบได้ เพื่อให้แน่ใจว่ารถยนต์ไม่ติดปัญหาด้านไฟแนนซ์ ไม่ได้ถูกขโมยมาหรือเป็นรถที่สูญหาย

●   นอกจากนี้ รถยนต์มือสองในโปรแกรมจากัวร์ แลนด์โรเวอร์ แอพพรูฟ ยังมีบริการด้านสินเชื่อด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 1.99% สำหรับลูกค้าที่จองรถภายในวันนี้ถึง 31 สิงหาคม 2560 ด้วย

●   นายชาญชัย กล่าวเพิ่มเติมว่า “ในส่วนของการรับซื้อรถยนต์จากัวร์ แลนด์โรเวอร์ มือสอง ทางเรามีระบบประเมินราคาที่ชัดเจน โดยหากรถเข้าข่ายสามารถนำมาทำเป็นรถรับรองคุณภาพ จากัวร์ แลนด์โรเวอร์ แอพพรูฟ จะได้รับข้อเสนอราคาประเมินสูงกว่าราคากลางของตลาด 5% สำหรับรถทุกรุ่น”

ราคาจำหน่ายรถลอทปัจจุบันมีอาทิ:
–   Jaguar XE 2.0 R-Sport สีน้ำเงิน ราคา 2,950,000 บาท
–   Jaguar XE 2.0 R-Sport สีขาวราคา 2,850,000 บาท
–   Jaguar XJ 2.0 LWB ราคา 6,599,000 บาท
–   Land Rover Discovery Sport 2.2 HSE สีส้ม ราคา 3,650,000 บาท
–   Land Rover Discovery Sport 2.2 HSE ราคา 3,450,000 บาท
–   Range Rover Sport 3.0 Hybrid HSE ราคา 6,000,000 บาท

●   สนใจรถยนต์มือสองที่ผ่านการรับรองคุณภาพภายใต้โปรแกรม จากัวร์ แลนด์โรเวอร์ แอพพรูฟ สามารถเยี่ยมชมได้ที่โชว์รูมจากัวร์-แลนด์โรเวอร์ ถนนพระรามที่ 4 หรือเลือกผ่านเว็บไซต์ www.approved.th.jaguar.com และ www.approved.th.landrover.com และสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร. 02-666-7500   ●


Jaguar Land Rover Approved

Hyundai Smart Deal