June 23, 2017
Motortrivia Team (10158 articles)

MMS เร่งขยายสาขา พร้อมจัดกิจกรรมส่งเสริมการขาย


Press Release

 

●   เอ็มเอ็มเอส ขยายสาขาสู่ย่านฝั่งธนฯ ล่าสุดเปิดสาขาใหม่ที่ราชพฤกษ์ โดยพันธมิตรชั้นนำ อาทิ โรเบิร์ต บ๊อซ, แบรนด์ผู้ผลิตยางรถยนต์ และน้ำมัน เครียมร่วมกันจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายอย่างเต็มที่ในปี 2560 นี้

●   นายสุดเขต จันทร์เฉลี่ย ผู้จัดการทั่วไป บริษัท มาสเตอร์ มอเตอร์ เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) จำกัด หรือ MMS ผู้ให้บริการศูนย์รถยนต์ครบวงจร สำหรับรถที่หมดระยะรับประกัน เอ็มเอ็มเอส บ๊อชคาร์เซอร์วิส เผยว่า “บริษัทได้สานต่อนโยบายขยายสาขาที่ได้เคยวางไว้ก่อนหน้านี้ เพื่อสามารถรุกตลาดได้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น และเน้นกลยุทธ์สร้างการรับรู้และวางตำแหน่งของสินค้าให้ชัดเจนยิ่งขึ้น ในการเป็นทางเลือกสำหรับการบริการรถยนต์ที่หมดระยะรับประกัน ในราคาคุ้มค่า ด้วยคุณภาพที่ได้มาตรฐานสากล โดยล่าสุดได้ทำการเปิดสาขาแห่งใหม่ซึ่งเป็นแห่งที่ 14 บนถนนราชพฤกษ์ เพื่อรองรับพื้นที่ในเขตฝั่งธนบุรี ซึ่งเป็นเขตการค้าที่มีศักยภาพ จากปัจจุบันที่บริษัทมีศูนย์บริการครอบคลุมหัวเมืองชั้นในของกรุงเทพฯอยู่แล้ว คาดว่าศูนย์แห่งนี้จะเป็นอีกปัจจัยที่จะส่งผลให้ MMS มียอดผู้เข้าใช้บริการเพิ่มสู่ระดับ 60,000 คัน ต่อปี”

●   “MMS สาขาราชพฤกษ์ (สาขาที่ 14) เป็นสาขาแรกที่มาตั้งอยู่ทางฝั่งธนบุรี เพิ่มการให้บริการแก่ลูกค้าในฝั่งนี้ เนื่องจากเป็นเป็นโซนที่สามารถเดินทางเข้าสู่กลางใจเมืองได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว ซึ่งพื้นที่บริเวณราชพฤกษ์แห่งนี้ถือเป็นอีกเขตที่มีศักภาพ เนื่องจากเป็นโซนที่พักอาศัยที่หนาแน่น จากการรองรับประชาคมเมืองอีกโซนของกรุงเทพฯที่กระจายตัวออกมาเป็นจำนวนมาก ซึ่งในแต่ละครอบครัวยังมีการใช้รถยนต์มากกว่า 2 คันขึ้นไปเกือบทั้งหมด”

●   “ในบริเวณนี้นอกเหนือจากศูนย์บริการขายรถยนต์แล้ว ยังไม่มีผู้ให้บริการศูนย์ซ่อมรถยนต์มาตรฐานรายอื่นๆ มากนัก จึงเป็นโอกาสอันดีที่ MMS ได้มาเปิดให้บริการในบริเวณนี้ ประการสำคัญพื้นที่ดังกล่าวนี้ยังเป็นที่ตั้งของบริษัทและโรงงานขนาดกลางและกลุ่มผู้ประกอบการเอสเอ็มอีมากราย ส่งผลให้เป็นย่านเศรษฐกิจที่มีแนวโน้มการขยายตัวในอนาคต โดยศูนย์บริการ MMS สาขาราชพฤกษ์มีมูลค่าการลงทุน 20 ล้านบาท สามารถรองรับการบริการกลุ่มลูกค้าทั้งแบบรายบุคคลและในรูปแบบบริษัท มีจำนวนช่องซ่อม 6 ช่องซ่อม และ 1 ช่องตั้งศูนย์ พร้อมด้วยเครื่องมือมาตรฐานจากเยอรมัน”

●   MMS ยังมีแผนขยายสาขาเพิ่มเติมอีก 2 – 3 สาขาในปี 2560 นี้ โดยมุ่งเน้นคอนเซ็ปต์การให้บริการแบบ One Stop Service-Automotive Modern Trade ทั้งนี้ MMS แบ่งการดำเนินธุรกิจออกเป็น 4 กลุ่มหลัก คือ ศูนย์บริการบ๊อชคาร์เซอร์วิสจูนนิ่งเซ็นเตอร์ ธุรกิจจำหน่ายอะไหล่ และธุรกิจจำหน่ายเครื่องมือสำหรับศูนย์บริการ MMS Bosch Car Service ซึ่งมีรถเข้ามาใช้บริการมากกว่า 55,000 คัน ต่อปี อย่างต่อเนื่องทั้งบริการงานซ่อมงานหนัก, งานซ่อมวิเคราะห์, ระบบแอร์, ระบบเบรค, ระบบช่วงล่าง อีกทั้งยังมี Fast Service อาทิ บริการเปลี่ยนยาง, เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง หรือแบตเตอรี่ เป็นต้น

●   MMS สาขาราชพฤกษ์ เปิดให้บริการที่สถานีบริการน้ำมันซัสโก้ ขณะเดียวกันโรเบิร์ต บ๊อซ ประเทศไทย ได้ให้การสนับสนุนทางด้านการตลาด รวมทั้งยางคอนติแนนทอลที่มาร่วมทำกิจกรรมและโปรโมชั่นพิเศษในช่วงเปิดสาขาใหม่ พร้อมกันนี้ MMS ยังได้เร่งพัฒนาบุคลากรรองรับแผนขยายสาขา โดยได้ร่วมกับบริษัทมาสเตอร์ ออโตโมทีฟ เทรนนิ่ง เซนเตอร์ (MAT) ซึ่งเป็นศูนย์ฝึกอบรมที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมยานยนต์แบบครบวงจร เพื่อการพัฒนาและยกระดับมาตรฐานของบุคลากรของทาง MMS

●   สำหรับแคมเปญในโอกาสเปิดดำเนินการสาขาใหม่ ซื้อยางรถยนต์ 2 เส้น แถม 2 เส้น ฟรีแพคเกจดูแลยางมูลค่า 3,000 บาทเมื่อซื้อครบ 4 เส้น และเมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ BOSCH อาทิ แบตเตอรี่ น้ำมันเครื่อง ใบปัดน้ำฝน ลด 50% ฟรีค่าแรงเปลี่ยนถ่ายไส้กรองและน้ำมันเครื่อง บริการล้างแอร์ พร้อมตรวจสอบด้วยกล้อง Micro Camera ลดราคา 50% และอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมรับประกันงานซ่อมสูงสุด 1 ปีเต็มหรือ 20,000 กิโลเมตร และสามารถผ่อนค่าซ่อมรถได้ 0% นาน 6 เดือน เริ่มตั้งแต่วันนี้ถึงสิ้นสุดเดือนมิถุนายน 2560 นี้   ●