July 3, 2017
Motortrivia Team (7391 articles)

Axalta เปิดตัวศูนย์เทคโนโลยีแห่งเอเชียแปซิฟิกในประเทศจีน


Press Release

 

●   แอ็กซอลตา โค้ทติ้ง ซิสเต็มส์ เปิดตัว ศูนย์เทคโนโลยีเอเชียแปซิฟิก (the Asia-Pacific Technology Center หรือ APTC) แห่งใหม่ที่ประเทศจีน โดยดำเนินงานที่เขตหมินฮัง เซี่ยงไฮ้ โดยศูนย์เทคโนโลยีแห่งนี้มีขนาดพื้นที่ 15,500 ตารางเมตร โดยมีนักวิทยาศาสตร์ วิศวกร และพนักงานค้นคว้าวิจัยกว่า 1,300 คน พนักงานทั่วไป 300 คน ซึ่งสามารถรองรับได้ถึง 500 คน ดำเนินงานด้วยเครือข่ายความร่วมมือกับแอ็กซอลตาทั่วโลก ศูนย์เทคโนโลยี 4 แห่ง ห้องทดลองหรือแล็บกว่า 30 ประเทศ

●   สำหรับภูมิภาคอื่นศูนย์เทคโนโลยีตั้งอยู่ที่เมาท์คลีเมนส์ มิชิแกน และวัพเพอทัล ประเทศเยอรมัน ดำเนินงานในอเมริกา ยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา ยังมีที่กำลังก่อสร้างในฟิลาเดเฟีย เพนซิลวาเนีย จะทำหน้าที่แทนศูนย์ในวิลมิงตัน เดลาแวร์

●   ศูนย์ฝึกอบรมการพ่นซ่อมสีรถยนต์ (Refinish Training Center หรือ RTC) และ ศูนย์พัฒนาสูตรสีระดับโลก ของแอ็กซอลตามีความยิ่งใหญ่ ประกอบด้วยการวิจัยและพัฒนาสูตรสี การพ่นซ่อมสี พัฒนาแอพพลิเคชั่นการคมนาคม ในอนาคตอันใกล้จะมีการเพิ่มเติมการวิจัยและพัฒนาการพ่นซ่อมสีไม้และสีฝุ่น ทั้งหมดนี้ได้รับการออกแบบให้เป็นการฝึกอบรมลูกค้าในการใช้ผลิตภัณฑ์ พัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ให้เกิดประสิทธิผลในอุตสาหกรรมยานยนต์ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

●   “นวัตกรรมเป็นตัวขับเคลื่อนสำคัญในผลสำเร็จของลูกค้า”  ชาร์ลี เชฟเวอร์ (Charlie Shaver) ประธานและซีอีโอของแอ็กซอลตากล่าวในโอกาสเปิดศูนย์ฯ “ศูนย์เทคโนโลยีเอเชียแปซิฟิกสร้างความแข็งแกร่งให้กับศูนย์กลางทางเทคโนโลยีในภูมิภาค เป็นการรวมศูนย์วิจัยและพัฒนาที่ออกแบบให้ตอบสนองความต้องการของลูกค้าด้วยสิ่งที่ดีที่สุด ที่ลูกค้าเชื่อมั่นได้ว่าจะเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันและประสบความสำเร็จอย่างยั่งยืน”

●   การก่อสร้างดำเนินงานภายใต้ความร่วมมือของผู้แทนรัฐบาลท้องถิ่นเขตหมินฮัง เขตพื้นที่พัฒนาเศรษฐกิจหมินฮัง และหมิงฮัง กรุ๊ป กับแอ็กซอลตา ภายในงานได้รับเกียรติจากแขกผู้มีเกียรติราว 100 ท่าน ประกอบด้วยลูกค้า สมาคมการค้า นักศึกษา หุ้นส่วนธุรกิจ สื่อมวลชน และพนักงาน เข้าร่วมงานและเยี่ยมชมศูนย์ฯ

●   “ศูนย์เทคโนโลยีแห่งนี้ถือเป็นแลนมาร์กแห่งใหม่ในเซี่ยงไฮ้ เป็นสัญลักษณ์แห่งความภาคภูมิใจในนวัตกรรม วิจัยและพัฒนา ตลอดจนผู้นำด้านเทคโนโลยี”  เฟง เซียว หมิง ผู้จัดการทั่วไปและกรรมการบริหาร หมินฮัง กรุ๊ป กล่าว  “บทบาทของศูนย์ฯแห่งนี้ สอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของจีนในการเป็นศูนย์นวัตกรรมหลักของโลก ซึ่งช่วยให้ประเทศจีนเป็นหมุดหมายในอุตสาหกรรมพ่นซ่อมสีระดับโลก เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จครั้งนี้”

●   การวิจัยและพัฒนาที่หลากหลายในศูนย์เทคโนโลยีเอเชียแปซิฟิกมีบทบาทในการสนับสนุนให้เกิดผลิตภัณฑ์ใหม่ การพัฒนาอุปกรณ์ เครื่องมือ ตลอดจนวิเคราะห์ ทดสอบ และการสร้างมาตรฐาน มีการพัฒนาสูตรสีกว่า 15,000 สูตรสี สำหรับสีน้ำ เพื่อการใช้งานที่แห้งไว ตอบสนองความต้องการของลูกค้าแอ็กซอลตาในภูมิภาคและทั่วโลก นอกจากนี้ ศูนย์วิจัยยังมีห้องฝึกอบรมมัลติมีเดีย อุปกรณ์ที่ใช้หุ่นยนต์ ศูนย์ผสมสี ศูนย์พ่นซ่อมสี ที่ให้ความรู้ทั้งทฤษฎีและปฏิบัติสำหรับลูกค้าแอ็กซอลตา มีกฎ และการปฏิบัติที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม คำนึงถึงสุขภาพของผู้ปฏิบัติงานและลูกค้า

●   “แอ็กซอลตาสร้างเทคโนโลยี นวัตกรรมที่ตรงตามความต้องการของลูกค้า”  ดร.บาร์รี่ ซไนเดอร์ (Barry Snyder) รองประธานอาวุโสและหัวหน้าฝ่ายเทคโนโลยีของแอ็กซอลตา กล่าว “ศูนย์ฯแห่งนี้มีขีดความสามารถระดับเวิร์ลคลาส พร้อมส่งมอบเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ลูกค้าในเชิงปฏิบัติอย่างยั่งยืน ซึ่งประกอบด้วยองค์ความรู้ เทคโนโลยีด้านสี เคมีภัณฑ์ ผมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ศูนย์เทคโนโลยีแห่งนี้สามารถมอบบริการที่ดีแก่ลูกค้าทั่วโลก”

●   แอ็กซอลตาดำเนินงานด้านศูนย์เทคโนโลยีตั้งแต่ปี 1984 และศูนย์เทคโนโลยีเอเชียแปซิฟิกนี้ขยายมายังประเทศจีน ซึ่งผลิตสีน้ำที่โรงงานในเมืองเจียติ้ง นอกจากนี้ยังมีโรงงงานที่ฉางชุน โรงงานสีฝุ่น 5 แห่งในลักษณะร่วมทุน แอ็กซอลตายังมีศูนย์พ่นซ่อมสีอีก 4 แห่งในจีน และมีสำนักงานใหญ่ของภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกที่เซี่ยงไฮ้

●   สนใจข้อมูลเพิ่มเติมเชิญได้ที่ axaltacoatingsystems.com   ●


 

Hyundai Smart Deal