Hyundai H-1 Black Series

MGLive! 2017 รวมพลคนรัก MG ณ สนามซิลเวอร์สโตนในประเทศอังกฤษ

MGLive! 2017 รวมพลคนรัก MG ณ สนามซิลเวอร์สโตนในประเทศอังกฤษ

Press Release

 

●   จบลงไปอย่างยิ่งใหญ่กับ MGLive! 2017 งานรวมพลคนรักเอ็มจีประจำปีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งจัดขึ้นมาแล้วมากกว่า 80 ปี ณ สนามแข่งรถระดับตำนาน ซิลเวอร์สโตน ในประเทศอังกฤษ โดยในปีนี้ เอ็มจีได้จัดแสดงรถเอ็มจีรุ่นใหม่หลากหลายรุ่น ประชันโฉมเคียงข้างรถเอ็มจีรุ่นสุดคลาสสิกตลอดเกือบ 90 ปีของแบรนด์เอ็มจี

●   เทศกาล เอ็มจีไลฟ์! คืองานที่จัดขึ้นเพื่อคอรถยนต์และแฟนพันธุ์แท้ของแบรนด์เอ็มจีอย่างแท้จริง มีผู้สนใจและสมาชิกเอ็มจี คาร์ คลับ จากทั่วโลกเข้าร่วมชมงานมากกว่าหนึ่งหมื่นคนตลอด 2 วัน พร้อมกับเป็นแหล่งรวมกิจกรรมมากมายที่ให้ทั้งความรู้และความบันเทิงที่เกี่ยวกับยานยนต์ การแสดงดนตรี การทัวร์สนามแข่งซิลเวอร์สโตน การซื้อขายแลกเปลี่ยนสินค้าที่เกี่ยวกับยานยนต์ และของที่ระลึกต่างๆที่เกี่ยวข้องกับเอ็มจี รวมถึงการแข่งขันรถคลาสสิกที่มีนักแข่งมืออาชีพกว่า 300 คนเข้าร่วมประลองความเร็วตลอด 2 วัน เจ้าของรถเอ็มจีทั้งรุ่นปัจจุบันและรุ่นคลาสสิกยังสามารถวัดฝีมือด้วยการร่วมแข่งขันจับเวลาในสนามแข่งเพื่อชิงรางวัล

●   ไฮไลท์ภายในงานเอ็มจีไลฟ์! ยังรวมถึงการจัดแสดงรถคลาสสิกของแบรนด์เอ็มจี จากการรวมตัวของสมาชิกคาร์ คลับ จากในประเทศอังกฤษอย่างกลุ่ม MGCC หรือ เอ็มจี คาร์ คลับ ซึ่งเป็นกลุ่มคาร์คลับของเอ็มจีที่ใหญ่ที่สุดในโลก มีการอวดโฉมรถเอ็มจีสุดคลาสสิกจากหลายช่วงทศวรรษ ตั้งแต่ช่วง ค.ศ. 1930 มาจนถึง ค.ศ. 1980 รวมทั้งหมดหลายร้อยคัน ขณะที่ช่วงค่ำคืนยังมีการประกวดการจัดแสดงแสงไฟในรถเอ็มจีอีกด้วย

●   นอกจากนี้ ภายในงานยังได้จัดแสดง MG ZS รถเอสยูวีรุ่นใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวสู่สาธารณชนครั้งแรกในโลกเมื่อปลายปีที่แล้วที่งานกวางโจว ออโต้โชว์ และปรากฏตัวบนแผ่นดินยุโรปอีกครั้งที่งานเอ็มจีไลฟ์! ซึ่งได้เสียงตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากผู้เข้าชมงาน เนื่องด้วยการออกแบบที่โฉบเฉี่ยว เร้าอารมณ์ และล้ำสมัยซึ่งมุ่งเน้นตอบสนองความต้องการของคนรุ่นใหม่ อันเป็นการเน้นย้ำให้เห็นถึงพัฒนาการด้านการออกแบบที่ไม่มีวันหยุดยั้งของแบรนด์เอ็มจี

●   รถอินเตอร์เน็ตเอสยูวีรุ่นแรกของโลกรุ่นนี้ยังได้รับความสนใจจากผู้เข้าชมงานด้วยเทคโนโลยีระบบเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตเพื่อให้ผู้ใช้งานแต่ละคนสามารถล็อกอินเพื่อใช้งานการเชื่อมต่อได้อย่างเป็นอิสระ ระบบนี้สามารถควบคุมฟังก์ชั่นต่างๆ ของตัวรถได้หลายด้าน โดยเฉพาะระบบระบบความปลอดภัย การตรวจสอบสถานะต่างๆภายในรถยนต์ และยังสามารถช่วยวางแผนการเดินทางด้วยระบบนำทางที่มีประสิทธิภาพสูง

●   ภายในงานเอ็มจีไลฟ์! ยังมีการจัดแสดงรถยนต์เอ็มจีอีกหลายรุ่น ทั้ง MG3, MG5, MG6 และ MG GS พร้อมอุปกรณ์ตกแต่งเพื่อเพิ่มเอกลักษณ์เฉพาะตัว งานเอ็มจีไลฟ์! จึงดึงดูดผู้สนใจหลายช่วงอายุทั้งจากอังกฤษและหลายประเทศให้มาร่วมสัมผัสแบรนด์เอ็มจี ซึ่งเปรียบเหมือนวัฒนธรรมที่ถ่ายทอดกันจากรุ่นสู่รุ่น

●   สนใจข้อมูลเพิ่มเติมเชิญได้ที่ www.mgcars.com และ facebook.com/MGcarsThailand   ●


 


Tags assigned to this article:
MGMGLive!Silverstone Circuitเอ็มจี

Honda Jazz
 

Send this to a friend