Hyundai H-1 Black Series

MICHELIN นำเจ้าของรถซูเปอร์คาร์ร่วมทดสอบยาง Pilot Sport 4 S

MICHELIN นำเจ้าของรถซูเปอร์คาร์ร่วมทดสอบยาง Pilot Sport 4 S

Press Release

 

●   เมื่อเร็วๆ นี้ มิชลินได้เชิญเจ้าของรถซูเปอร์คาร์ชั้นนำหลากหลายค่าย ไม่ว่าจะเป็น เฟอร์รารี่, ลัมโบร์กีนี, ปอร์เช่, แม็คลาเรน หรือ เมอร์เซเดส-เอเอ็มจี เข้าร่วมงาน #MichelinPassionDay เพื่อสัมผัสประสบการณ์การขับอย่างเร้าใจ และสมรรถนะที่เหนือกว่าไปกับการทดสอบยาง MICHELIN Pilot Sport 4 S บนสนามแข่งพีระเซอร์กิต จังหวัดชลบุรี พร้อมนำชมบูธมิชลินที่จัดแสดงผลิตภัณฑ์ยางตระกูล ไพลอต สปอร์ต รุ่นต่างๆ ในการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน Thailand Super Series ณ บางแสน สตรีท เซอร์กิต

●   MICHELIN Pilot Sport 4 S ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับรถสปอร์ตและรถยนต์สมรรถนะสูง พัฒนาขึ้นภายใต้แนวคิด Genuine Passion. Exceptional Drive. โดยในประเทศไทยจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการช่วงกลางเดือนกรกฎาคม 2560 นี้

●   คณะเจ้าของรถซูเปอร์คาร์นำทีมโดย ดีเจภูมิ – ภูมิใจ ตั้งสง่า และ บีม – ศรัณยู ประชากริช ต่างนำรถสุดหรูของตนมารวมพลที่สนามพีระแต่เช้าเพื่อรับการอบรมเรื่องการขับขี่อย่างปลอดภัยซึ่งเป็นเรื่องที่มิชลินให้ความสำคัญเป็นพิเศษ ก่อนจะลงสนามทดสอบสุดยอดสมรรถนะของยาง MICHELIN Pilot Sport 4 S ที่ติดตั้งมากับรถขุมพลังแรงสูงอย่างเมอร์เซเดส-เอเอ็มจี

●   หลังจากได้สัมผัสประสบการณ์การขับขี่ด้วยตนเองแล้ว บรรดาเจ้าของรถซูเปอร์คาร์ต่างยกนิ้วให้กับสมรรถนะที่น่าทึ่งและโดดเด่นเหนือกว่าอย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการควบคุมรถได้แม่นยำดั่งใจ และระยะเบรกที่สั้นลงซึ่งทำให้ขับขี่ได้อย่างมั่นใจยิ่งขึ้น ดีเจภูมิซึ่งเป็นแฟนพันธุ์แท้ยางมิชลินตระกูล ไพลอต สปอร์ต ถึงกับชื่นชมว่ายางรุ่นก่อนที่ใช้อยู่ก็ดีเยี่ยมอยู่แล้ว แต่รุ่นใหม่นี่ยิ่งสมบูรณ์แบบขึ้นไปอีก

●   หลังจากเต็มอิ่มกับประสบการณ์การขับขี่ที่สนามพีระเซอร์กิตในช่วงเช้าแล้ว ตกบ่ายมิชลินได้นำขบวนรถซูเปอร์คาร์เดินทางไปชมบูธมิชลิน ณ บางแสน สตรีท เซอร์กิต ซึ่งเป็นสถานที่จัดการแข่งรถ ไทยแลนด์ ซูเปอร์ ซีรีส์ โดยบูธดังกล่าวไม่เพียงจัดแสดงยางตระกูล ไพลอต สปอร์ต รุ่นต่างๆ แต่ยังฉายวิดีโอภาพยนตร์โฆษณาเปิดตัวยาง MICHELIN Pilot Sport 4 S ที่มีความพิเศษอย่างยิ่ง เพราะได้แบรนด์ดังระดับโลกซึ่งได้รับการยกย่องในด้านฝีมือการรังสรรค์ผลิตภัณฑ์อันประณีต อาทิ นาฬิกาหรู IWC, รถยนต์เมอร์เซเดส-เอเอ็มจี, แบรนด์เครื่องหนัง Chapal และแบรนด์แว่นตากันแดดระดับตำนาน Vuarnet มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวแห่งความเป็นที่สุดของความสมบูรณ์แบบในทุกรายละเอียด ซึ่งเป็นแนวคิดที่สอดคล้องกับการผลิตยาง MICHELIN Pilot Sport 4 S

●   ก่อนขึ้นอัฒจันทร์ชมการแข่งรถรายการไทยแลนด์ ซูเปอร์ ซีรีส์ ที่ทุกคนรอคอย ทุกท่านที่ร่วมคณะแขกวีไอพีทีมนี้ยังได้รับมอบของที่ระลึกจากมิชลิน พร้อมไอศกรีมแท่งที่ออกแบบพิเศษเป็นรูปยาง MICHELIN Pilot Sport 4 S ให้ได้ทานคลายร้อน นับเป็นอีกหนึ่งวันที่เต็มไปด้วยประสบการณ์เร้าใจและสมบูรณ์แบบ…ซึ่งจะกลายเป็นความทรงจำประทับใจของแขกพิเศษทุกท่านที่เข้าร่วมงาน #MichelinPassionDay

●   สนใจติดตามรายละเอียดและข่าวคราวความเคลื่อนไหวล่าสุดเพื่อเป็นเจ้าของยาง MICHELIN Pilot Sport 4 S ก่อนใครได้ที่เว็บไซท์ www.michelin.co.th   ●

เกี่ยวกับยาง MICHELIN Pilot Sport 4 S

●   MICHELIN Pilot Sport 4 S เป็นผลิตภัณฑ์ยางสมรรถนะสูงพิเศษที่ได้รับการออกแบบมาสำหรับรถสปอร์ตและรถยนต์สมรรถนะสูง (High Performance Saloon) โดยให้ความเพลิดเพลินในการขับขี่ที่เหนือกว่าด้วยความแม่นยำของระบบบังคับเลี้ยว และเสถียรภาพในการขับขี่ไปในทิศทางที่ต้องการ ทั้งยังให้สมรรถนะและความปลอดภัยสูงสุดบนทุกสภาพพื้นผิวถนน เนื่องจากหน้าสัมผัสของดอกยางมีประสิทธิภาพในการยึดเกาะทุกสภาพถนน ไม่ว่าจะเป็นเส้นทางที่ทุรกันดารสักเพียงใด จึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่สะท้อนแนวคิดการพัฒนายางให้มีสมรรถนะสูงทุกด้านของมิชลิน หรือ MICHELIN Total Performance เอาไว้อย่างชัดเจน   ●


 Honda Jazz
 

Send this to a friend