July 1, 2017
Motortrivia Team (8015 articles)

Porsche Asia Pacific เปิดตัวแคมเปญ Licence to Thrill


Press Release

 

●   ปอร์เช่ เอเชีย แปซิฟิค เปิดตัวแคมเปญ “Licence to Thrill” เป็นครั้งแรก เพื่อเฟ้นหาสุดยอดนักขับในภูมิภาคที่เพียบพร้อมไปด้วยทักษะในการขับ โดยกิจกรรมการแข่งขันในปีนี้ ประกอบด้วยรอบคัดเลือก 2 รอบ ซึ่งเป็นการทดสอบเพื่อประเมินความรู้ ทักษะ ความชำนาญ และความมุ่งมั่นตั้งใจ เปิดโอกาสให้ผู้ชนะการแข่งขันได้เข้าร่วมทริปพิเศษด้วยการสนับสนุนจากปอร์เช่ เดินทางไปยังประเทศสหรัฐอเมริกา สัมผัสประสบการณ์อันล้ำค่าด้วยการเข้าเยี่ยมชม Porsche Experience Centre ที่ลอส แองเจลิส

●   ผู้สนใจเข้าร่วมการแข่งขันในภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิค จะต้องทำการลงทะเบียนเพื่อรับการทดสอบภาคทฤษฎีที่ www.licencetothrill.asia ภายในวันที่ 31 กรกฎาคม 2560 ผู้ที่ทำคะแนนได้สูงสุด 30 อันดับแรก จะได้รับการคัดเลือกเข้าสู่การแข่งขันรอบต่อไป โดยเป็นการทดสอบทักษะและไหวพริบในการขับรถยนต์ ด้วยวิธีการทดสอบภาคปฏิบัติที่เต็มไปด้วยความท้าทาย ท่ามกลางบรรยากาศของสนามประลองความเร็วระดับโลกอย่าง Sepang International Circuit ประเทศมาเลเซีย ในวันที่ 8 กันยายน 2560


●   ทั้งนี้กิจกรรมในงานยังรวมไปถึงการเขียนหมายเลข “718” ลงบนพื้นผิวแทร็คโดยการขับ Porsche 718 Boxster ซึ่งได้รับการติดตั้งอุปกรณ์ drilled pot บนตัวรถสำหรับลงสี หรือกิจกรรมการขับ Porsche Macan ด้วยรูปแบบ Gymkhana

●   ผู้ที่ผ่านการทดสอบรอบสุดท้ายทุกท่าน จะได้รับประกาศนียบัตร Porsche Licence to Thrill ในระหว่างงานมอบรางวัล หลังสิ้นสุดการทดสอบภาคปฏิบัติ ผู้แข่งขันที่ทำผลงานได้ดีที่สุดคือผู้ครอบครองตำแหน่งสุดยอดนักขับแห่งปี หรือ 2017 Porsche Asia Pacific Driver of the Year พร้อมรับรางวัลใหญ่


●   การแข่งขันเพื่อค้นหาสุดยอดนักขับแห่งปีของปอร์เช่ เอเชีย แปซิฟิค ในครั้งนี้ นับเป็นกิจกรรมที่แปลกใหม่และไม่เคยถูกจัดขึ้นมาก่อน แคมเปญดังกล่าวก่อให้เกิดการพัฒนาทั้งในแง่ของทักษะความชำนาญ จิตใจที่มุ่งมั่นทุ่มเท และปฏิธานไหวพริบ คุณค่าในตัวเองเหล่านี้ล้วนแล้วแต่สอดคล้องกับทิศทางการดำเนินงานและหลักปรัชญาที่เป็นความภาคภูมิใจของแบรนด์ปอร์เช่ แรงบันดาลใจและความคิดสร้างสรรค์ทั้งหลายสามารถถ่ายทอดไปยังผู้เข้าร่วมทดสอบและบุคคลทั่วไปผ่านกิจกรรมการแข่งขันครั้งนี้

●   อนึ่ง แคมเปญ Licence to Thrill ได้รับการจัดขึ้นต่อเนื่องจากการเข้าร่วมแข่งขันในรายการ Le Mans ของทีมแข่งปอร์เช่ ทั้งนี้สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.licencetothrill.asia.

หมายเหตุ : กิจกรรมการแข่งขันเปิดรับสมัครบุคคลทั่วไปซึ่งมีถิ่นพำนักในประเทศต่อไปนี้: บรูไน, กัมพูชา, เฟรนช์ โพลินีเซีย, อินโดนีเซีย, มาเลเซีย, มองโกเลีย, นิว คาลิโดเนีย, ฟิลิปปินส์, สิงคโปร์, ศรีลังกา, ไต้หวัน, เวียดนาม และไทย


เกี่ยวกับ AAS Auto Service

●   ปอร์เช่ ประเทศไทย โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่อย่างเป็นทางการได้สร้างความเชื่อมั่นในด้านการดูแลหลังการขายให้กับลูกค้าปอร์เช่ทุกท่าน ด้วยทีมวิศวกรที่ผ่านการทดสอบระดับเหรียญทอง (ZPT3 Gold Theory Test & Recertification) ถึง 12 คน ซึ่งถือว่ามีจำนวนมากที่สุดของศูนย์รถยนต์ปอร์เช่ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิคทั้งหมด 13 ประเทศ สะท้อนให้เห็นถึงความสำคัญในเรื่องการให้บริการหลังการขาย โดย เอเอเอส ทุ่มงบการอบรมวิศวกรของเราให้มีคุณภาพสูงสุดตามนโยบายหลักของบริษัทที่ว่า “เอเอเอส ดูแลทั้งรถและคุณ AAS Looking after YOU and your CAR” เพื่อให้ท่านมั่นใจได้ว่า AAS The Name you can Trust ซึ่งพิสูจน์ให้ท่านได้เห็นแล้วตลอดระยะเวลาดำเนินงานมากกว่า 30 ปี

●   สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Porsche Centre Bangkok ถ.วิภาวดีรังสิต โทร. 02-522-6655, Porsche Centre Pattanakarn ถ.พัฒนาการ โทร. 02-369-1111 หรือ Porsche City Showroom Siam Paragon ชั้น 2 โทร. 02-610-9911   ●


 

Hyundai Smart Deal