กรุงศรี ออโต้ ประกาศมาตรการหยุดพักชำระหนี้ให้กับลูกค้าที่ประสบภัยน้ำท่วม
August 1, 2017
Motortrivia Team (4736 articles)

กรุงศรี ออโต้ ประกาศมาตรการหยุดพักชำระหนี้ให้กับลูกค้าที่ประสบภัยน้ำท่วม


Press Release

 

●   กรุงศรี ออโต้ ผู้นำธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ เครือธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) เตรียมมาตรการช่วยเหลือลูกค้าที่ประสบภัยน้ำท่วมในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ด้วยการยกเว้นค่าธรรมเนียมและค่าปรับชำระล่าช้า และสามารถพักชำระหนี้สูงสุด 6 เดือน เพื่อแบ่งเบาภาระผู้ประสบภัย

●   นายไพโรจน์ ชื่นครุฑ ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) เผยว่า กรุงศรี ออโต้ ได้จัดมาตรการให้ความช่วยเหลือลูกค้าที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์น้ำท่วมที่ได้ขยายวงกว้างในหลายจังหวัดในภาคตะวันออกเฉียงเหนือภายใต้โครงการ “กรุงศรี ออโต้ บรรเทาทุกข์น้ำท่วม” โดยลูกค้าที่อยู่ในพื้นที่อุทกภัย * จะได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมและค่าปรับชำระล่าช้าโดยอัตโนมัติ และสามารถพักชำระค่างวดเป็นเวลาสูงสุด 6 เดือน โดยเริ่มต้นชำระค่างวดใหม่อีกครั้งเมื่อสิ้นสุดระยะเวลาที่กำหนดในอัตราเงินต้นและดอกเบี้ยเดิม

●   “เราหวังว่ามาตรการความช่วยเหลือต่างๆ จะช่วยบรรเทาความเดือดร้อนแก่ลูกค้า และขอเป็นกำลังใจแก่ผู้ประสบ ภัยให้ผ่านวิกฤติการณ์น้ำท่วมครั้งนี้ได้ ลูกค้ากรุงศรี ออโต้ ที่ประสงค์ขอรับความช่วยเหลือในการพักชำระหนี้ สามารถติดต่อสาขาธุรกิจยานยนต์ (กรุงศรี ออโต้) ในพื้นที่ประสบภัยน้ำท่วมได้โดยตรง หรือติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่ 02-730-2789 และ 02-627-6010”  นายไพโรจน์ กล่าว

* เป็นไปตามเงื่อนไขที่กรุงศรี ออโต้ กำหนด

●   ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.krungsriauto.com   ●


 

Drunk Dont Drive