Millennium Auto แผนแผนการตลาดกิจกรรมสำหรับครึ่งหลังปี 2560
August 31, 2017
Motortrivia Team (4345 articles)

Millennium Auto แผนแผนการตลาดกิจกรรมสำหรับครึ่งหลังปี 2560


Press Release

 

●   มิลเลนเนียม ออโต้กรุ๊ป ประกาศแผนงานจัดกิจกรรมครึ่งปีหลัง ประเดิมด้วยโรดโชว์ Meet The Future by Millennium Auto วันที่ 30 สิงหาคม – 3 กันยายน 2560 ณ แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 2 ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน ละลานตากับการจัดแสดงสุดยอดยนตรกรรมจาก BMW และ MINI หลากรุ่น

●   สมปราชญ์ โบสุวรรณ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท มิลเลนเนียม ออโต้กรุ๊ป จำกัด บริษัทในเครือ มาสเตอร์กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น จำกัด หรือเอ็มจีซี-เอเชีย เปิดเผยว่า ในช่วงครึ่งหลังของปี 2560 ทางมิลเลนเนียม ออโต้กรุ๊ป ได้เร่งจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบโจทย์ในทุกกลุ่มลูกค้าที่ต้องการครอบครองรถพรีเมียม ให้สัมผัสที่สุดแห่งยนตรกรรมของ BMW และ MINI ทุกรุ่นได้ง่ายยิ่งขึ้น เริ่มจากการจัดงาน Meet The Future by Millennium Auto เพื่อร่วมค้นหา BMW และ MINI ที่สะท้อนความเป็นคุณ วันที่ 30 สิงหาคม ถึง 3 กันยายน 2560 ณ แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 2 ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน

ยกขบวน BMW พร้อมโปรโมชั่นสุดแรง
●   “งานนี้จัดว่าตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มลูกค้าได้ดีสุด เพราะเรายกขบวน BMW และ MINI ทุกรุ่น มาจัดแสดงที่ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน ซึ่งเป็นศูนย์กลางแหล่งเศรษฐกิจและการท่องเที่ยว โดยไฮไลต์ในงานนี้ เป็นสุดยอดรถสปอร์ตไฮบริด i8 ดีไซน์โฉบเฉี่ยวล้ำอนาคต และ BMW i3 ยนตรกรรมพลังไฟฟ้า พร้อมแคมเปญสุดพิเศษ BMW ซีรีส์-5 โฉมใหม่ 520d Sport รุ่นประกอบในประเทศ ผ่อน 36,800 บาท/เดือน, BMW X3 ผ่อนสบายกับดอกเบี้ย 0% พร้อมประกันภัยชั้น 1 นาน 4 ปี รวมถึงอีกหลายยนตรกรรมรุ่นล่าสุด อาทิ BMW X1, X4, 330e และ X5 ไฮบริด ที่มาพร้อมราคาสุดพิเศษ เพื่อขยายฐานลูกค้าของบริษัทให้กว้างขึ้น”  คุณสมปราชญ์ กล่าว

●   นอกจากนั้นก็มีกิจกรรมความบันเทิงหลายรูปแบบ พร้อมคอนเสิร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากศิลปินชื่อดัง ในวันที่ 2 กันยายน 2560 และเพลิดเพลินกับการทำเวิร์คช็อปของเอสเต้ ลอเดอร์ (ESTEE LAUDER) ในวันที่ 2 และ 3 กันยายน 2560

MINI ฉลองยิ่งใหญ่ เนื่องในโอกาสครบรอบ 15 ปี
●   คุณสมปราชญ์ กล่าวต่อไปว่า “นับเป็นอีกช่วงเวลาพิเศษสำหรับ MINI เพราะทำตลาดในไทยมาครบ 15 ปี และได้เสียงตอบรับที่ดี พร้อมยอดขายที่เพิ่มต่อเนื่อง บริษัทฯ จึงมีแผนฉลองความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ โดยครั้งนี้ก็ได้นำ MINI หลากรุ่นมาจัดแสดง ผสานหลายกิจกรรมตลอดงาน”

●   ส่งท้ายงานในวันที่ 3 กันยายน 2560 กับแขกพิเศษมากมาย นำโดย ดีเจโบว์ พิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี พร้อมแชร์ความประทับใจในรถมินิ กับเซเลบริตี้สาวสวย ‘ยิปซี’ คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์, พบ MINI Collector ที่มี MINI ในครอบครองมากสุด และสนุกไปกับ ‘MINI Lover Challenge’ กิจกรรมถาม-ตอบสำหรับแฟนพันธุ์แท้ โดยมีผลิตภัณฑ์ไลฟ์สไตล์ของ MINI เป็นรางวัล และถ้าสั่งจองรถยนต์ MINI ภายในงาน พิเศษรับ AIS Car WiFi พร้อมสัญญา 1 ปี

●   เพื่อตอบแทนลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจ บริษัทฯ ก็เตรียมฉลองความยิ่งใหญ่ครบรอบ 15 ปี ที่โชว์รูมมิลเลนเนียม ออโต้ฯ MINI สาขาเอกมัย ในค่ำคืนวันที่ 9 กันยายน โดยมีเซเลบริตี้, เจ้าของรถ MINI, ทีมผู้บริหารทั้งจากอดีตและปัจจุบัน ร่วมเป่าเค้กวันเกิดที่สั่งทำขึ้นเป็นพิเศษ และในค่ำคืนเดียวกันนี้ ก็จะมีกิจกรรมฉลองที่โชว์รูม มิลเลนเนียม ออโต้ฯ MINI สาขาอุบลราชธานี, ภูเก็ต และหาดใหญ่ ให้ลูกค้าได้สนุกและประทับใจไปพร้อมกัน

●   ยิ่งไปกว่านั้น ลูกค้าที่ซื้อ MINI ใหม่ กับมิลเลนเนียม ออโต้กรุ๊ป วันนี้ ถึงสิ้นปี 2560 รับสิทธิจับฉลากลุ้นตั๋วเครื่องบินไปอังกฤษ 6 วัน 3 คืน เพื่อเยี่ยมชมโรงงานประกอบ MINI ถึงบ้านเกิดในเมืองอ็อกซ์ฟอร์ด สหราชอาณาจักร

xDrive Experience สัมผัสความสุดยอดของเอสยูวี BMW
●   เพื่อให้ลูกค้าและผู้สนใจได้สัมผัสกับสมรรถนะอันยอดเยี่ยมของ BMW สายพันธุ์ X ระหว่างวันที่ 8-10 กันยายน ทางมิลเลนเนียม ออโต้กรุ๊ป จึงจัดกิจกรรม xDrive Experience ทดลองขับเอสยูวีของ BMW ทุกรุ่น ที่โชว์รูมเอ็มจีซี-เอเชีย ออโต้เพล็กซ์ สาขาหาดใหญ่และภูเก็ต พร้อมกิจกรรม BMW Driving Experience ที่โชว์รูมเอ็มจีซี-เอเชีย ออโต้เพล็กซ์ สาขาอุบลราชธานี เพื่อให้ได้สัมผัสประสิทธิภาพอันเหนือชั้นของระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ xDrive และ BMW หลายรุ่นไฮไลต์ พร้อมขยายฐานลูกค้าที่สนใจ BMW สายพันธุ์ X และอื่นๆ ให้มากยิ่งขึ้น

●   ปัจจุบันมิลเลนเนียม ออโต้กรุ๊ป มีโชว์รูม 7 สาขา (4 ในกรุงเทพฯ และ 3 ในต่างจังหวัด) คือ ลาดพร้าว โทร. 02-935-2000, พระราม 4 โทร. 02-663-3222, พระราม 3 โทร. 02-670-6000, สยามพารากอน โทร. 02-610-9900, ภูเก็ต โทร. 076-201-900, หาดใหญ่ โทร. 074-491-900 และอุบลราชธานี โทร. 045-206-2222

●   ท่านสามารถติดตามข่าวสารหรือกิจกรรมต่างๆ ของมิลเลนเนียม ออโต้กรุ๊ป ได้ที่เว็บไซท์ www.bmw-millenniumauto.com, Facebook: bmwmillenniumauto, MINI Garage by Millennium Auto, Official Line: BMW Millennium Auto สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-931-8899 และสามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น MINI Garage ผ่าน App Store และ Play Store ได้แล้ววันนี้   ●


 

Bridgestone Turanza