August 29, 2017
Motortrivia Team (7543 articles)

รู้ใจดอทคอม ร่วมกับ UberEATS มอบส่วนลดสูงสุด 200 บาท


Press Release

 

●   รู้ใจดอทคอม ประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ จัดโปรโมชั่นร่วมกับ UberEATS เพียงเลือกเช็คเบี้ยประกันรถยนต์ผ่านเว็บไซต์ www.roojai.com รับส่วนลดสั่งอาหารกับ UberEATS มูลค่าสูงสุด 200 บาทฟรีทาง SMS ทันที สำหรับ 5,000 สิทธิ์แรกเท่านั้น (สามารถใช้สิทธิ์ได้ครั้งละ 100 บาท สูงสุด 2 ครั้ง ต่อ 1 ท่าน) โดยสำหรับคนชอบชิม รู้ใจดอทคอมขอแนะนำ 9 ร้านอาหารรสเด็ดในกรุงเทพฯ ให้คุณได้เตรียมตัวอิ่มอร่อยกับสุดยอดร้านดังหลังจากเช็คเบี้ยประกันรถยนต์ได้แล้ววันนี้

1.  Kubkao Kubpla | กับข้าว กับปลา (ทองหล่อ)
●   ร้านนี้เกิดขึ้นจากความสนุกในการคิดค้นสูตรอาหารและขนมหวานของ “คุณปลา ไอเบอร์รี่” ภายใต้คอนเซ็ปต์อาหารคุณภาพดีในแบบ “ทำทานเองที่บ้าน” รู้ใจขอแนะนำเมนูเด็ดได้แก่ ขนมจีนแกงเขียวหวานไก่ เนื้อน่องลายพริกขี้หนู ไก่ย่างน้ำผึ้งและข้าวเหนียวนุ่มเสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มแจ่ว ขาหมูคาราเมล

2.  Greyhound Cafe | เกรฮาวด์ คาเฟ่ (เจ อเวนิว)
●   ร้านอาหารไทยที่มีสไตล์เฉพาะตัว เป็นแฟชั่นคาเฟ่แรกๆ ของไทยที่มีคอนเซ็ปต์ชัดเจน และตอนนี้ได้บุกตลาดไปถึงต่างแดนแล้ว เมนูสุดชิคของทางร้าน คือ ปีกไก่แดดเดียวชุบน้ำปลาทอด ก๋วยเตี๋ยวห่อหมูสับ ข้าวผัดปลาสลิดใบกะเพรา ซีซาร์สลัดสไตล์เกรย์ฮาวด์ ที่มีผักกาดหอมและขนมปังกรอบชิ้นเล็กๆ โรยหน้าด้วยพามิซานชีส

3.  Phuket Town Restaurant | ภูเก็ตทาวน์
●   แม้ร้านใหม่ย้ายมาอยู่ตรงสุดซอยทองหล่อ 4 แต่รสชาติจัดจ้านแบบปักษ์ใต้แท้ๆ ยังคงเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือบรรยากาศที่กว้างขวางสวยงามขึ้น เมนูหรอยจังฮู้ที่พลาดไม่ได้ คือ ผักเหมียงผัดไข่ สะตอผัดกุ้ง น้ำพริกกุ้งเสียบ เกี๊ยวกรอบสอดไส้มัสมั่นไก่ ลูกชิ้นปลาภูเก็ตลวก

4.  Daniel Thaiger | แดนเนียล ไทยเกอร์
●   อาหารรสเลิศเคลื่อนที่ตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้า กับความเชื่อที่ว่าความพึงพอใจของลูกค้าจากอาหารคุณภาพเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด ลิ้มรสประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมกับเบอร์เกอร์มิสเตอร์สตีฟหมู หรือเลือกคาวบอยเบอร์เกอร์เนื้อ โดยคุณสามารถเลือกระดับความสุก เลือกใส่เบคอน ชีส และเครื่องเคียงได้แบบถึงรสถึงใจ

5.  Fatty’s Bar & Diner | แฟตตี้บาร์ แอนด์ ไดเนอร์
●   ร้านนี้มุ่งหวังที่จะทำอาหารรสเลิศที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ เมนูที่รู้ใจแนะนำคือ เซ็ตฮอทดอก 249 บาท ที่มีฮอทดอก 2 ชิ้น หัวหอมทอด สลัด และโค้กเย็นๆ 2 กระป๋อง โดยในเซ็ตนี้คุณสามารถเลือกฮอทดอกเป็นสแตนดาร์ดดอก (หมู) หรือคอร์เน่ดอก ไส้กรอกหมูราดซอสเนื้อวัวผสมเครื่องเทศได้ตามใจคุณ

6.  Easy Ribs & Wings | อีซี่ ริบส์ แอนด์ วิงส์
●   ถือเป็นร้านในใจใครหลายคน เพราะราคาไม่แรง แถมรสชาติก็ยังถึงใจอีกต่างหาก แต่ถ้าไปที่ร้านเอง บางช่วงอาจจะต้องยืนรอคิวกันนานเลยทีเดียว รู้ใจแนะนำให้คุณสั่งผ่าน UberEATS ได้เลยกับชุดริบส์อีซี่ 199 บาท ซึ่งมีซี่โครงซอสสโมคสวีทชิลลี่การ์ลิค 5 ชิ้น เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียง 1 อย่าง และเครื่องดื่ม หรือจะเป็นชุดไก่อีซี 149 บาทก็ได้ ชุดนี้มีไก่ 6 ชิ้น หรือน่องใหญ่ 3 ชิ้น เสิร์ฟกับเครื่องเคียง

7.  Kobe Steakhouse | โกเบ สเต็กเฮาส์ (เพชรบุรีฯ)
●   สเต็กเฮาส์แบบญี่ปุ่นดั้งเดิมใจกลางกรุงเทพฯ จัดเป็นสไตล์เทปันยากิกระทะเหล็กเก่าแก่มากกว่า 30 ปี เมนูสุดพิถีพิถันต้องลองชุดสเต็กปลาแซลมอน เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียง หรือลองสเต็กหมูคู่ผัดกะหล่ำปลีกับข้าวผัดกระเทียม ทีเด็ดอีกอย่างที่ต้องสั่งมาแกล้มกัน คือ เชลล์ซาชิมิ

8.  Shori Sushi House | โชริ ซูชิเฮ้าส์
●   มีซูชิหลากหลายเมนูอร่อย เนื้อแน่นทานแล้วติดใจจนต้องรีวิวรัวๆ จุดขายคือเนื้อปลาสดสุดๆ คุณภาพดีระดับพรีเมี่ยม ร้านนี้รู้ใจภูมิใจเสนอสไปซี่คริสปี้แซลมอนโรล เป็นแซลมอนโรลสอดไส้หนังปลาแซลมอนกรอบรสเผ็ดและซอสสูตรพิเศษ 8 ชิ้น หรือเลือกข้าวหน้าปลาดิบรวมแบบพรีเมี่ยม ส่วนถ้าเป็นซูชิต้องลองหน้าไข่กุ้งและปลาไหลญี่ปุ่นย่างซีอิ๊ว

9.  Shari Shari Sushi Burrito | ชาริ ชาริ ซูชิ เบอริโต้ (สีลม คอมเพล็กซ์)
●   เป็นซูชิเบอริโต้ที่แรกในไทย ผสานความอร่อยแบบซูชิกับความสะดวกของเบอริโต้เข้าด้วยกัน สร้างสรรค์รสชาติแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร จัดไปกับคอมโบมินิเบอริโต้เซ็ต 199 บาท ให้เลือกซูชิเบอริโต้ทูน่ารสเผ็ดหรือแซลมอนบีแอลที พร้อมมินิบุลโกกิซูชิเบอริโต้ มินิสลัดซัลซาเต้าหู้ และน้ำแร่ อีกอย่างที่อยากให้ลอง คือ เซ็ตแซลมอนเทอริยากิ 149 บาท ฟรี! เครื่องดื่ม กับแซลมอนย่าง อะโวคาโด ไข่กุ้ง ผักกาด เกล็ดเทมปุระ วาซาบิมาโย และซอสเทอริยากิ

●   สนใจข้อมูลเพิ่มเติม โทร 02-117-2222 พิเศษ โปรรักรถเต็มหัวใจ 2 เด้ง เพียงซื้อประกันภัยรถภาคสมัครใจทุกประเภทกับรู้ใจ หากระบุมีกล้องติดหน้ารถ พร้อมลดเบี้ยให้อีก 5% แถมฟรีบัตรเติมน้ำมัน 500 บาท นอกจากนี้ เมื่อซื้อประกันชั้น 1 และแชร์ประสบการณ์ผ่าน Facebook กับราคาที่ดีที่สุดบนความคุ้มครองสูงสุด หากคุณเจอรูปแบบประกันเดียวกันที่ถูกกว่า การันตีคืนเงิน 100% เคลมง่ายผ่านแอพพลิเคชั่นได้ตลอดเวลา พร้อมซ่อมอู่มาตรฐานทั่วไทยกว่า 250 แห่ง สามารถผ่อนชำระสบายๆ 0% นานถึง 10 เดือน แบบไม่บล็อควงเงินบัตรเครดิต   ●


 

Hyundai Smart Deal