August 5, 2017
Motortrivia Team (10325 articles)

ไทยยานยนตร์แต่งตั้ง นัทธี โกมลเวชกุล ขึ้นเป็นประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการด้านพาณิชย์


Press Release

 

●   บริษัท ไทยยานยนตร์ จำกัด ผู้นำเข้ารถยนต์โฟล์คสวาเกน คาราเวล และชิ้นส่วนอะไหล่ของโฟล์คสวาเกนในประเทศไทย ประกาศแต่งตั้ง นายนัทธี โกมลเวชกุล ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการด้านพาณิชย์ เมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม 2560 ที่ผ่านมา

●   ในฐานะประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการด้านพาณิชย์ นายนัทธี จะมีหน้าที่ความรับผิดชอบในการขับเคลื่อนธุรกิจของไทยยานยนตร์ และขยายโอกาสทางการตลาดให้กับแบรนด์โฟล์คสวาเกน คาราเวล ในประเทศไทย โดยนายนัทธีจะมุ่งเน้นพัฒนาและปรับเปลี่ยนบริษัทฯ ไปสู่การเป็น โมบิลิตี้ โซลูชั่น (Mobility Solution) ที่จะโฟกัสความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก เพื่อเพิ่มศักยภาพและปรับปรุงผลิตภัณฑ์และบริการให้ดีที่สุด นอกจากนี้ นายนัทธี จะดูแลบริหารด้านความสัมพันธ์กับลูกค้า (CRM) ให้เกิดความสันพันธ์ที่ดีระหว่างบริษัทและลูกค้า รวมถึงนำองค์กรสู่การแข่งขันยุคเศรษฐกิจดิจิทัลในอนาคต

●   ก่อนที่จะเข้ามารับตำแหน่ง นายนัทธี ได้สะสมประสบการณ์ทำงานกว่า 22 ปี ในวงการไอที โดยมีประสบการณ์และทักษะในด้านการบริหารจัดการลูกค้า ก่อนเข้าร่วมงานกับ ไทยยานยนต์ เคยร่วมงานกับ บริษัท ไอบีเอ็ม (ประเทศไทย) จํากัด, บริษัท อินเทล ไมโครอิเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย), เลอโนโว (ประเทศไทย) และไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) การแต่งตั้งนายนัทธีครั้งนี้ถือเป็นอีกก้าวที่สำคัญที่จะส่งเสริมให้ไทยยานยนตร์เติบโตในประเทศไทย และปรับเปลี่ยนการดำเนินงานรวมถึงภาพลักษณ์องค์กร จากธุรกิจของครอบครัวไปสู่ธุรกิจแบบมืออาชีพ

●   แม้ว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงองค์กรอย่างต่อเนื่อง แต่บริษัท ไทยยานยนตร์ จำกัด ก็ยังคงมุ่งมั่นที่จะให้ความสำคัญกับลูกค้า ซึ่งถือเป็นหนึ่งในค่านิยมหลักของบริษัทฯ โดยการทำงานอย่างหนักเพื่อตอบโจทย์ให้ได้เกินความคาดหวังของลูกค้า และส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุด ถือเป็นหนึ่งในแนวทางปฏิบัติของบริษัทฯ ด้วยการทำงานอย่างหนักตามความมุ่งหวังของลูกค้า และเพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุด นายนัทธีสร้างความเชื่อมั่นว่า ไทยยานยนตร์จะสามารถสนองตอบต่อความต้องการรถโฟล์คสวาเกน คาราเวล ในตลาดของประเทศไทย ในขณะที่เศรษฐกิจโลกกำลังเริ่มฟื้นตัวอย่างต่อเนื่อง ปีนี้คาดว่าจะเป็นปีที่ดีขึ้นสำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์ของไทย และไทยยานยนตร์หวังว่าจะสามารถสร้างการเติบโตอย่างแข็งแกร่งได้

●   “แม้ว่าปี พ.ศ. 2559 จะเป็นปีที่วงการอุตสาหกรรมยานยนต์ของไทยได้รับผลกระทบอย่างมาก แต่สำหรับรถยนต์ในระดับพรีเมี่ยมและซูเปอร์พรีเมียม ยังถือว่ามีโอกาสเติบโตในตลาดเซกเมนต์นี้ ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการปรับเปลี่ยนกลยุทธ์ทางธุรกิจ โดยมุ่งเน้นการสร้างความสัมพันธ์อันยาวนานกับลูกค้า พร้อมนำเสนอโซลูชั่นใหม่ๆ ให้กับลูกค้าชาวไทย จะก่อให้เกิดการตอบรับที่ดีต่อแบรนด์ไทยยานยนตร์ในวงกว้างต่อไป” นายนัทธี กล่าว

●   สนใจข้อมูลเพิ่มเติมเชิญได้ที่ www.thaiyarnyon-caravelle.com   ●