September 17, 2017
Motortrivia Team (7263 articles)

A.P.Honda และ Greyhound เปิดไลฟ์สไตล์ คอนเซปท์ สโตร์ CUB HOUSE


Press Release

 

●   เอ.พี.ฮอนด้า ร่วมกับแบรนด์เกรย์ฮาวด์ เปิดธุรกิจใหม่ภายใต้ชื่อ คับเฮ้าส์ (CUB HOUSE) ไลฟ์สไตล์ คอนเซปท์ สโตร์ ที่จะเป็นสถานที่แฮงเอาท์สำหรับคนรุ่นใหม่ ผ่านสัมผัสทั้ง 5 รูป รส กลิ่น เสียง และสัมผัส ผ่านองค์ประกอบหลักของร้านคือ Culture, Unique และ Bike ตั้งเป้าเจาะตลาดกลุ่มคนที่มีไลฟ์สไตล์เป็นตัวของตัวเอง และต้องการครอบครองรถจักรยานยนต์ที่สะท้อนความเป็นตัวเอง มีสินค้าหลากหลายเอาไว้รองรับ ตั้งแต่รถจักรยานยนต์, สินค้าแฟชั่น, อาหารและเครื่องดื่ม โดยแฟลกชิพ สโตร์ แห่งแรกจะเปิดตัวในเดือนมีนาคม 2561 ที่สุขุมวิท และตั้งเป้าเปิดเพิ่ม 40 สาขาภายในปี 2563

●   มร. โยอิจิ มิซึทานิ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด เผยว่า “การร่วมเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับไลฟ์สไตล์แบรนด์แถวหน้าของเมืองไทยอย่างเกรย์ฮาวด์ นับเป็นสิ่งใหม่ที่เกิดขึ้นในวงการรถจักรยานยนต์ไทย จุดร่วมของทั้ง 2 แบรนด์คือ การรังสรรค์สิ่งใหม่ที่เข้าถึงประสาทสัมผัสทั้ง 5 ซึ่งรถจักรยานยนต์เป็นยานพาหนะที่สามารถเข้าถึงประสาทสัมผัสทั้ง 5 ได้อย่างเต็มรูปแบบ ตั้งแต่ความงดงามของตัวรถ เสียงเครื่องยนต์ที่ผ่านไปยังท่อไอเสีย และเมื่อได้ขับขี่ออกไปก็ได้สัมผัสกลิ่นอายของเมือง ความร้อนหรือความเย็นจากลมที่มากระทบกาย ทุกอย่างล้วนรับรู้ถึงประสาทสัมผัสทั้งหมด ซึ่งเป็นสิ่งที่น่าหลงไหลเป็นอย่างมาก”

●   “เสื้อผ้าและอาหารจากเกรย์ฮาวด์ นับเป็นสินค้าจากแบรนด์ไทยช่างคิดที่มีสไตล์โดดเด่น แตกต่าง และเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพทั้งผลิตภัณฑ์และบริการต่างๆ ล้วนเกิดขึ้นจากความเคารพในประสาทสัมผัสทั้ง 5 ของมนุษย์ ซึ่งถือเป็นรากฐานสำคัญที่สุดเพื่อให้ผู้บริโภคได้แสดงออกถึงความเป็นตัวของตัวเอง”

●   “และด้วยจุดร่วมที่เหมือนกัน เราต้องการนำเสนอคุณค่าใหม่ที่ไม่มีใครได้สัมผัสมาก่อน ผ่านร้านจำหน่ายรถจักรยานยนต์รูปแบบใหม่ที่มีชื่อว่าคับเฮ้าส์ ซึ่งเรามั่นใจเป็นอย่างยิ่งถึงปลายทางของสิ่งที่จะเกิดขึ้นในร้านรถจักรยานยนต์แห่งนี้นั่นคือ ความสนุก ความภูมิใจที่ได้ครอบครอง และได้สะท้อนความเป็นตัวเองผ่านร้านรูปแบบใหม่แห่งนี้”

●   นายภาณุ อิงคะวัต ผู้อำนวยการบริหารฝ่ายสร้างสรรค์ บริษัท เกรฮาวด์ จำกัด กล่าวว่า “การร่วมเป็นพันธมิตรกับ เอ.พี. ฮอนด้า ในครั้งนี้ นับเป็นโอกาสอันดีที่ทำให้เกรย์ฮาวด์ได้พัฒนาสินค้าและบริการรูปแบบใหม่ๆ รวมทั้งการขยายกลุ่มเป้าหมายไปยังผู้ที่ชื่นชอบรถจักรยานยนต์ สำหรับการร่วมกันพัฒนาคับเฮ้าส์ ถือเป็นเพียงก้าวแรกเท่านั้น ในอนาคตเรายังมีแผนพัฒนาและนำเสนอสินค้าแฟชั่น และอาหารหลากหลายรูปแบบเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าของทั้งสองฝ่ายที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่อง”

●   “คับเฮ้าส์นับเป็นไลฟ์สไตล์ คอนเซปท์ สโตร์ ที่เกิดขึ้นเพื่อสร้างประสบการณ์รูปแบบใหม่ ที่ผสมผสานเรื่องของแฟชั่น อาหารได้อย่างลงตัว เราเชื่อมั่นว่าจะสามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้า และสร้างความแปลกใหม่ให้กับวงการรถจักรยานยนต์เมืองไทยได้ด้วย”

●   คับเฮ้าส์ เป็นชื่อที่สะท้อนความเป็นตำนานต้นกำเนิดของฮอนด้า โดยจะเป็นที่แฮงเอาท์สำหรับคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟสไตล์เป็นตัวของตัวเองกับรถจักรยานยนต์ที่แสดงออกถึง “คุณค่าใหม่” ของแบรนด์ฮอนด้า พร้อมนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ถูกคัดสรรและพัฒนาภายใต้แนวคิด Today Original ให้เป็นรถจักรยานยนต์ที่สะท้อนเรื่องราวความเป็นออริจินัล ทว่าได้รับการพัฒนาให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ปัจจุบัน และเป็นผลิตภัณฑ์ที่สร้างความภูมิใจให้กับผู้ที่ได้ครอบครอง โดยไลฟ์สไตล์ คอนเซปท์ สโตร์ แห่งนี้ยังจะเป็นพื้นที่ในลักษณะ Co-Creation Space ให้ผู้บริโภคได้มาออกแบบ ตกแต่ง และสะท้อนความเป็นตัวเองลงบนรถคันโปรดได้

●   คับเฮ้าส์จะเปิดตัวเป็นทางการในเดือนมีนาคม 2561 เป็นต้นไป สนใจข้อมูลเพิ่มเติมเชิญได้ที่ www.aphonda.co.th   ●


 

Hyundai BKK Motor Show