September 14, 2017
Motortrivia Team (7048 articles)

Isuzu รุกตลาดกัมพูชา-ลาวต่อเนื่องด้วย MU-X พร้อมเน้น Digital Marketing


Press Release

 

●   กลุ่มตรีเพชรโดย บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด มั่นใจตลาดกัมพูชาและลาวโตต่อเนื่อง ยอดจำหน่ายโตขึ้น 90% และ 45.7% ตามลำดับ ล่าสุดส่ง Isuzu MU-X ใหม่ลงทำตลาด พร้อมมุ่งเน้นดิจิทัล มาร์เก็ตติ้ง ในการสื่อสารกับกลุ่มเป้าหมาย

●   นางปนัดดา เจณณวาสิน กรรมการรองผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เผยว่า “ตรีเพชรยังคงเดินหน้ารุกตลาดกัมพูชาและลาวอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดอีซูซุได้จัดงานเปิดตัวรถอเนกประสงค์สุดหรู New Isuzu MU-X ที่พนมเปญ ประเทศกัมพูชา เมื่อเดือนมิถุนายน 2560 ถัดจากนั้นอีก 1 เดือนได้เปิดตัวที่ นครหลวงเวียงจันทน์ สปป. ลาว เมื่อกลางเดือนกรกฎาคม 2560 ซึ่งได้รับความสนใจจากสื่อมวลชนแต่ละประเทศร่วมเผยแพร่ข่าวสารเป็นจำนวนมาก”

●   “ตลอดระยะเวลา 1 ปีเต็มในการปลุกแบรนด์อีซูซุ ด้วยการแนะนำยนตรกรรมคุณภาพของอีซูซุควบคู่ไปกับการยกระดับทั้งด้านการขายและบริการหลังการขายที่ได้มาตรฐานเพื่อเสริมความเชื่อมั่นของผู้ใช้รถ รวมถึงการใช้กลยุทธ์ทางการตลาดต่างๆ ที่ประสบความสำเร็จในประเทศไทยมานานถึง 60 ปี ส่งผลให้ยอดจำหน่ายรถอีซูซุในตลาดกัมพูชาเติบโตสูงขึ้น 90% ในขณะที่ยอดจำหน่ายในตลาดลาวสูงขึ้น 47.5% ซึ่งนับเป็นที่น่าพอใจ ทั้งนี้ อีซูซุได้เน้นกลยุทธ์ดิจิทัล มาร์เก็ตติ้ง ซึ่งเป็นทางลัดที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคทั้งในกัมพูชาและลาว สามารถเข้าถึงและสื่อสารกับกลุ่มเป้าหมายจำนวนมากได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพสูง”

●   “ทั้งนี้ สื่อออนไลน์เป็นสื่อที่มีอัตราการเจริญเติบโตสูง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกัมพูชา ซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยหลังจากที่บริษัทได้เปิดตัวเว็บไซต์ www.isuzucambodia-tis.com และ Facebook Fanpage: Isuzu Cambodia และในประเทศลาว ผ่านทาง www.isuzulaos.com และ Facebook Fanpage: Isuzu Laos ก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี มียอดผู้ติดตามสูงขึ้นเป็นหลายหมื่นอย่างรวดเร็ว และมีแนวโน้มที่จะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ โดยเรามีกิจกรรมกับผู้ติดตามเราสม่ำเสมอ เรามั่นใจว่า เราจะสามารถเป้าหมายส่วนแบ่งทางการตลาด 10% ภายใน 3 ปี และ 30% ภายในระยะเวลา 5 ปีของทั้ง 2 ประเทศ”

●   นางปนัดดา เจณณวาสิน “กล่าวเพิ่มเติมว่า ตลอดระยะเวลา 60 ปีของการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ได้สร้างความแข็งแกร่งให้กับแบรนด์อีซูซุ จนได้รับความเชื่อมั่นอย่างสูงจากผู้ใช้รถชาวไทย นอกจากจะเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมสร้างความแปลกใหม่ให้กับตลาดรถยนต์เมืองไทยเสมอมาแล้ว ยังเป็นผู้สร้างความสำเร็จให้กับรถอีซูซุทุกรุ่นไม่ว่าภาวะเศรษฐกิจจะเป็นเช่นใดก็ตาม”

●   “การได้สิทธิ์ในการทำตลาดรถปิกอัพ Isuzu D-MAX และรถอเนกประสงค์ Isuzu MU-X ในตลาดสำคัญที่กำลังเติบโตอย่างกัมพูชาและลาว ถือเป็นก้าวสำคัญอีกก้าวหนึ่งของตรีเพชรอีซูซุเซลส์ และแบรนด์อีซูซุในตลาดอาเซียน ด้วยนโยบายสร้างความเป็นเลิศให้กับแบรนด์อีซูซุในทั้ง 2 ประเทศ ตามปรัชญาในการดำเนินธุรกิจตลอด 6 ทศวรรษที่ผ่านมา นั่นคือ “วิถีอีซูซุ : ผู้ใช้สุขใจ เพิ่มพูนรายได้ ช่วยให้สังคมพัฒนา” เพื่อสร้างความเชื่อมั่นและความพอใจสูงสุดในทุกๆ ด้านแก่ผู้ใช้รถกัมพูชาและลาว”   ●


 

Drunk Dont Drive
Hyundai HNY Campaign