Nissan เปิดกิจกรรมออนไลน์ “พิสูจน์พลังแรง ตัวจริงต้องแชร์” ชิงรางวัลใหญ่
September 4, 2017
Motortrivia Team (3283 articles)

Nissan เปิดกิจกรรมออนไลน์ “พิสูจน์พลังแรง ตัวจริงต้องแชร์” ชิงรางวัลใหญ่


Press Release

 

●   นิสสันประกาศเปิดตัวกิจกรรมการตลาดออนไลน์ Nissan Navara “พิสูจน์พลังแรง ตัวจริงต้องแชร์” ให้ลูกค้ารถกระบะของนิสสันร่วมแชร์ประสบการณ์ดีๆ ที่มีกับรถกระบะนิสสันทุกรุ่นตั้งแต่ในอดีต บอกเล่าความเชื่อมั่น และความเชื่อถือในกระบะคู่หูของตัวเอง กับเรื่องราวของรถกระบะนิสสันที่อยู่เคียงคู่การทำธุรกิจของคนไทยมานานกว่า 50 ปี

●   นางสาวสุรีทิพย์ ละอองทอง โฉมทองดี รองกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานการตลาด บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เผยว่า “นิสสันเป็นหนึ่งในแบรนด์รถยนต์ชั้นนำที่มีทำการตลาดออนไลน์ในเชิงรุกอย่างต่อเนื่อง และในหลายช่องทาง แฟนเพจนิสสันในประเทศไทยขณะนี้มีลูกค้าติดตามอยู่มากถึงเกือบ 6 แสนราย และยังมี Nissan Innovation Application ที่เป็นอีกหนึ่งช่องทางสื่อสารออนไลน์ระหว่างลูกค้ากับแบรนด์”

●   “ล่าสุดเราได้เปิดตัวกิจกรรมออนไลน์ นิสสัน นาวารา พิสูจน์พลังแรง ตัวจริงต้องแชร์ ให้ลูกค้าได้มีส่วนร่วมกับแบรนด์ แชร์ความรู้สึกดีๆ หลังใช้สินค้า เพื่อตอกย้ำจุดแข็งของรถกระบะนิสสันในเรื่องความทนทาน ความแข็งแกร่งและกำลังแรง ที่เป็นที่เชื่อถือและยอมรับในหมู่ลูกค้าชาวไทย รถกระบะนิสสันทุกรุ่นอยู่เคียงคู่กับความสำเร็จของชาวไทยมาอย่างมานานกว่า 50 ปี นับแต่รุ่นสร้างชื่ออย่างนิสสัน ช้างเหยียบ, นิสสัน Big M หรือนิสสัน ฟรอนเทียร์ ซึ่งลูกค้าให้ความไว้วางใจ และเชื่อมั่นในสมรรถนะของเครื่องยนต์พละกำลังสูง ความสามารถในการบรรทุกหนักได้อย่างแข็งแกร่ง ซึ่งเป็นเอกลักษณ์และคุณสมบัติมาตรฐานที่สำคัญของรถกระบะนิสสันมายาวนานมากกว่า 50 ปี จนมาถึงปัจจุบันคือ นิสสัน นาวารา ที่เพิ่มเติมด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะ ความสะดวกสบาย เครื่องยนต์ที่คงความแรงแต่ประหยัดน้ำมันเป็นเยี่ยม”

●   ด้านการสื่อสารการตลาดของกิจกรรมนี้ ทางนิสสันได้นำเรื่องราวของลูกค้าผู้ใช้รถกระบะนิสสันมาแล้วทุกรุ่นอย่าง คุณสุวรรณี แซมเกษ ผู้ประกอบธุรกิจขนส่งอาหารสดในเขตพื้นที่ภาคอีสาน บอกเล่าความประทับใจในคุณภาพของรถในทุกๆ ด้านจนสามารถพาชีวิตไปสู่ความสำเร็จ เป็นประสบการณ์ของผู้ใช้งานจริงที่กลายเป็นความเชื่อมั่นและไว้ใจกันมาอย่างยาวนาน

●   คุณสุวรรณีได้เล่าความประทับใจผ่านประสบการณ์การใช้งานรถกระบะนิสสันมากกว่า 20 ปี โดยตั้งแต่เริ่มต้นทำธุรกิจจากการขนส่งอาหารสดจากภาคอีสานไปยังภาคต่างๆของประเทศ บรรถทุกวันละหลายๆ ตันและผ่านอุปสรรคต่างๆมากมายได้อย่างราบรื่น แต่ละคันใช้งานระยะทางเกินกว่าล้านกิโลเมตร แข็งแรงและทนทาน ที่สำคัญคือดูแลง่าย ไม่จุกจิก กลายเป็นคู่หูธุรกิจที่ไว้ใจได้ เป็นเครื่องมือหลักในการสร้างรายได้เลี้ยงครอบครัว

●   “ถ้ารถไม่แกร่ง ไม่แรงจริง คงไปไม่ถึง รถกระบะนิสสันทำให้ผมเชื่อมั่นและกล้าแนะนำเพื่อนให้ใช้เลย”  คุณสุวรรณี กล่าวด้วยความมั่นใจ

●   กิจกรรมออนไลน์ นิสสัน นาวารา “พิสูจน์พลังแรง ตัวจริงต้องแชร์” เชิญชวนลูกค้ารถกระบะนิสสันทุกท่าน บอกเล่าเรื่องราวประทับใจที่มีจากการใช้รถกระบะพันธุ์แกร่ง โดยโพสต์เรื่องราวและแชร์พร้อมภาพถ่ายของลูกค้ากับรถกระบะคันเก่งผ่านเฟซบุ้คของนิสสันไทยแลนด์ (facebook.com/nissanthailand) พร้อมติดแฮชแท็ก “#พิสูจน์พลังแรงตัวจริงต้องแชร์ #นิสสันนาวารา” และตั้งค่าสาธารณะเพื่อให้สมาชิกเพจที่มีอยู่มากกว่า 6 แสนราย ร่วมโหวตเรื่องราวที่ประทับใจ รวมถึงเฟ้นหาผู้ชนะในแต่ละด้านแบบ แกร่ง แรง มั่นใจ ชัวร์ อาทิ ความแกร่งในด้านการบรรทุกหนัก กำลังแรงของเครื่องยนต์ ความมั่นใจต่อความทนทานของรถของการใช้งาน รวมถึงความผูกพันของลูกค้าที่มีต่อการใช้งานรถกระบะนิสสัน

●   ระยะเวลาร่วมสนุก เริ่มตั้งแต่วันนี้ถึง 14 กันยายน 2560 โดยเรื่องราวที่โดนใจคณะกรรมการมากที่สุดในแต่ละด้าน 4 เรื่อง จะได้รับบัตรเติมน้ำมันท่านละ 10,000 บาท มูลค่ารวม 40,000 บาท นอกจากนั้นยังมีรางวัลขวัญใจคณะกรรมการอีก 50 เรื่อง รับบัตรชมภาพยนตร์ 50 รางวัล รางวัลละ 2 ใบ มูลค่ารวมรางวัลทั้งสิ้นกว่า 60,000 บาท

●   นิสสัน นาวารา เป็นรถกระบะรุ่นที่ 12 ของนิสสันที่มีชื่อเสียงมายาวนานกว่า 80 ปีในเรื่องความแข็งแกร่งและทนทานต่อการบรรทุกหนัก เป็นคู่หูใช้งานในชีวิตประจำวันทุกที่ทุกโอกาส รถกระบะนิสสันทุกรุ่นยังคงคุณสมบัติที่ลูกค้าประทับใจนี้ไม่เคยเปลี่ยน สำหรับรุ่นปัจจุบัน นาวาราโดดเด่นด้วยเครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบขนาด 2.5 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 190 แรงม้า และ 163 แรงม้า มาพร้อมเกียร์อัตโนมัติ 7 สปีด และเกียร์ธรรมดา 6 สปีด ขณะที่ภายในห้องโดยสารถูกออกแบบให้กว้าง หลังคาสูงโปร่ง นั่งสบาย แผงหน้าปัดดีไซน์ทันสมัย พร้อมวัสดุพรีเมียมตกแต่งคอนโซลกลาง ให้อารมณ์หรูเฉกเช่นรถเอสยูวีระดับหรู อาทิเช่น ปุ่มสตาร์ทพร้อมกุญแจอัจฉริยะ ระบบปรับอากาศแยกอุณหภูมิซ้ายขวาพร้อมช่องแอร์เฉพาะสำหรับที่นั่งตอนหลัง

●   ความพิเศษของนาวารายังมีในด้านของเทคโนโลยีความปลอดภัยที่เหนือกว่ารถกระบะทั่วไป ภายใต้แบรนดิ้ง Nissan Intelligent Mobility ที่ช่วยลดโอกาสเกิดอุบัติเหตุ เช่น ควบคุมการทรงตัวขณะเข้าโค้ง ช่วยลดการไหลตัวเมื่อต้องขึ้นหรือลงเส้นทางลาดชัน นอกจากนี้ทุกรุ่นยังมาพร้อมกล้องมองหลังเป็นอุปกรณ์มาตรฐานที่ช่วยเพิ่มความปลอดภัยขณะถอยจอด ซึ่งนอกจากรุ่นปกติแล้วยังมีรุ่นแต่งพิเศษอีก 2 รุ่น เป็นทางเลือกให้กับลูกค้าทั้งในตัวถังคิงส์แคปและดับเบิ้ลแคป เวอร์ชั่นสปอร์ตเทคเน้นสไตล์สปอร์ตด้วยชุดตกแต่งรอบคัน และเวอร์ชั่นแบล็ค อิดิชัน สไตล์แกร่งเข้มแมนๆ แบบลูกผู้ชายด้วยชุดแต่งโทนสีดำรอบคัน

●   ผู้ที่สนใจ นิสสันเชิญชวนให้ทดลองขับก่อนตัดสินใจ พร้อมรับแคมเปญพิเศษรวมมูลค่าสูงสุด 80,000 บาท ฟรีประกันภัย ที่โชว์รูมนิสสัน 199 แห่งครอบคลุมทั้ง 77 จังหวัดทั่วประเทศ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ Nissan Call Center โทร 02-401-9600 หรือเว๊บไซต์ www.nissan.co.th   ●


 

Honda Jazz