September 3, 2017
Motortrivia Team (7769 articles)

เทียบทัวร์ แหล่งช็อปทัวร์ต่างประเทศที่ใหญ่ที่สุด ฉลองโปรแกรมทัวร์ทะลุ 2,000 รายการ


Press Release

 

●   เทียบทัวร์ ดอทคอม เว็บไซต์แห่งเดียวที่รวบรวมทัวร์ต่างประเทศจากหลากหลายบริษัท ฉลองมีจำนวนทัวร์ให้ขาเที่ยวเลือกช็อปทะลุ 2,000 รายการเมื่อกลางเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา นับเป็นแหล่งรวมโปรแกรมทัวร์ออนไลน์ใหญ่ที่สุดในตลาด

●   นายสัมพันธ์ โตสว่าง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โน่น นี่ นั่น จำกัด ผู้ก่อตั้งเวปไซต์ เทียบทัวร์ ดอทคอม เปิดเผยว่า “เทียบทัวร์มุ่งมั่นที่จะเป็นทางเลือกอันดับหนึ่งสำหรับนักท่องเที่ยวประเภทกรุ๊ปทัวร์ ที่จะเข้ามาค้นหาโปรแกรมทัวร์ได้ตรงตามความต้องการ จุดขายที่ชูมาตลอดคือ หาง่าย เจอเร็ว เทียบชัด ซึ่งเราพิสูจน์แล้วว่าตอบโจทย์ตามที่ตั้งไว้ได้ทุกข้อ การมีจำนวนทัวร์ให้เลือกมากถึง 2,000 รายการ คือการตอกย้ำว่านี่คือแหล่งหาทัวร์ที่สะดวกและเพียบพร้อมที่สุด เสมือนห้างขนาดใหญ่ที่ได้มาตรฐานที่หาอะไรก็เจอ สามารถเปรียบเทียบสินค้าจากผู้ขายหลายรายได้ในคราวเดียว เข้าเว็บเดียวเหมือนได้เข้า 30 กว่าร้านค้าพร้อมกันภายในไม่กี่คลิ๊ก”

●   “เราเป็นเว็บไซต์น้องใหม่ในตลาดท่องเที่ยวที่เป็นสัญชาติไทย 100% โดยมีแผนงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการภายในเดือนกันยายน 2560 นี้ ทั้งกิจกรรมการตลาด โฆษณา ประชาสัมพันธ์ โดยเน้นช่องทางโซเชียลเป็นหลักให้สอดคล้องกับยุค Thailand 4.0 หลายคนคิดว่าคนเที่ยวทัวร์คือผู้สูงอายุ แต่ความจริงคือกลุ่มเป้าหมายของทัวร์นั้นกว้างมากจนครอบคลุมคนทุกวัย คนหนุ่มสาวหรือวัยรุ่นมองหาทัวร์ราคาถูก ทัวร์ที่มีโปรโมชั่น จองแล้วเตรียมเที่ยวเลยโดยไม่ต้องศึกษาข้อมูลมาก คนวัยทำงานที่ฐานะเริ่มมั่นคง แต่ไม่มีเวลาเตรียมตัวเที่ยวเอง ก็มองหาทัวร์เน้นคุณภาพมากกว่าราคา จนถึงคนสูงอายุที่เน้นความสะดวกสบาย พักดี กินดี ซึ่งในตลาดมีสินค้าที่ตอบสนองทุกกลุ่ม แต่ปัญหาที่เทียบทัวร์อาสาเข้ามาแก้คือทำอย่างไรให้ลูกค้าเข้าถึงสินค้าเหล่านี้ได้ง่าย เปรียบเทียบสินค้าที่มีความหลากหลายจากผู้ขายหลายรายได้อย่างรวดเร็ว แบบเดียวกับการจองตั๋วเครื่องบินหรือโรงแรมที่ทำได้มาหลายปีแล้ว”

●   เทียบทัวร์คาดว่า จำนวนโปรแกรมทัวร์จากปัจจุบันนี้ 2,000 กว่ารายการ จะสามารถเพิ่มได้อีก 500 – 1,000 รายการ เป็น 2,500 หรือ 3,000 รายการในอนาคต เนื่องจากยังมีประเทศจุดหมายที่ยังไม่ได้ครอบคลุมในขณะนี้ เช่นออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ สหรัฐอเมริกา รวมถึงบริษัททัวร์ที่อาจจะเพิ่มได้ถึง 50 ราย แต่ก็พยายามระวังในจุดนี้ เพราะปริมาณที่มากเกินไปอาจเกิดผลเสียได้

●   “การมีสินค้ามากจนเกินความจำเป็นจะทำให้ลูกค้าตัดสินใจยาก และระบบที่จะค้นหาซับซ้อนมากขึ้นไปอีก ปัจจุบันเรามีหลักในการจำกัดด้านปริมาณคือหากเป็นรายการทัวร์เดียวกันแต่ผู้ขายคนละราย เราจะไม่ให้ซ้ำกันเกิน 3 เช่นมี 5 บริษัททัวร์เหมือนกัน เราจะเลือกลงเพียง 2 หรือ 3 เพราะจะทำให้ระบบทำงานหนักขึ้นโดยลูกค้าไม่ได้ประโยชน์เพิ่ม”  นายสัมพันธ์ กล่าว

●   ปัจจุบันเทียบทัวร์ ดอทคอม นับเป็นแหล่งรวมทัวร์ต่างประเทศออนไลน์เพื่อการค้นหาและเปรียบเทียบที่ใหญ่ที่สุด มีโปรแกรมทัวร์จากกว่า 30 บริษัททัวร์ชั้นนำรวมแล้วมากกว่า 2,000 รายการ ครอบคลุม 50 ประเทศทั่วโลก สนใจติดตามความเคลื่อนไหวของเทียบทัวร์ได้ที่ www.tiaptour.com แฟนเพจ facebook.com/tiaptour และ instagram.com/tiaptour   ●


 

Hyundai Smart Deal